Sẽ ra sao nếu Tom Cruise trở thành Iron Man? Công nghệ Deepfake sẽ cho câu trả lời

30/08/2019 19:46 PM | Công nghệ

Một video áp dụng công nghệ thay đổi khuôn mặt vừa được đăng tải cho thấy hình ảnh Tom Cruise đóng vai Iron Man trong các bộ phim Marvel nổi tiếng.

Một video deepfake đã ghép mặt Tom Cruise trong vai Tony Stark, Iron Man thay vì Robert Downey Jr. Trong khi người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel khó có thể tưởng tượng (và chấp nhận) được ai khác ngoài Robert Downey Jr trong vai diễn này thì đừng quên rằng, Tom Cruise từng được mời đóng vai Tony Stark mặc dù nam diễn viên đã đính chính lại rằng việc đó mới chỉ xem xét, vẫn chưa đâu vào đâu hết.

Sẽ ra sao nếu Tom Cruise trở thành Iron Man? Công nghệ Deepfake sẽ cho câu trả lời - Ảnh 1.
 

Bức ảnh được cắt ra từ đoạn video

Iron Man là nhân vật chính trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) kể từ khi thành lập, và nhiều người tin rằng Robert Downey Jr là người đã khiến cho Vũ trụ này thành công nhờ những màn trình diễn và cống hiến của anh cho vai diễn này. Vào đầu năm nay trong Avengers: Endgame khi Iron Man hy sinh để đánh bại Thanos một lần và mãi mãi, đóng góp của anh cho series này sẽ không bao giờ bị lãng quên. Hãy cùng xem video dưới đây:

Được tạo bởi Collider, video deepfake này giới thiệu Tom Cruise trong vai Tony Stark / Iron Man trong MCU. Video gồm các cảnh quan trọng trong loạt phim, từ khi Stark thừa nhận anh là  Iron Man với câu nói đã đi vào huyền thoại "I am Iron Man" lần đầu tiên cho đến cảnh quay định mệnh trong Avengers: Endgame.

Giống như hầu hết các video deepfake này, sự thay thế có thể hơi khó nhìn và không thực tế. Điều này đặc biệt đúng khi phong cách diễn xuất và chuyển động cơ thể của Tom Cruise và Robert Downey Jr rất khác nhau đến nỗi việc hợp nhất hai người trông khá gượng gạo.

(Theo Cnet)

Theo Hoàng Trang

Từ khóa:  Tom Cruise , iron man
Cùng chuyên mục
XEM