Bánh Trung thu 'ăn theo' trào lưu Angry Birds

30/08/2012 12:19 PM | Sống

Với bốn hương vị khác nhau, trong dịp Tết Trung thu tới, 8.000 hộp bánh Trung thu Angry Birds sẽ được tung ra tại Singapore.

Bánh Trung thu 'ăn theo' trào lưu Angry Birds

Angry Birds là tên một trò chơi trên thiết bị di động do hãng Rovio phát hành, thu hút hàng triệu lượt tải về mỗi năm, và là cảm hứng cho nhiều sản phẩm như đồ chơi, gối hay thú bông. Mới đây, đầu bếp nổi tiếng Singapore - cô Mandy Yeo đã sáng tạo loạt bánh Trung thu mang hình dáng của chú chim nổi tiếng này.

Bánh Trung thu Angry Birds có bốn hương vị chính: caramel nấm truffle vị mặn, lá dứa - hạt macadamia, ganache dâu tây - nho và chocolate. Còn vỏ hộp thì được thiết kế theo phiên bản Angry Birds Space của Rovio.

Trong dịp Tết Trung thu tới, 8.000 hộp bánh Trung thu Angry Birds sẽ được tung ra tại Singapore. Khách hàng có thể đặt bánh làm theo yêu cầu từ giờ cho đến 30/9. Những người mua 1.000 hộp bánh đầu tiên sẽ được giảm giá 10%.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm độc đáo này.


Theo Nguyễn Tâm
vnexpress

kyanh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kỷ lục mới: Nhà đầu tư cá nhân trong nước mở hơn 220.000 tài khoản mới trong tháng 11 khi VN-Index chạm đỉnh 1.500 điểm

Từ đầu năm đến nay, đã có 1,3 triệu tài khoản chứng khoán được mở ra bởi các nhà đầu tư cá nhân trong nước.

Bí mật đen tối đằng sau gã khổng lồ dược phẩm Pfizer: Người hùng 'cứu thế giới' hay cú lừa marketing thế kỷ?

Tự hào “cứu thế giới” khỏi đại dịch nhưng Pfizer từng ép Mỹ phải mua giá 100 USD/1 liều vaccine, chưa bao giờ cân nhắc bán hàng mà không có lợi nhuận

Chuyện cũ kể lại: Trước lùm xùm tai nghe, BKAV từng bị “phát giác” vì cử nhân viên giả làm khách hàng mua Bphone tại CellphoneS

Tưởng "khách sộp" đi mua Bphone không cần giảm giá, chẳng cần quà cáp, ai ngờ lại là BKAV cử nhân viên đi mua…

Mâu thuẫn Đặng Lê Nguyên Vũ - Lê Hoàng Diệp Thảo lại nổ ra: Bà Thảo nói bị "chiếm" nhà máy, phía ông Vũ khẳng định "thu hồi đúng pháp luật"

Phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang đã được thu hồi từ ngày 20/11 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ ngày 30/11 vừa qua.

Đọc thêm