Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là "lên đời" luôn!

30/11/2021 06:00 AM | Sống

Sơn Tùng sở hữu khối tài sản đáng nể ở tuổi 27, trong đó phải kể đến nơi ở sang chảnh, đẳng cấp.

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là "lên đời" luôn!

Trong mắt netizen, Sơn Tùng chắc chắn là "soái ca" lý tưởng khi vừa đẹp trai, giàu có lại tài giỏi. Chính nhờ loạt thành tựu có được sau thời gian hoạt động Vbiz, khi mới 24 tuổi Sơn Tùng đã "bỏ túi" cho mình căn chung cư cao cấp toạ lạc tại quận 7. Anh chàng cũng từng hào hứng chia sẻ clip cận cảnh mọi ngóc ngách của căn nhà này lên trang cá nhân.

Sơn Tùng nói 28 tuổi sẽ cưới, Thiều Bảo Trâm âm thầm để lại 1 tín hiệu?

Qua đoạn clip có thể thấy căn hộ của Sơn Tùng có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Do diện tích nhà không lớn nên giọng ca gốc Thái Bình ưu tiên sử dụng màu trắng, xám để tạo cảm giác rộng rãi. Đồ đạc cũng được nam ca sĩ sắp xếp rất gọn gàng và ngăn nắp. Thời điểm đó, căn nhà của Sơn Tùng có giá bán trên thị trường dao động từ 3 đến 3 tỷ rưỡi.

Clip: Sơn Tùng hé lộ căn nhà mua ở tuổi 24

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 2.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 3.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 4.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 5.

Đây cũng là lần hiếm hoi Sơn Tùng chia sẻ các góc cận cảnh về nơi ở của mình

Có thể nói, mua nhà ở tuổi 24 vốn là một thành tựu, nhưng "lên đời" nhà nhanh và xịn như Sơn Tùng thì quả là quá đáng nể. Chỉ sau vài năm sinh sống trong căn nhà cũ, nam ca sĩ đã chuyển sang ở một nơi mới trông "sang - xịn - mịn" hơn hẳn. Căn nhà rộng rãi đến mức còn có cả gác, phòng thu âm riêng. So về độ quy mô với căn nhà cũ cũng có thể nói là lấy "trứng chọi đá".

Cơ mà quan trọng hơn cả, căn nhà mới này cũng khiến Sơn Tùng vướng vào loạt ồn ào về chuyện tình cảm. Tất cả bắt nguồn từ những hình ảnh khiến netizen đặt nghi vấn cả Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã từng xuất hiện tại đây.

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 6.

Sau vài năm hoạt động trong showbiz, giờ đây Sơn Tùng đã chuyển sang một nơi ở mới sang chảnh hơn rất nhiều

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 7.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 8.

Có thể thấy, căn nhà của Sơn Tùng còn có cả gác, chứng tỏ độ hoành tráng và rộng rãi chẳng khác gì biệt thự

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 9.

Netizen rất mong muốn được chứng kiến rõ nét hơn về căn nhà mới của Sơn Tùng

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 10.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 11.

Netizen còn soi cả Thiều Bảo Trâm lẫn Hải Tú đều từng ở chung nhà với Sơn Tùng vì chiếc rèm cửa y hệt

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 12.

Sơn Tùng sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ khi chỉ mới 27 tuổi

Ảnh: Instagram nhân vật

Mya

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm