Sau gần 1 năm rời ghế CEO The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh đảm nhiệm cương vị mới trong chuỗi bia thủ công

31/05/2020 11:47 AM | Kinh doanh

Nhà sáng lập The Coffee House Nguyễn Hải Ninh hôm nay thông báo trên trang cá nhân, anh đã bắt đầu một cương vị mới trong Ban Giám đốc của nhà hàng bia thủ công Pasteur Street Brewing ở TPHCM.

Sau gần 1 năm rời ghế CEO The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh đảm nhiệm cương vị mới trong chuỗi bia thủ công

Chia sẻ với Trí Thức Trẻ, nhà sáng lập The Coffee House cho hay, anh bắt đầu cương vị mới trong Ban Giám đốc của Pasteur Street Brewing - một hãng bia Việt do người Mỹ sáng lập lên. Anh Nguyễn Hải Ninh tiết lộ, anh không tham gia vào các công việc điều hành hàng ngày nhưng nằm trong Hội đồng Quản trị (HĐQT), hoạch định chiến lược cho Pasteur Street Brewing.

Pasteur Street Brewing được thành lập tại TPHCM từ tháng 1/2015 tại TPHCM. CEO của thương hiệu này là người Mỹ.

Theo một nguồn tin, CEO Pasteur Street Brewing vốn là thợ nấu bia ở Mỹ. Sau khi sang Việt Nam, thanh niên người Mỹ đem lòng yêu Việt Nam và ở lại Việt Nam để phát triển công việc anh yêu thích.

Pasteur Street Brewing hiện có 5 nhà hàng trên toàn quốc, 3 nhà hàng tại TPHCM, 1 tại Hội An và 1 tại Hà Nội. Thương hiêu này cung cấp bia thủ công cho nhiều chuỗi nhà hàng, resort và khách sạn hạng sang tại Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Trước đó, hồi tháng 7/2019, nhiều nguồn tin cho biết anh Nguyễn Hải Ninh đã rời ghế CEO của The Coffee House và giữ vai trò Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược. Người đảm nhiệm vai trò CEO của The Coffee House là ông Mai Hoàng Phương - đồng sáng lập The Coffee House và Seedcom.

Anh Hải Ninh là người được biết đến nhiều trong giới khởi nghiệp và trong ngành cà phê. Năm 2014, anh Ninh thành lập chuỗi The Coffee House với những cửa hàng đầu tiên. Đến nay, The Coffee House đã có khoảng 160 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó tại TPHCM là hơn 100 điểm bán.

Nguyễn Hải Ninh sinh năm 1987, từng được biết đến là nhà đồng sáng lập chuỗi Urban Station tạo ra trào lưu cà phê trong giới trẻ cùng người bạn Đinh Nhật Nam.

Đỗ Lan

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau loạt bê bối chấn động, WeWork tuyên bố sẽ có lãi trong năm 2021

Liệu WeWork có thể đảo ngược tình thế, trở về thời hoàng kim như trước kia?

Cựu CEO Facebook Việt Nam: Freelancers không phải khởi nghiệp và 95% không trong số này không rẽ sang làm startup

Nhiều người thắng đậm trên thị trường chứng khoán đã dám bỏ việc, nhưng 15 năm sau nhìn lại những người này "mất hút" trên thị trường tài chính. Những người khởi nghiệp (entrepreneurs) đều có khả năng tập hợp đội ngũ, giải quyết bất đồng, và định hướng cả công ty hào hứng đi theo một mục tiêu. Kinh nghiệm này thật sự không có được, nếu không trưởng thành từ một tập thể.

Khung cảnh đối lập giữa Hội An và Đà Nẵng sau dịch Covid-19: Nơi "hồi sinh" nhộn nhịp, nơi vẫn loay hoay kích cầu du lịch

Dù đang là mùa du lịch nhưng du khách đến phố cổ Hội An (Quảng Nam) thời điểm này thưa vắng hơn rất nhiều so với những năm trước. Đặc biệt, do không có "khách ngoại" nên nhiều hàng quán vẫn đang "ngủ" sâu.

Đại gia Ninh Bình chuyên đi xây chùa nghìn tỷ

Vị đại gia nổi tiếng với câu nói: “Đại gia thì cũng chỉ ăn được 3 bữa cơm một ngày thôi, cái khác biệt là họ sẽ để lại cái gì cho đời...".

Đọc thêm