Sau thông báo tạm đóng cửa, Lamita tuyên bố đang tái cấu trúc lại hệ thống, sẽ sớm hồi sinh

05/01/2021 03:07 PM | Kinh doanh

Hiện phía Lamita đã đưa ra 2 phương án để hoàn trả học phí và bảo vệ quyền lợi của các học viên trong hệ thống.

Sau thông báo tạm đóng cửa, Lamita tuyên bố đang tái cấu trúc lại hệ thống, sẽ sớm hồi sinh

Sau hai ngày ồn ào vì thông tin tạm ngừng hoạt động không thời hạn, mới đây, chuỗi phòng tập Lamita Dance Fitness đã đưa ra cập nhật về tình hình của mình.

Theo thông báo phát đi ngày 5/1, phía Lamita gửi lời cảm ơn tới các đối tác ở thời điểm hiện tại để "Lamita có cơ hội vực dậy và hồi sinh trong thời điểm sắp tới".

Phía Lamita cũng khẳng định không cố tình thu tiền học viên khi đã có quyết định tạm dừng hoạt động. Trong giai đoạn tái cấu trúc lại hệ thống, Lamita đưa ra 2 phương án bảo vệ quyền lợi học viên như sau:

Phương án 1: Học viên được bảo lưu thẻ và nhận 1 voucher giảm giá 50% cho khóa học tiếp theo khi Lamita quay trở lại hoạt động.

Phương án 2: Được hoàn trả học phí còn lại sau khi đối chiếu với các điều kiện: Thời hạn thẻ, số buổi đã dùng và các chi phí vận hành hệ thống trong quá trình học.

"Chúng tôi cam kết trong quá trình tái cấu trúc lại hệ thống, sẽ song song đảm bảo quyền lợi chính đáng cho quý học viên và đối tác", Lamita cho biết.

Sau thông báo tạm đóng cửa, Lamita tuyên bố đang tái cấu trúc lại hệ thống, sẽ sớm hồi sinh - Ảnh 1.

Lamita khởi đầu từ một trung tâm Zumba có tên Câu lạc bộ Zumba Hà Nội, được sáng lập năm 2012. CEO và Founder Lamita là bà Vũ Thị Thùy Linh, từng lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn hồi tháng 8/2019.

Khi ấy, Lamita được Shark Hưng và Shark Liên cam kết rót vốn 10 tỷ cho 35% cổ phần. Tuy nhiên, sau này, Lamita cho biết đã không nhận đầu tư từ các Shark.

Tính đến thời điểm ngừng hoạt động, Lamita đã mở rộng đến 65 phòng tập.

Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Bill Gates chính là “địa chủ” lớn nhất tại Mỹ: Sở hữu 98.000 hecta đất nông nghiệp, trải dài khắp 18 bang

The Land Report tiết lộ rằng Gates (người sở hữu khối tài sản gần 121 tỷ USD theo Forbes) đã xây dựng một danh mục đầu tư đất nông nghiệp khổng lồ trải dài khắp 18 bang của Mỹ.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base.vn: Trong 3 năm đầu startup chỉ nên tập trung vào sản phẩm, không nên để ý bất kỳ thứ gì khác, và hãy tìm những quỹ đầu tư tin vào điều đó!

Startup là một cuộc đua đầy khốc liệt và rủi ro khi chỉ có khoảng 8% sống sót qua 3 năm đầu tiên. Cần một đội ngũ như thế nào để startup thành công? Liệu có cơ hội cho những startup có người sáng lập thiên hướng về công nghệ và sản phẩm?

Trở về từ Anh, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp. "Ảo mộng rằng tôi có một profile rất đẹp, hồ sơ cũng như nền học vấn rất cao từ nước ngoài về, tôi phải được một vị trí tốt và được một mức lương tốt. Tôi đã nhầm!", Dũng tâm sự.

Đọc thêm