Nữ cảnh sát Dubai được trang bị siêu xe Ferrari

02/05/2013 10:59 PM | Sống

Cảnh sát Dubai được trang bị siêu xe Lamboghini, Ferrari. Đặc biệt, loại xe Ferrari FF có tốc độ tối đa 334 km/h, với giá trên 300.000 USD, được trang bị riêng cho các nữ cảnh sát đi tuần ở khu đông khách du lịch.

 Nữ cảnh sát Dubai được trang bị siêu xe Ferrari
Cảnh sát trưởng của thành phố Dubai, ông Dahi Khalfan cho biết những nữ cảnh sát tại Dubai đã được đào tạo và cấp chứng nhận về khả năng đi tuần tra bằng loại xe siêu tốc độ này.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết thêm, những chiếc xe Ferrari tuần tra sẽ không phải dùng để săn lùng hay truy bắt tội phạm. Mục đích chính của những chiếc xe đắt tiền này là đi kiểm tra tình hình an ninh trên các tuyến đường ở những khu vực đông khách du lịch, nhằm tạo một ấn tượng tương xứng với danh tiếng và vị thế của Dubai. 

Hồi đầu tháng, cơ quan cảnh sát Dubai đã gây sốc khi trang bị xe Lamboghini Aventador 700 cho các cảnh sát đi tuần tra. 

Một số hình ảnh về chiếc xe mới của cảnh sát Dubai:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Dương An 

thuyntt

VnMedia

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

Honda chỉ bán được 2,14 triệu xe máy năm 2020, thấp nhất 5 năm: Dấu hiệu thị trường bắt đầu suy thoái?

Năm 2020, doanh số xe máy của các thành viên VAMM giảm 17% so với năm 2019, đồng thời doanh số của Honda cũng giảm gần 17%.

Đọc thêm