Sau tất cả, Nữ hoàng Anh vẫn không giận Harry, vợ chồng Công nương Kate tiếp tục lộ diện thách thức "cơn bão" nhà Sussex

19/03/2021 21:45 PM | Xã hội

Nữ hoàng Anh được cho là không hề giận cháu trai và sẵn sàng đứng ra bảo vệ cho Harry.

Vợ chồng Harry và Meghan đã khiến các thành viên hoàng gia choáng váng với hàng loạt tiết lộ gây sốc trong cuộc phỏng vấn bom tấn hôm 7/3. Nữ hoàng Anh được cho là đã thực hiện một cuộc điều tra riêng tư về những cáo buộc của nhà Sussex, trong đó có việc một người trong hoàng gia đã nói về mối lo ngại liên quan đến màu da của bé Archie.

Hoàng tử William và Thái tử Charles đã nói chuyện với Harry nhưng không đạt kết quả như ý muốn. Thêm vào đó, việc nhà Sussex để lộ cho bên thứ 3 về nội dung các cuộc trò chuyện này càng làm gia tăng hố sâu ngăn cách giữa 2 bên.

Tuy vậy, theo một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với trang The Sun, Nữ hoàng Anh được cho là không tức giận với vợ chồng cháu trai. Nguồn tin cho biết:"Nữ hoàng Anh không tức giận, bà ấy chỉ buồn. Họ luôn lo lắng cho Harry và Nữ hoàng Anh cảm thấy cần bảo vệ anh ấy".

Sau tất cả, Nữ hoàng Anh vẫn không giận Harry, vợ chồng Công nương Kate tiếp tục lộ diện thách thức cơn bão nhà Sussex  - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh buồn nhưng không giận vợ chồng cháu trai sau cuộc phỏng vấn bom tấn.

Cung điện Buckingham đã không đưa ra bình luận gì về thông tin trên. Trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah, Harry chia sẻ rằng anh thường xuyên liên lạc với Nữ hoàng Anh kể từ sau khi nhà Sussex rời khỏi vai trò là thành viên cấp cao, sang Mỹ sinh sống. Trong thông cáo đưa ra hôm 9/3, Nữ hoàng Anh cũng khẳng định nhà Sussex luôn là những thành viên được gia đình yêu mến.

Trong khi đó, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge tiếp tục thực hiện nhiệm vụ hoàng gia vào hôm 18/3. Cặp đôi đã đến thăm nhân viên cứu thương tại Trạm cứu thương Newham để lắng nghe những chia sẻ của họ giữa đại dịch Covid-19. Kể từ khi cuộc phỏng vấn bom tấn diễn ra, cặp đôi hoàng gia vẫn tích cực tham gia các nhiệm vụ với tinh thần thoải mái nhất.

Sau tất cả, Nữ hoàng Anh vẫn không giận Harry, vợ chồng Công nương Kate tiếp tục lộ diện thách thức cơn bão nhà Sussex  - Ảnh 2.
Sau tất cả, Nữ hoàng Anh vẫn không giận Harry, vợ chồng Công nương Kate tiếp tục lộ diện thách thức cơn bão nhà Sussex  - Ảnh 3.
Sau tất cả, Nữ hoàng Anh vẫn không giận Harry, vợ chồng Công nương Kate tiếp tục lộ diện thách thức cơn bão nhà Sussex  - Ảnh 4.

Vợ chồng Công nương Kate thực hiện nhiệm vụ hoàng gia hôm 18/3.

Công nương Kate tiếp tục được khen ngợi với vẻ ngoài thanh lịch và điềm đạm. Dù bị em dâu nhắc tên trên truyền hình liên quan đến "drama" chiếc váy phù dâu nhưng Công nương Kate không lên tiếng phản hồi. Bà mẹ 3 con vẫn miệt mài với công việc bất chấp bạn bè của Meghan liên tục lên tiếng trên truyền thông, tấn công gia đình hoàng gia.

Kể từ khi thực hiện cuộc phỏng vấn gây xôn xao dư luận, nhà Sussex chưa đưa ra phản hồi chính thức nào, tuy nhiên, họ lại thông qua bạn bè của mình để tác động tới truyền thông và dư luận. Gayle King mới đây đã tiết lộ rằng hoàng gia Anh chưa một ai chủ động liên hệ với Meghan. Có thể nói rằng, Meghan chưa bao giờ có ý định dừng khuấy động gia đình nhà chồng trong khi hoàng gia Anh luôn muốn giữ sự riêng tư, im lặng.

Nguồn: Daily Mail, The Sun


DIỆP LỤC

Cùng chuyên mục
XEM