Cường 'đô la' quyết định hủy Hành trình siêu xe 2012?

31/08/2012 08:25 AM | Sống

Một thành viên trong ban tổ chức Car & Passion tiết lộ, hành trình siêu xe 2012 sẽ phải lùi lại lần thứ 3 nhưng vẫn chưa rõ cụ thể tới khi nào.

Sau khi thông báo rềnh rang trên trang web chính thức carpassion.vn và các diễn đàn ô tô – xe máy về lịch trình của Hành trình siêu xe 2012 sẽ diễn ra trong dịp 30/4/2012 nhưng sau đó, do một số lý do khách quan, ban tổ chức quyết định lùi thời gian và ấn định ngày khởi hành vào 25/8 và kết thúc ngày 30/8.

Nhưng cho đến hôm nay, theo đúng lịch trình là ngày kết thúc của Hành trình siêu xe lần 2, giới mê xe lại được phen thất vọng khi mọi thông tin về hành trình này đều im ắng.

Trao đổi với Đất Việt, một thành viên của ban tổ chức cho biết lịch trình trong tháng 8 đã bị hủy và sẽ phải rời lại nhưng về thời điểm chính thức thì thành viên này cũng không rõ là khi nào. “Hành trình siêu xe lần 2 buộc phải rời lại vì một số vấn đề mà chúng tôi không thể tiết lộ được, còn về thời điểm cụ thể tôi cũng không nắm rõ. Muốn biết, phải hỏi anh Cường (Nguyễn Quốc Cường - biệt danh Cường 'đô la')”, một thành viên ban tổ chức Hành trình siêu xe cho hay.

Thông tin về Hành trình siêu xe lần 2 bị hủy
xôn xao các diễn đàn, mạng xã hội. 
Ảnh: Minh Tùng.

Trong khi đó, hôm nay, trên khắp các diễn đàn ô tô – xe máy đều bàn tán xôn xao về việc Hành trình siêu xe năm nay sẽ bị hủy hoàn toàn, nghĩa là không có chuyện thời điểm chỉ bị hoãn lại như ban tổ chức đưa ra.

Thành viên Jan Saker, diễn đàn Otosaigon dẫn nguồn từ một thành viên có tiếng trong giới siêu xe Việt Nam: "Hôm qua bác Hải OS nhắn cho một tin rất rất buồn. Car&Passion năm nay phải hủy, do những khó khăn khách quan. Đành chờ đợi vào năm tới, khi mọi chuyện trở nên tươi sáng hơn. Cảm ơn Ban tổ chức đã cố gắng hết sức...".

Trên trang facebook có tên Xe hơi - VnExpress, nhiều người cũng tỏ ra nuối tiếc về tin Hành trình siêu xe bị hủy.

Trước đó, giới mê xe háo hức đón chờ sự kiện Hành trình siêu xe lần 2 bởi thông tin nhiều xe "siêu khủng" sẽ tham gia hành trình như Bugatti Veyron mới về Việt Nam và bộ đôi Lamborghini Aventador màu cam và trắng. 
 
Theo Minh Tùng
Đất Việt

duchai

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM