Sự kiện ủng hộ “đặc biệt” nhất mùa dịch: BeUcup gửi tặng cốc nguyệt san tới các nữ y bác sĩ

22/06/2021 11:00 AM | Kinh doanh

Đồng lòng cùng cả nước hướng về những điểm nóng Covid 19, BeUcup góp sức bằng hoạt động thiết thực và vô cùng đặc biệt, trao tặng 2000 cốc nguyệt san cho các nữ y bác sĩ đang tham gia tuyến đầu chống dịch.

Trong làn sóng Covid 19 thứ tư, không ít những địa phương ghi nhận tình hình "nóng bỏng" với số ca nhiễm tăng cao. Để giúp cả nước đứng vững qua đợt dịch này, rất nhiều cán bộ y tế vẫn đang nỗ lực bền bỉ làm nhiệm vụ bất chấp những điều kiện khó khăn nơi tuyến đầu.

Với mong muốn được san sẻ với đội ngũ y tế, BeUcup chung tay bằng hoạt động ủng hộ đặc biệt nhất từ trước đến giờ, trao tặng 2000 cốc nguyệt san trị giá 1 tỷ đồng tới các nữ y bác sĩ làm việc tại tuyến đầu. Sự kiện này dự kiến sẽ được chia làm hai đợt.

Vào ngày 15/6, BeUcup thông qua Báo Bắc Giang và Bộ Y tế trao tặng 1000 phần quà đầu tiên tới Bắc Giang, một trong những "điểm nóng" hiện tại. Cụ thể, 500 cốc nguyệt san được gửi đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang và 500 cốc còn lại chuyển xuống các cơ sở y tế khác. Đợt hai của chiến dịch dự kiến diễn ra trong thời gian tới với 1000 cốc nguyệt san tiếp tục được trao tặng đến một số vùng dịch khác.

Sự kiện ủng hộ “đặc biệt” nhất mùa dịch: BeUcup gửi tặng cốc nguyệt san tới các nữ y bác sĩ - Ảnh 1.

Đợt đầu tiên của hoạt động ủng hộ vừa được tiến hành vào ngày 15/6

Gọi đây là sự kiện đặc biệt bởi tuy không ít sự ủng hộ đã được gửi đến các vùng dịch, nhưng hiếm khi có một tổ chức lại trao tặng những vật phẩm dành riêng cho phụ nữ như vậy. Không lựa chọn tiền mặt hay nhu yếu phẩm như các đơn vị khác, phía BeUcup cho biết hoạt động này xuất phát từ sự thấu hiểu "những nỗi khổ và cả tâm tư "khó nói" của các y bác sĩ".

Cũng như bao người phụ nữ, các nữ y bác sĩ sẽ phải trải qua không ít sự bất tiện trong "ngày đèn đỏ", nhất là vào mùa hè. Để đảm bảo vệ sinh, tránh viêm nhiễm, chảy tràn,... họ cần thay băng vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên, điều kiện đặc thù tại tâm dịch như phải mặc đồ bảo hộ cả ngày, thời tiết nóng nực, cường độ làm việc cao,... sẽ khiến nỗi vất vả ấy nhân thêm bội phần. Vì thế, sản phẩm thông thường như băng vệ sinh khó lòng giải quyết được vấn đề nan giải này bởi không thể sử dụng trong thời gian dài và nguy cơ khiến vi khuẩn phát triển.

Sự kiện ủng hộ “đặc biệt” nhất mùa dịch: BeUcup gửi tặng cốc nguyệt san tới các nữ y bác sĩ - Ảnh 2.

Đội ngũ BeUcup gửi toàn bộ tâm ý vào những phần quà

Trái lại, cốc nguyệt san của BeUcup có thể đảm bảo sự thoải mái nhờ thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Việt Nam, đặc tính siêu mềm mại do được làm từ 100% silicone y tế hóa lỏng nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Chưa kể đội ngũ nữ y bác sĩ cũng sẽ yên tâm làm việc suốt ngày dài vì sản phẩm có thời gian sử dụng lên tới 4-8 tiếng cho mỗi lần đặt.

Có thể thấy đây là hành động vô cùng thiết thực và chứa đựng tâm ý của BeUcup. Sự ủng hộ về mặt tài chính và hay nhu yếu phẩm rất may mắn đã có nhiều đơn vị tham gia góp sức, vì thế BeUcup muốn hướng sự quan tâm đến những bác sĩ nữ, phái yếu trong trận chiến này. Bởi trên thực tế, dù có được xem như người hùng, các y bác sĩ sau lớp áo bảo hộ kia cũng chỉ là những người phụ nữ bình thường với những mối lo đời thường nhất.

Sự kiện ủng hộ “đặc biệt” nhất mùa dịch: BeUcup gửi tặng cốc nguyệt san tới các nữ y bác sĩ - Ảnh 3.

BeUcup tri ân đội ngũ y bác sĩ, những người hùng trong cuộc chiến chống Covid 19

Ghi nhận về phản ứng của các nữ bác sĩ khi nhận những chiếc cốc nguyệt san từ BeUcup là vừa bất ngờ và hào hứng. Họ không nghĩ sẽ có phần quà đặc biệt thế này được gửi đến ngay tâm dịch. Các bác sĩ thừa nhận phải rất vất vả trải qua "ngày đèn đỏ", nhưng may mắn giờ đây những tâm tư của họ đã được thấu hiểu. Chắc chắn rằng món quà đầy tâm lý này sẽ giúp các nữ chiến binh áo trắng gạt bỏ được mối bận tâm, và tập trung làm nhiệm vụ.

Đợt hai của hoạt động ủng hộ sẽ được tiến hành nhanh chóng để 1000 cốc nguyệt san tiếp theo được chuyển đến một số vùng dịch khác thông qua của Bộ Y tế. Chia sẻ về sự đồng hành của những đơn vị như Bộ Y Tế hay Báo Bắc Giang trong chiến dịch này, phía BeUcup tin tưởng đây là những đơn vị uy tín nhất sẽ đảm bảo cho việc tặng quà được tiền hành nhanh chóng và kịp thời nhất.

Bên cạnh sự kiện này, BeUcup quyết định trích ra 10 nghìn đồng trên mỗi sẩn phẩm bán ra để ủng hộ vào Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid 19 ngay trong tháng 6 và tháng 7. BeUcup hi vọng đóng góp của mình sẽ cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

BeUcup là sản phẩm cốc nguyệt san siêu mềm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt. Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức (Silicone Y tế hóa lỏng) đảm bảo an toàn, trải qua quy trình nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm cốc nguyệt san BeUcup đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận, đồng thời đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Cốc nguyệt san Beucup đang được phân phối tại các chuỗi siêu thị và hiệu thuốc lớn trên toàn quốc như Pharmacity, Medicare, FPT Long Châu, Guardian, Watsons Vietnam....

Thông tin chi tiết về sản phẩm, tìm hiểu tại: https://beucup.vn - hecatech.vn


Sự kiện ủng hộ “đặc biệt” nhất mùa dịch: BeUcup gửi tặng cốc nguyệt san tới các nữ y bác sĩ - Ảnh 5.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM