Lazada – Nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt

18/03/2016 13:30 PM | Sống

Ngày 11/3, Anphabe.com và công ty NCTT Nielsen đã công bố Báo cáo khảo sát thường niên về “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2015. Theo đó, Lazada tiếp tục nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất cả nước.

Chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2012, trang Thương mại điện tử (TMĐT) Lazada đã phát triển nhanh chóng với khoảng 6000 nhân viên trên 6 quốc gia Thái Lan, Indo, Malaysia, Philippines, Singapore và Việt Nam với nhiều chính sách thu hút nhân tài.

Đội ngũ lao động tại Lazada khá đa dạng với trình độ cao chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Lazada.

Không chỉ là môi trường làm việc lý tưởng, Lazada còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao, làm tiền đề cho nguồn nhân lực TMĐT toàn Đông Nam Á.

Cũng trong năm 2016, Lazada đã và đang triển khai chương trình Lazada College - một hệ thống đào tạo và phát triển nội bộ cho nhân viên của Lazada.

Nhiều chương trình hoạt động vui tươi và bổ ích được tổ chức thường xuyên tại Lazada
Nhiều chương trình hoạt động vui tươi và bổ ích được tổ chức thường xuyên tại Lazada

Theo đó, mỗi nhân viên tham gia ít nhất 24 giờ đào tạo/ năm với 2 lớp đào tạo tại lớp và 8 giờ học trên hệ thống Online. Đây cũng là cơ hội để tăng cường phát triển và đóng góp hiệu quả hơn cho công việc của nhân viên Lazada.

Bên cạnh đó, Lazada cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện thông qua chương trình Lazada Cares.

Nhiều hoạt động từ thiện tiêu biểu trong năm 2015 như đóng góp cho trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân, thăm cụ già neo đơn kém may mắn tại nhà hưu Cây Gáo - Trảng Bom - Đồng Nai, đóng góp cho nhà tình thương Diệu Giác, hiến máu tình nguyện v.v… đều được tập thể nhân viên Lazada đóng góp và hưởng ứng nhiệt tình.

Nhiều hoạt động thiện nguyện cũng được tập thể nhân viên Lazada triển khai trong năm vừa qua
Nhiều hoạt động thiện nguyện cũng được tập thể nhân viên Lazada triển khai trong năm vừa qua

Liên tiếp trong 2 năm qua, Lazada nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam cùng với nhiều tập đoàn lớn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như IBM, Microsoft, Coca Cola, Unilever v.v…

“Đại tiệc mua sắm siêu hoành tráng” mừng sinh nhật lần thứ 4 tại Lazada diễn ra trong 4 ngày từ 15 -18/3 với nhiều hoạt động hấp dẫn như:

- Siêu giảm giá đến 50% với sự góp mặt của những thương hiệu nổi bật như Samsung, Philips, Sapporo, Huggies, Lego, L’oreal v.v....

- Miễn phí gói giao hàng tiết kiệm cho mọi sản phẩm, miễn phí giao hàng cho sản phẩm dưới 6kg

- Đấu giá ngược, Game “Điều ước bí mật” mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm giá cực sốc cùng Voucher may mắn phiên bản đặc biệt với giá trị tiền thưởng lên tới 100.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, Lazada còn hợp tác với nhiều đối tác ngân hàng lớn để ưu đãi giảm giá cho mỗi đơn hàng khi thanh toán bằng thẻ.

Cũng trong thời gian này, khách hàng Lazada còn được tặng những phần quà hấp dẫn độc quyền áp dụng cho những sản phẩm được bán và giao hàng bởi Lazada. Thông tin chi tiết truy cập ngay Lazada.vn.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM