Sau Rằm tháng 3 âm: 5 cung hoàng đạo đổi mệnh phát tài, ôm khối tài sản 'cực khủng'

16/04/2022 10:28 PM | Sống

Sau Rằm tháng 3 âm này trở đi, có 5 cung hoàng đạo sẽ gặp vận may tài chính.

Sau Rằm tháng 3 âm: 5 cung hoàng đạo đổi mệnh phát tài, ôm khối tài sản 'cực khủng'

BỌ CẠP (24/10-22/11)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp rất chăm chỉ, chịu khó và thông minh. Bọ Cạp biết rất nhiều thứ và không bao giờ để đầu óc bị bó buộc.

Bọ Cạp sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là vận trình tài lộc. Có thể nói, từ giai đoạn này trở đi thu hoạch của Bọ Cạp có thể tăng gấp đôi, càng làm việc càng kích thích được sự sáng tạo, nhờ đó mà gặt hái được nhiều thành quả.

 Sau Rằm tháng 3 âm: 5 cung hoàng đạo đổi mệnh phát tài, ôm khối tài sản cực khủng - Ảnh 1.

Trong cuộc sống, Bọ Cạp có tính kiên trì và luôn đặt mục tiêu lên hàng đầu, bằng mọi giá theo đuổi với niềm tin mãnh liệt. Sau Rằm tháng 3 âm, Bọ Cạp sẽ cảm nhận được cuộc sống của mình đang dần được cải thiện đáng kể.

Nếu biết nắm bắt cơ hội tốt, Bọ Cạp có thể có cả tiền tài và danh vọng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Trời sinh Xử Nữ là những người thông minh, lanh lợi, tài giỏi và luôn biết nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống.

Xử Nữ có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh, Xử Nữ không chấp nhận bản thân phải đầu hàng trước số phận, vì vậy Xử Nữ không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được điều mình mong muốn.

Thời gian trước đây, Xử Nữ đã phải trải qua không ít khó khăn, thử thách, Xử Nữ cũng luôn chuẩn bị tinh thần với những điều xấu nhất để không phải ngỡ ngàng.

 Sau Rằm tháng 3 âm: 5 cung hoàng đạo đổi mệnh phát tài, ôm khối tài sản cực khủng - Ảnh 2.

Sau Rằm tháng 3 âm, cuộc sống Xử Nữ tuy có nhiều biến động nhưng sẽ gặp được nhiều may mắn hơn những năm trước.

Xử Nữ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố hết mực, bất kể làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, từ sự nghiệp, nhân duyên cho đến tài vận đều thành công mỹ mãn.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Song Tử là những người hiền lành, chăm chỉ, siêng năng, luôn chủ động làm việc và tự tạo được cuộc sống vững chắc cho riêng mình. Song Tử vốn nhẹ dạ, cả tin nên Song Tử cũng gặp nhiều khó khăn khi mới bước ra đời.

Đa số, Song Tử đều gặt hái được nhiều thành công khi bước vào trung niên nhưng trước đó Song Tử đã phải trải qua không ít thử thách. Tử vi học có nói, thời gian trước đây, Song Tử cực khổ bao nhiêu thì bây giờ sẽ được bù đắp bấy nhiêu.

 Sau Rằm tháng 3 âm: 5 cung hoàng đạo đổi mệnh phát tài, ôm khối tài sản cực khủng - Ảnh 3.

Năm 2022 chính là thời điểm hoàng kim giúp Song Tử lấy lại những gì đã mất. Đặc biệt sau Rằm tháng 3 âm, Song Tử sẽ gặp được nhiều may mắn, chỉ cần bắt tay làm việc thì chắc chắn sẽ thành công viên mãn.

Không chỉ về công việc mà trong chuyện tình cảm cũng thăng hoa rực rỡ, đối với Song Tử có gia đình thì năm nay sẽ là năm tốt để có được một tình cảm viên mãn hoàn mỹ.

Những tháng cuối năm, Song Tử cần chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bất kể là việc gì cũng giúp bạn có được một năm đáng nhớ.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình vốn có vận số khá tốt. Sau Rằm tháng 3 âm lịch trở đi, Bảo Bình sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

Ngoài ra, đây là thời kỳ nhiều cơ hội tốt xuất hiện với Bảo Bình. Nếu Bảo Bình nhanh nhạy nắm bắt thì khả năng đổi đời rất lớn. Sau Rằm tháng 3 âm lịch tới đây, Bảo Bình sẽ có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận lợi.

 Sau Rằm tháng 3 âm: 5 cung hoàng đạo đổi mệnh phát tài, ôm khối tài sản cực khủng - Ảnh 4.

Những ngày tháng còn lại của Bảo Bình sẽ đón nhận nhiều hỷ sự, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Bảo Bình vốn chăm chỉ, siêng năng, biết cách phát huy năng lực đúng chỗ nên có thể gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Sau Rằm tháng 3 âm lịch sắp tới, Bảo Bình đón nhận nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dư dả. Bảo Bình không phải lo lắng về vấn đề tài chính, đầu tư.

Thu nhập của Bảo Bình sẽ không ngừng tăng. Bảo Bình làm công ăn lương cũng không cần phải lo lắng nhiều vì lương thưởng tương đối hậu hĩnh.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Sau Rằm tháng 3 âm lịch, vận trình của Song Ngư được cải thiện đáng kể. Công việc, tài vận khởi sắc nên tâm trạng của Song Ngư cũng tốt dần lên.

Đặc biệt, sau Rằm tháng 3 âm lịch tới đây, Song Ngư chỉ cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng không ngừng, nắm bắt thời cơ tốt thì nhất định sẽ thành công. Thời gian tới, Song Ngư còn có quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

 Sau Rằm tháng 3 âm: 5 cung hoàng đạo đổi mệnh phát tài, ôm khối tài sản cực khủng - Ảnh 5.

Năm 2022 này, Song Ngư có nhân duyên tốt lại gặp những điều may mắn, tốt đẹp nên cuộc sống ngày một khởi sắc. Tài vận của Song Ngư trở nên hanh thông hơn giai đoạn trước rất nhiều.

Cuộc sống của Song Ngư có nhiều thay đổi tích cực, những chuyện khó khăn được giải quyết ổn thỏa, may mắn sẽ đến nhiều hơn với Song Ngư. Tử vi dự báo Song Ngư sẽ còn tiếp tục nhận được nhiều may mắn, tài vận dồi dào kéo dài tới tận cuối năm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

https://soha.vn/sau-ram-thang-3-am-5-cung-hoang-dao-doi-menh-phat-tai-om-khoi-tai-san-cuc-khung-2022041517175419.htm

Theo Phương Thảo

Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm