Sự khó hiểu của Thuỳ Tiên

15/03/2025 15:31 PM | Sống

Câu chuyện liên quan đến Thùy Tiên và kẹo rau KERA vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây trên MXH đã lan truyền thông tin Hoa hậu Thùy Tiên không thành thật trong các hoạt động liên quan đến quảng bá kẹo rau KERA. Cụ thể, cư dân mạng khui ra khoảnh khắc cho thấy Thùy Tiên nói dối về chuyện ăn cà rốt sống. 

Theo đó, trong một livestream của nhãn hàng vào ngày 10/10/2024, Thùy Tiên nhận được thử thách nhận biết các loại rau củ, một trong số đó là cà rốt sống. Nàng Hậu cắn miếng cà rốt sống và ngay lập tức nhận ra trong 1s, không cần tốn đến 5s như BTC đưa ra. 

“A! Cà rốt. Cà rốt thì có mùi” - Thùy Tiên nói.

Thùy Tiên ăn cà rốt sống vào tháng 10/2024

Tuy nhiên, trong clip cùng Hằng Du Mục và Quang Linh Vlogs tham quan một nông trại vào đầu năm 2025, Thùy Tiên lại nói rằng “chưa ăn củ (tức củ cà rốt - PV) sống bao giờ”. 

Trong video, khi được đưa cho một củ cà rốt, nàng Hậu khá bối rối và chia sẻ: "Em chưa ăn củ sống bao giờ, không biết ăn củ sống được luôn ấy!", "Sao cứng vậy?". Khi cắn thử một miếng, cô mắt tròn xoe ngạc nhiên vì cảm nhận được vị ngọt và thốt lên: "Ủa?". Khi được Hằng Du Mục hỏi: "Ngon phải không?", Thùy Tiên tán thành lia lịa: "Đúng vậy, có mùi nhiều hơn lúc nó chín rồi, nhưng mà nó thơm!", "Cái này chấm muối chắc ngon hơn", "Chấm muối ấy, chấm muối được mà, muối tôm đó".

Trong clip xuất hiện đầu năm 2025, Thùy Tiên lại nói về củ cà rốt: "Không biết ăn sống được luôn ấy!"

Từ sự mâu thuẫn của 2 clip này, cư dân mạng cho rằng Thùy Tiên không thành thật với khán giả. Trong clip từ năm 2024, cô chỉ ngửi và ăn miếng đầu tiên đã nhận ra cà rốt sống nhưng chỉ 2 tháng sau, clip quay ở nông trại để quảng bá cho KERA vào năm 2025 lại tỏ ra bất ngờ, không biết cà rốt có thể ăn sống. 

Phía dưới các bài đăng liên quan đến phát hiện này, cư dân mạng để lại nhiều bình luận trái chiều, bày tỏ sự thất vọng với Thùy Tiên. Họ cho biết đã từng rất tin tưởng nàng Hậu nhưng kết quả nhận về lại trái ngược. Thậm chí có nhiều ý kiến khá gay gắt, khẳng định Thùy Tiên nói dối nên không nhớ hết được mọi việc. 

Sự khó hiểu của Thuỳ Tiên- Ảnh 1.

Thùy Tiên trong 2 clip ăn cà rốt sống

Cũng có bình luận hoài nghi rằng có thể video ở vườn rau quay từ trước khi Thùy Tiên livestream cho nhãn hàng. Tuy nhiên với các mốc thời gian dưới đây, điều này là không thể.

Ngày 10/10/2024, Thùy Tiên ăn cà rốt trên livestream cho nhãn hàng, phát sóng trực tiếp sự việc được cho là diễn ra theo thời gian thực, đúng ngày hôm đó. Nếu có trường hợp quay video và phát livestream thì cũng sẽ được thực hiện trước ngày 10/10/2024.

Đến ngày 5/11/2024, CER Group được thành lập (theo thông tin từ website tra cứu thông tin doanh nghiệp của Tổng cục Thuế). Ngày 12/12/2024, Thuỳ Tiên chính thức giới thiệu kẹo rau trên tài khoản Facebook có 2,8 triệu người theo dõi. Cô cho biết thương hiệu này là sự kết hợp giữa mình và CER Group. 

Ngày 4/1/2025, những hình ảnh trong chuyến đi thực tế đến vườn rau của Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục được đăng tải trên page KERA Vietnam. Clip Thùy Tiên nói lần đầu tiên ăn cà rốt sống được cho là quay trong thời điểm này. Đây cũng là thời gian thực bởi ngày 5/1/2025, ĐT Việt Nam đá chung kết AFF Cup với ĐT Thái Lan, Thùy Tiên và Hằng Du Mục hào hứng đăng ảnh xem đá bóng cùng đông đảo người dân địa phương. 

Sự khó hiểu của Thuỳ Tiên- Ảnh 2.

Hình ảnh Thùy Tiên tại vườn rau được đăng tải vào đầu tháng 1/2025

Vai trò của Thùy Tiên và kẹo rau KERA cũng được làm rõ vào chiều 14/3 vừa qua. Theo đại diện phía CER Group, Hoa hậu Thùy Tiên đảm nhận vai trò KOL quảng bá cho sản phẩm và tính đến hiện tại, cô không nhận bất kỳ khoản thù lao nào từ dự án. 

Phía CER Group cho hay sự gắn kết của Thùy Tiên với thương hiệu không dừng lại ở vai trò truyền thông mà còn xuất phát từ việc cô đồng cảm và tâm huyết với sản phẩm, mong muốn mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng, “Khi biết được sản phẩm kẹo KERA, Thuỳ Tiên cảm thấy tâm đắc vì sản phẩm này liên quan tới nông sản sạch. Việc này xuất phát từ mong muốn trợ giúp người nông dân", người đại diện công ty cho biết.

Đại diện CER Group xác nhận những phần công việc Thùy Tiên cam kết hỗ trợ cho đội ngũ KERA đã hoàn tất. Đơn vị này cho biết hiện tại lịch trình cá nhân của cô ngày càng bận rộn. Song, phía công ty vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục hợp tác với cô trong tương lai nếu điều kiện cho phép. 

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang theo dõi sát sao các diễn biến liên quan đến ồn ào livestream kẹo rau KERA.

Theo SA

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gia tộc 70 năm tuổi đứng sau chuỗi cửa hàng GS25 vừa ra Hà Nội: Đặt nền móng bằng đồ lót cao cấp và bất động sản hạng sang, hệ sinh thái trải dài đa lĩnh vực

Gia tộc Sơn Kim là một trong những gia tộc thành công bậc nhất tại Việt Nam. Sơn Kim hiện sở hữu nhiều mảng kinh doanh như bất động sản, thời trang, sức khỏe, bán lẻ...

Shopee điều chỉnh phí cố định từ 1/4/2025: Chi tiết tất cả những ngành hàng bị ảnh hưởng

Từ ngày 1/4/2025, Shopee thay đổi cấu trúc phí, bỏ phí dịch vụ FreeShip Extra và điều chỉnh phí cố định theo ngành hàng. Sàn TMĐT này cũng vừa có cập nhật hướng dẫn, làm rõ về cấu trúc phí này, vốn đang được cộng đồng nhà bán hàng và đối tác trên sàn quan tâm.

Eximbank lập quỹ công nghệ 1.200 tỷ, giảm được nhiều nhân sự nhờ AI

Ông Trần Anh Thắng, thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Eximbank cho biết nhà băng này không ngại chi tiền đầu tư vào công nghệ, tài chính số và ứng dụng AI vào tất cả các hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Ngày tàn của Apple: Đến Warren Buffett cũng phát ‘chán’ phải bán tháo cổ phần, chẳng ai còn quan tâm đến sản phẩm mới, bị so sánh với Coca Cola

Trong bức thư mới nhất gửi cho các cổ đông của Berkshire Hathaway, Warren Buffett đã liệt kê Apple là một trong những công ty không hấp dẫn, chỉ bám víu vào bán sản phẩm như Coca Cola chứ không phải một hãng công nghệ hàng đầu.