SỐC: Đặt hàng nem nướng nổi tiếng ở Hà Nội về ăn, cô gái mở ra thấy thứ gì "đen đen" như chất thải chuột khiến ai cũng kinh hãi

17/03/2022 07:31 PM | Sống

Hình ảnh mất vệ sinh này đang được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ trên MXH.

SỐC: Đặt hàng nem nướng nổi tiếng ở Hà Nội về ăn, cô gái mở ra thấy thứ gì "đen đen" như chất thải chuột khiến ai cũng kinh hãi

Không phải ngẫu nhiên mà những cư dân mạng hay nói đùa với nhau: Mua đồ trên Internet tầm này chẳng khác gì chơi trò may rủi, hên thì có được hàng đúng hình, còn xui thì toang ngay từ lúc mở hộp. Nhưng thà là sản phẩm áo quần không giống hình thì thôi còn biết cách khắc phục, chứ đồ ăn mua online để "cấp cứu" cái bụng đói mà gặp sự cố thì đúng là chỉ biết kêu trời, trời không thấu thôi.

Mới đây, trên một hội nhóm đồ ăn có cả trăm nghìn thành viên, một cô gái đã làm dân mạng sợ "chết khiếp" khi công khai hộp đồ ăn cô ship mang về nhà. Điều đáng nói là không phải sản phẩm chẳng giống như ảnh quảng cáo hay không ngon như người đặt tưởng tượng. Cô gái "tìm" được 1 vật thể lạ xem chừng có phần hơi mất vệ sinh trên sản phẩm của mình.

 SỐC: Đặt hàng nem nướng nổi tiếng ở Hà Nội về ăn, cô gái mở ra thấy thứ gì đen đen như chất thải chuột khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 1.

Theo đó, cửa hàng cô mua được đánh giá khá ổn trên ứng dụng Grab. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì khi được giao về nhà, cô gái khi mở hộp topping xoài bào ăn kèm thì phát hiện có một vật thể lạ có màu đen đen mà theo lời cô viết trong nhóm đó là... chất thải của chuột. Cô cho biết: Chẳng quan tâm ngon hay không nhưng mình không thể ăn nữa vì quá mất vệ sinh.

 SỐC: Đặt hàng nem nướng nổi tiếng ở Hà Nội về ăn, cô gái mở ra thấy thứ gì đen đen như chất thải chuột khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 2.

Hình ảnh của vật thể lạ

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen cũng có phản hồi tương tự về những trường hợp mua đồ ăn trên mạng nhưng ship về không như ý. Ngoài vấn đề "ngoại hình" không như trên ảnh thì câu chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được nhiều người chú ý. Một vài bình luận tiêu biểu:

- Nhìn sợ thật sự.

- Thường mua hàng ship về thế này mình khó kiểm soát được chất lượng món ăn lắm.

- Mình toàn order quán quen chứ không muốn đặt mấy shop lạ lạ mở bán trên app lắm.

- Bài học nha "quý dzị" ơi....

Trước đó, trên MXH cũng có xuất hiện 1 tình huống "đau đớn" không kém. Nguyên nhân xuất phát từ một thương hiệu bánh bao lớn, khi mua về thì phát hiện bên trong có nguyên 1 con ruồi.

 SỐC: Đặt hàng nem nướng nổi tiếng ở Hà Nội về ăn, cô gái mở ra thấy thứ gì đen đen như chất thải chuột khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 3.

Cái bánh bao từng gây xôn xao MXH

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-dat-hang-nem-nuong-noi-tieng-o-ha-noi-ve-an-co-gai-mo-ra-thay-thu-gi-den-den-nhu-chat-thai-chuot-khien-ai-cung-kinh-hai-20220317134936377.chn

Theo Thế Huân

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân gia nhập Apple

Một tài khoản trên trang Linkedin được cho là của bà Nguyễn Thái Hải Vân - cựu CEO Grab Việt Nam - đã cập nhật công việc mới tại 'Apple Vietnam' kể từ tháng 5/2022.

Môi giới bất động sản lũ lượt bỏ nghề, chờ thị trường 'sống lại'

Trước sự lao dốc quá mạnh của thị trường, phần lớn "cò đất", môi giới bất động sản đã phải bỏ nghề hoặc làm thêm việc mới, chờ thời cơ thị trường bùng nổ.

Facebook không thực sự khó khăn như lời đồn?

Dù thu hút được người dùng nhưng nếu xét về khả năng kiếm tiền, Tiktok vẫn thua xa Facebook.

Vì sao FBI có cuộc khám xét 'vô tiền khoáng hậu’ ở dinh thự cựu tổng thống Trump?

FBI đã khám xét bất ngờ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu tổng thống Donald Trump trong một phần cuộc điều tra liên bang về việc ông đem tài liệu ra khỏi Nhà Trắng sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống, tờ USA Today dẫn hai nguồn tin cho biết.

Đọc thêm