Sao Vbiz vỡ nợ 1000 tỷ đồng, khiến nhà hàng của vợ cũ bị tạt mắm tôm hiếm hoi lộ diện sau 10 năm ở ẩn

28/01/2022 08:56 AM | Sống

Phước Sang có đời tư vô cùng kín tiếng sau ồn ào nợ nần diễn ra vào 10 năm trướ

Năm 2012, showbiz Việt chấn động khi diễn viên Phước Sang phá sản vì nợ nần 1000 tỷ đồng do đầu tư bất động sản thất bại . Từ 1 người có gia đình hạnh phúc, giàu có, Phước Sang bỗng dưng mất sạch tất cả. Thời điểm đó, tài sản của nam diễn viên đều phải đem đi bán để trả nợ. Đến cuối năm 2012, Phước Sang và Kim Thư cũng chính thức ly hôn, cuộc sống nam diễn viên từ đây chuyển sang 1 giai đoạn mới. Sau khi xảy ra biến cố và gánh số nợ khủng, Phước Sang trở nên kín tiếng và hạn chế cập nhật đời sống trên mạng xã hội.

Mới đây, Phước Sang đã trở lại sự nghiệp diễn xuất và thoải mái xuất hiện trên livestream của Thuý Diễm. Khi thấy camera, Phước Sang vui vẻ chào và còn pha trò trêu chọc Thuý Diễm chứ không còn né tránh như trước kia. Dễ dàng nhận ra Phước Sang nay đã gầy đi thấy rõ. Trong 10 năm "ở ẩn", chồng cũ Kim Thư từng 2 lần bị tai biến, nay đi lại khó khăn vì đau khớp chân, cao huyết áp. Sau khi giữ lại được mạng sống, Phước Sang tập ăn uống lành mạnh để duy trì sức khoẻ và trở lại nhận những vai diễn vừa sức.

Sao Vbiz vỡ nợ 1000 tỷ đồng, khiến nhà hàng của vợ cũ bị tạt mắm tôm hiếm hoi lộ diện sau 10 năm ở ẩn - Ảnh 1.

Phước Sang xuất hiện trên sóng livestream sau 10 năm vướng vụ nợ 1000 tỷ đồng

Sao Vbiz vỡ nợ 1000 tỷ đồng, khiến nhà hàng của vợ cũ bị tạt mắm tôm hiếm hoi lộ diện sau 10 năm ở ẩn - Ảnh 2.
Sao Vbiz vỡ nợ 1000 tỷ đồng, khiến nhà hàng của vợ cũ bị tạt mắm tôm hiếm hoi lộ diện sau 10 năm ở ẩn - Ảnh 3.

Nam diễn viên vui vẻ tương tác với Thuý Diễm, nay anh đã gầy đi thấy rõ

Cách đây không lâu, Kim Thư đã đăng lên mạng xã hội thể hiện sự bức xúc nhà hàng cô đang kinh doanh bị tạt mắm tôm vì nguyên nhân có liên quan đến chồng cũ. Sau gần 10 năm ly hôn, Kim Thư cho biết, cô vẫn bị chủ nợ của Phước Sang tấn công, đe dọa dù chẳng còn quan hệ hay trách nhiệm gì với chồng cũ. Liên tục bị vạ lây, Kim Thư đã phải nhờ tới sự can thiệp từ pháp luật, chính quyền địa phương nơi mình sống để bảo vệ cho mẹ con cô. "Tôi đã trình báo và khẩn cầu công an phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng bảo vệ những người dân vô tội như tôi".

Sao Vbiz vỡ nợ 1000 tỷ đồng, khiến nhà hàng của vợ cũ bị tạt mắm tôm hiếm hoi lộ diện sau 10 năm ở ẩn - Ảnh 4.
Sao Vbiz vỡ nợ 1000 tỷ đồng, khiến nhà hàng của vợ cũ bị tạt mắm tôm hiếm hoi lộ diện sau 10 năm ở ẩn - Ảnh 5.

Cách đây ít tháng, nhà hàng của Kim Thư - vợ cũ Phước Sang bị tạt mắm tôm được cho là liên quan đến chủ nợ của Phước Sang

Sao Vbiz vỡ nợ 1000 tỷ đồng, khiến nhà hàng của vợ cũ bị tạt mắm tôm hiếm hoi lộ diện sau 10 năm ở ẩn - Ảnh 6.
Sao Vbiz vỡ nợ 1000 tỷ đồng, khiến nhà hàng của vợ cũ bị tạt mắm tôm hiếm hoi lộ diện sau 10 năm ở ẩn - Ảnh 7.

So với trước, nay Phước Sang đã gầy hơn hẳn. Nam diễn viên cũng đã có gia đình mới và 1 cô con gái nhưng quyết không để lộ danh tính

Theo Mộc

Cùng chuyên mục
XEM