SỐC: Bạn gái Ronaldo bất ngờ dính "phốt", bị họ hàng chê chảnh và gọi là... ác quỷ!

23/01/2022 13:13 PM | Sống

Những ngày đẹp đẽ của nàng Georgina Rodriguez bên Ronaldo vừa bất ngờ bị vài người họ hàng gần phá bĩnh, bằng những lời tố cáo nặng nề.

Đầu năm 2022, Georgina Rodriguez có một sự kiện quan trọng là việc Netflix tung ra loạt phim tài liệu về cô. Như lời chính bạn gái Ronaldo giới thiệu thì có nhiều người biết tên cô, nhưng không thật sự hiểu cô đã và đang sống như thế nào.

Georgina tự tin rằng con người mình sẽ truyền cảm hứng và nhận được tình yêu của đông đảo NHM hơn, khi họ biết rõ về người đẹp Tây Ban Nha. Trước đó, Georgina cũng nhiều lần chia sẻ về quá khứ khó khăn và khẳng định nhờ vậy khi trở nên sung túc, cô thêm yêu cuộc sống và con người xung quanh. Thực tế là thời gian qua, mỹ nhân xứ Đấu bò cũng khá chăm chỉ làm từ thiện.

Tuy nhiên, hình ảnh đẹp đẽ về Georgina vừa bất ngờ bị bôi lem, vì chính một vài người họ hàng thân thiết của cô.

Chú của Georgina, Jesus Hernandez nhận mình là người đã nuôi nấng cô khi cha mỹ nhân này vào tù vì buôn bán ma túy. Jesus Hernandez gọi Georgina là "ác quỷ" và cho rằng cô đã hại gia đình mình. Ông Jesus cũng cáo buộc Georgina tìm cách cắt đứt quan hệ với họ hàng sau khi trở nên giàu sang.

"Chắc con bé thấy xấu hổ vì chúng tôi và nó nghĩ giờ đây đã tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi đâu có được sống xa hoa như nó? Tôi chưa từng yêu cầu gì ở con bé. Vậy nhưng từ hồi quen Ronaldo tới giờ, nó chỉ gọi cho tôi có 1 hay 2 lần".

 SỐC: Bạn gái Ronaldo bất ngờ dính phốt, bị họ hàng chê chảnh và gọi là... ác quỷ! - Ảnh 1.

Ông Jesus Hernandez bên bà nội của Georgina.

Chị gái cùng cha khác mẹ với Georgina, Patricia Rodriguez cũng cáo buộc bạn gái CR7 chảnh chọe:

"Một dịp sinh nhật con trai tôi, tôi từng hỏi cô ta liệu có thể xin Ronaldo ký tên lên áo cho thằng bé hay không. Cô ta đã trả lời là không và rằng sẽ không làm phiền Ronaldo khi anh ta đã nghỉ ngơi".

Tờ The Sun của Anh cũng ngầm phê phán Georgina khi nhấn vào chi tiết cô chưa từng mang con gái của mình với CR7, Alana Martina đến thăm bà nội khi bà còn sống. Người bà này của Georgina đã mất ở tuổi 80 cách đây 3 năm.

"Tôi nhận trách nhiệm chu cấp cho Georgina và chị gái nó, như mua quần áo, trả tiền điện nước... Tôi đã cố gắng làm mọi thứ. Georgina sống với tôi suốt thời niên thiếu của nó, cho tới ngày chính quyền trả bố nó về Argentina.

Vậy mà chẳng ai nói với tôi chuyện bố nó qua đời (ở tuổi 70 vì đột quỵ, cách đây 3 năm). Tôi không hiểu tại sao Georgina không thông báo cho chúng tôi. Tôi đã phải cố gắng liên lạc với nó" - người chú của Georgina, Jesus Hernandez tiếp.

 SỐC: Bạn gái Ronaldo bất ngờ dính phốt, bị họ hàng chê chảnh và gọi là... ác quỷ! - Ảnh 2.

Ông Jorge, bố Georgina bị bắt một ngày trước sinh nhật 5 tuổi của cô.

Jesus Hernandez hiện sống tại Đông Nam Tây Ban Nha, trong một căn nhà có 2 chiếc giường cùng vợ và con, cùng thu nhập 650 bảng/tháng. Mối quan hệ của gia đình ông với bạn gái CR7 đang ngày càng trở nên tệ hại.

Tới mức, người đàn ông này từng tìm cách nói xấu cháu mình với ngôi sao Man United:

"Tôi đã viết lên facebook của Ronaldo rằng: "Cậu đang có người phụ nữ xấu xa nhất ở bên cạnh và nếu muốn biết rõ hơn, hãy liên lạc với tôi"".

Vợ của Jesus cũng tỏ ra rất bất mãn về Georgina: "Cô ta đã không còn liên lạc với chú và bà của mình sau khi sinh con. Chúng tôi thử gọi điện, nhưng có vẻ như cô ta cũng đã đổi số. Bây giờ thì mọi người sẽ đều biết về con người trơ trẽn của cô ta. Tại sao cô ta không nói với chúng tôi về việc cha mình qua đời? Cô ta không nên giấu giếm những chuyện như vậy".

Một thành viên trong gia đình của Georgina cũng tố cáo bộ phim tài liệu về cô chỉ là một phần nổi của tảng băng chìm về mỹ nhân này:

"Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu cô ta dám kể về quá khứ tội lỗi của cha mình, cũng như về các mâu thuẫn của cô ta, cũng như mẹ mình, với gia đình.

Cô ta thường xuyên ca ngợi tình yêu với chị gái mình, Ivana nhưng tôi cá fans của Georgina không biết gì về những người còn lại trong gia đình Georgina.

Theo chúng tôi, Georgina chỉ cho NHM thấy những gì cô ta muốn. Đấy không phải là tất cả sự thật vì còn nhiều góc tối".

 SỐC: Bạn gái Ronaldo bất ngờ dính phốt, bị họ hàng chê chảnh và gọi là... ác quỷ! - Ảnh 3.

Georgina đang có cuộc sống hạnh phúc bên Cris Ronaldo.

Người chị cùng cha khác mẹ với bạn gái Ronaldo, Patricia cũng từng phê phán em gái sau khi cha mất: "Tôi từng rất muốn tới thăm bố, nhưng không thể trong 7 năm cuối đời của ông ấy do chi phí đến Argentina rất đắt. Tôi rất đau lòng khi trong nhiều năm, Georgina chỉ gặp bố chúng tôi 1 lần duy nhất, dù ông nói rất nhớ các con".

Trái ngược với các ý kiến chê bai từ một vài người họ hàng, Georgina lại rất được lòng gia đình Ronaldo. Mẹ CR7 vốn khó tính trong việc tìm con dâu nhưng cũng khen Georgina là người phù hợp với siêu sao Man United.

Theo Đoàn Dự

Cùng chuyên mục
XEM