Sếp Samsung đeo băng tay đỏ cổ vũ Olympic Việt Nam

29/08/2018 17:00 PM | Xã hội

Trước khi trận bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc diễn ra, Tổng giám đốc Samsung - một trong những công ty hàng đầu Hàn Quốc, đã dành rất nhiều lời có cánh cho các tuyển thủ của chúng ta.

Chỉ vài tháng sau chiến tích oanh liệt tại Vòng Chung kết U23 Châu Á, người hâm mộ bóng đá Việt Nam tiếp tục được sống trong những ngày tháng hừng hực khí thế nhất: Đội tuyển Olympic môn bóng đá nam của chúng ta đã lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng bán kết của Đại hội Thể thao Châu Á - ASIAD 2018. Đối thủ của chúng ta chính là Olympic Hàn Quốc - Đương kim vô địch và cũng là đội tuyển giàu thành tích nhất giải đấu này với 4 lần nhận huy chương vàng.

Tuy nhiên, với màn trình diễn của Olympic Việt Nam: toàn thắng 4 trận, chưa thủng lưới bàn nào, chúng ta có quyền hy vọng chúng ta sẽ có thể viết tiếp câu chuyện cổ tích tại Đại hội lần này. Thậm chí để tiếp lửa cho đội tuyển thân yêu, Samsung Vina còn tổ chức hẳn một buổi xem bóng đá cực chuyên nghiệp cho toàn thể nhân viên của mình vào chiều nay (29/8).

Sếp Samsung đeo băng tay đỏ cổ vũ Olympic Việt Nam - Ảnh 1.
Sếp Samsung đeo băng tay đỏ cổ vũ Olympic Việt Nam - Ảnh 2.

\Không khí bóng đá cuồng nhiệt đang lan tỏa khắp trụ sở Samsung Việt Nam

Tại sự kiện có 1 không 2 này, Tổng Giám đốc của Samsung Vina, ông Kim Cheol Gi cũng có mặt để cổ vũ cho... Olympic Việt Nam. Chỉ riêng điều này thôi cũng đã cho thấy sức hút của trận bán kết ASIAD 2018 này khủng khiếp đến mức nào.

Sếp Samsung đeo băng tay đỏ cổ vũ Olympic Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Kim Cheol Gi đeo băng đỏ cổ vũ Olympic Việt Nam

Sếp Samsung đeo băng tay đỏ cổ vũ Olympic Việt Nam - Ảnh 4.
Sếp Samsung đeo băng tay đỏ cổ vũ Olympic Việt Nam - Ảnh 5.

Là một công ty Hàn Quốc, nên với Samsung, trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc càng trở nên đặc biệt hơn.

Đặc biệt hơn nữa, huấn luyện viên của đội tuyển Olympic Việt Nam, ông Park Hang-seo cũng là một người Hàn Quốc và từng tạo nên kỳ tích cùng U23 Việt Nam hồi đầu năm nay. Những sự trùng hợp như vậy càng khiến cho trận bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam với Olympic Hàn Quốc càng trở nên thú vị, hấp dẫn và đáng để mong chờ hơn bao giờ hết.

Theo QUANG VŨ

Cùng chuyên mục
XEM