Sau thông báo tạm đóng cửa, Lamita tuyên bố đang tái cấu trúc lại hệ thống, sẽ sớm hồi sinh

05/01/2021 15:07 PM | Kinh doanh

Hiện phía Lamita đã đưa ra 2 phương án để hoàn trả học phí và bảo vệ quyền lợi của các học viên trong hệ thống.

Sau hai ngày ồn ào vì thông tin tạm ngừng hoạt động không thời hạn, mới đây, chuỗi phòng tập Lamita Dance Fitness đã đưa ra cập nhật về tình hình của mình.

Theo thông báo phát đi ngày 5/1, phía Lamita gửi lời cảm ơn tới các đối tác ở thời điểm hiện tại để "Lamita có cơ hội vực dậy và hồi sinh trong thời điểm sắp tới".

Phía Lamita cũng khẳng định không cố tình thu tiền học viên khi đã có quyết định tạm dừng hoạt động. Trong giai đoạn tái cấu trúc lại hệ thống, Lamita đưa ra 2 phương án bảo vệ quyền lợi học viên như sau:

Phương án 1: Học viên được bảo lưu thẻ và nhận 1 voucher giảm giá 50% cho khóa học tiếp theo khi Lamita quay trở lại hoạt động.

Phương án 2: Được hoàn trả học phí còn lại sau khi đối chiếu với các điều kiện: Thời hạn thẻ, số buổi đã dùng và các chi phí vận hành hệ thống trong quá trình học.

"Chúng tôi cam kết trong quá trình tái cấu trúc lại hệ thống, sẽ song song đảm bảo quyền lợi chính đáng cho quý học viên và đối tác", Lamita cho biết.

Sau thông báo tạm đóng cửa, Lamita tuyên bố đang tái cấu trúc lại hệ thống, sẽ sớm hồi sinh - Ảnh 1.

Lamita khởi đầu từ một trung tâm Zumba có tên Câu lạc bộ Zumba Hà Nội, được sáng lập năm 2012. CEO và Founder Lamita là bà Vũ Thị Thùy Linh, từng lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn hồi tháng 8/2019.

Khi ấy, Lamita được Shark Hưng và Shark Liên cam kết rót vốn 10 tỷ cho 35% cổ phần. Tuy nhiên, sau này, Lamita cho biết đã không nhận đầu tư từ các Shark.

Tính đến thời điểm ngừng hoạt động, Lamita đã mở rộng đến 65 phòng tập.

Nhật Anh

Cùng chuyên mục
XEM