Sẽ ra sao nếu Tom Cruise trở thành Iron Man? Công nghệ Deepfake sẽ cho câu trả lời

30/08/2019 07:46 PM | Công nghệ

Một video áp dụng công nghệ thay đổi khuôn mặt vừa được đăng tải cho thấy hình ảnh Tom Cruise đóng vai Iron Man trong các bộ phim Marvel nổi tiếng.

Sẽ ra sao nếu Tom Cruise trở thành Iron Man? Công nghệ Deepfake sẽ cho câu trả lời

Một video deepfake đã ghép mặt Tom Cruise trong vai Tony Stark, Iron Man thay vì Robert Downey Jr. Trong khi người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel khó có thể tưởng tượng (và chấp nhận) được ai khác ngoài Robert Downey Jr trong vai diễn này thì đừng quên rằng, Tom Cruise từng được mời đóng vai Tony Stark mặc dù nam diễn viên đã đính chính lại rằng việc đó mới chỉ xem xét, vẫn chưa đâu vào đâu hết.

Sẽ ra sao nếu Tom Cruise trở thành Iron Man? Công nghệ Deepfake sẽ cho câu trả lời - Ảnh 1.
 

Bức ảnh được cắt ra từ đoạn video

Iron Man là nhân vật chính trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) kể từ khi thành lập, và nhiều người tin rằng Robert Downey Jr là người đã khiến cho Vũ trụ này thành công nhờ những màn trình diễn và cống hiến của anh cho vai diễn này. Vào đầu năm nay trong Avengers: Endgame khi Iron Man hy sinh để đánh bại Thanos một lần và mãi mãi, đóng góp của anh cho series này sẽ không bao giờ bị lãng quên. Hãy cùng xem video dưới đây:

Được tạo bởi Collider, video deepfake này giới thiệu Tom Cruise trong vai Tony Stark / Iron Man trong MCU. Video gồm các cảnh quan trọng trong loạt phim, từ khi Stark thừa nhận anh là  Iron Man với câu nói đã đi vào huyền thoại "I am Iron Man" lần đầu tiên cho đến cảnh quay định mệnh trong Avengers: Endgame.

Giống như hầu hết các video deepfake này, sự thay thế có thể hơi khó nhìn và không thực tế. Điều này đặc biệt đúng khi phong cách diễn xuất và chuyển động cơ thể của Tom Cruise và Robert Downey Jr rất khác nhau đến nỗi việc hợp nhất hai người trông khá gượng gạo.

(Theo Cnet)

Theo Hoàng Trang

ICTNews

Từ khóa:  Tom Cruise, iron man
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn của Warren Buffett báo lỗ 53 tỷ USD

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett cũng không tránh được thua lỗ khi thị trường ảm đạm.

BizInsider

Hai ông lớn ngành nhựa xây dựng "bắc Tiền Phong, nam Bình Minh" hiện đang làm ăn ra sao?

Ngành nhựa Việt Nam được chia thành 2 nhóm lớn là sản xuất nhựa bao bì và nhựa xây dựng. Ngành nhựa xây dựng sản xuất ra các sản phẩm như cửa nhựa, ống nước, tấm trần, sàn nhựa,..

THACO đặt mục tiêu mở 20 đại siêu thị Emart, doanh thu 1 tỷ USD

Sau hơn 1 năm từ tin đồn: Emart Việt Nam "bán mình" cho THACO, bây giờ THACO – chính xác hơn là THISO Retail đã chính thức ra mắt, đồng thời tiết lộ mục tiêu vô cùng tham vọng: mở 20 đại siêu thị Emart khắp Việt Nam nhằm tạo ra doanh thu 1 tỷ USD vào 2026. Một trong những đối thủ trực tiếp của Emart là đại siêu thị Co.opXtra hiện có 5 địa điểm.

Báo Tây Ban Nha đưa tin hai nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm ở Majorca được trả hộ chiếu

Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc hai nghệ sĩ Việt Nam hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx (Majorca, Tây Ban Nha) đã quyết định trả lại hộ chiếu cho hai người này, và họ có thể về nước.

Đọc thêm