Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là "lên đời" luôn!

30/11/2021 06:00 AM | Sống

Sơn Tùng sở hữu khối tài sản đáng nể ở tuổi 27, trong đó phải kể đến nơi ở sang chảnh, đẳng cấp.

Trong mắt netizen, Sơn Tùng chắc chắn là "soái ca" lý tưởng khi vừa đẹp trai, giàu có lại tài giỏi. Chính nhờ loạt thành tựu có được sau thời gian hoạt động Vbiz, khi mới 24 tuổi Sơn Tùng đã "bỏ túi" cho mình căn chung cư cao cấp toạ lạc tại quận 7. Anh chàng cũng từng hào hứng chia sẻ clip cận cảnh mọi ngóc ngách của căn nhà này lên trang cá nhân.

Sơn Tùng nói 28 tuổi sẽ cưới, Thiều Bảo Trâm âm thầm để lại 1 tín hiệu?

Qua đoạn clip có thể thấy căn hộ của Sơn Tùng có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Do diện tích nhà không lớn nên giọng ca gốc Thái Bình ưu tiên sử dụng màu trắng, xám để tạo cảm giác rộng rãi. Đồ đạc cũng được nam ca sĩ sắp xếp rất gọn gàng và ngăn nắp. Thời điểm đó, căn nhà của Sơn Tùng có giá bán trên thị trường dao động từ 3 đến 3 tỷ rưỡi.

Clip: Sơn Tùng hé lộ căn nhà mua ở tuổi 24

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 2.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 3.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 4.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 5.

Đây cũng là lần hiếm hoi Sơn Tùng chia sẻ các góc cận cảnh về nơi ở của mình

Có thể nói, mua nhà ở tuổi 24 vốn là một thành tựu, nhưng "lên đời" nhà nhanh và xịn như Sơn Tùng thì quả là quá đáng nể. Chỉ sau vài năm sinh sống trong căn nhà cũ, nam ca sĩ đã chuyển sang ở một nơi mới trông "sang - xịn - mịn" hơn hẳn. Căn nhà rộng rãi đến mức còn có cả gác, phòng thu âm riêng. So về độ quy mô với căn nhà cũ cũng có thể nói là lấy "trứng chọi đá".

Cơ mà quan trọng hơn cả, căn nhà mới này cũng khiến Sơn Tùng vướng vào loạt ồn ào về chuyện tình cảm. Tất cả bắt nguồn từ những hình ảnh khiến netizen đặt nghi vấn cả Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã từng xuất hiện tại đây.

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 6.

Sau vài năm hoạt động trong showbiz, giờ đây Sơn Tùng đã chuyển sang một nơi ở mới sang chảnh hơn rất nhiều

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 7.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 8.

Có thể thấy, căn nhà của Sơn Tùng còn có cả gác, chứng tỏ độ hoành tráng và rộng rãi chẳng khác gì biệt thự

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 9.

Netizen rất mong muốn được chứng kiến rõ nét hơn về căn nhà mới của Sơn Tùng

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 10.
Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 11.

Netizen còn soi cả Thiều Bảo Trâm lẫn Hải Tú đều từng ở chung nhà với Sơn Tùng vì chiếc rèm cửa y hệt

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là lên đời luôn! - Ảnh 12.

Sơn Tùng sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ khi chỉ mới 27 tuổi

Ảnh: Instagram nhân vật

Mya

Cùng chuyên mục
XEM