Sơn TOA Việt Nam sẻ chia yêu thương đến các bé bệnh nhi

26/01/2022 07:30 PM | Kinh doanh

Ngày 24/01 vừa qua, ông Liam Gordon Guise - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã đến thăm, gặp gỡ và trao tặng các phần quà Tết ý nghĩa tới các bé bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Sơn TOA Việt Nam sẻ chia yêu thương đến các bé bệnh nhi

Sơn TOA và chương trình Xuân yêu thương năm nay

Cứ mỗi dịp xuân về, toàn thể nhân viên công ty sơn TOA Việt Nam luôn hân hoan để cùng nhau chuẩn bị cho chương trình Xuân yêu thương với mong muốn mang đến không khí đón Tết đầm ấm và sum vầy cho các bé bệnh nhi ung thư đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM.

Dịp xuân Nhâm Dần năm nay, chương trình Xuân yêu thương đánh dấu cột mốc 8 năm liên tiếp sơn TOA Việt Nam - với sự đồng hành của nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote - đã tổ chức chương trình thiện nguyện Xuân yêu thương 2022 dưới sự hỗ trợ của bệnh viện Nhi đồng Thành phố diễn ra vào sáng ngày 24/01/2022 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo bệnh viện và gia đình các bé bệnh nhi trao tặng khoản tài trợ viện phí và quà Tết đến từ sơn TOA Việt Nam nhằm gửi gắm những nguồn năng lượng tích cực cũng như lan tỏa niềm vui đến các em nhỏ mỗi khi tết đến xuân về.

Qua 8 năm, chương trình đã quyên góp được hơn 1 tỉ 450 triệu đồng và gần 1.500 phần quà dành tặng cho các bé bệnh nhi. Tất cả số tiền có được nhờ vào việc trích xuất doanh thu của dòng sản phẩm sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote - sản phẩm sơn dầu cao cấp từ sơn TOA, giúp mang lại màng sơn bóng đẹp, độ phủ cao và đặc biệt không sử dụng chì và thủy ngân trong thành phần, an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Sơn TOA Việt Nam sẻ chia yêu thương đến các bé bệnh nhi - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo sơn TOA và bệnh viện trao tặng quà Tết cho các bé.

Hơn 8 năm sơn TOA đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện

Với mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, sơn TOA không chỉ dừng lại ở việc tổ chức các chương trình từ thiện ý nghĩa như Xuân Yêu Thương mà còn mở rộng ra các chương trình tài trợ sơn để sơn sửa lại các dự án trường học, bệnh viện, khu nuôi dưỡng trẻ em,... Trong suốt hành trình tiếp nối yêu thương hơn 8 năm qua, sơn TOA đã chi hơn 16 tỷ đồng để tài trợ vật phẩm là sơn nước và sơn dầu trong khuôn khổ chương trình "Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương" phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và chương trình "Mùa hè xanh" phối hợp cùng Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên TP.HCM. Tất cả nhằm mang đến một không gian sinh hoạt và học tập khang trang, sạch đẹp và an toàn hơn để tạo động lực cho các em nhỏ đến lớp mỗi ngày.

Sơn TOA Việt Nam sẻ chia yêu thương đến các bé bệnh nhi - Ảnh 2.

Các thiên thần nhỏ chụp ảnh kỷ niệm cùng chương trình Xuân yêu thương lần thứ 8

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp – Không chỉ xoay quanh vấn đề "từ thiện"

Ông Liam Gordon Guise - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam phát biểu: "Bên cạnh việc xây dựng và tham gia các hoạt động thiện nguyện của các tổ chức kêu gọi, chúng tôi tâm niệm rằng các doanh nghiệp có rất nhiều cách để thực hiện trách nhiệm xã hội của mình với cộng đồng. Vì thế, sơn TOA Việt Nam luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ để mang đến các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Đơn cử là dòng sản phẩm sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote không sử dụng chì và thuỷ ngân trong quá trình sản xuất, và hệ thống sơn trang trí đạt chứng nhận xanh Green Label từ hội đồng môi trường Singapore".

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm