Sai phạm gì ở bar Sunny khiến 2 cán bộ công an thành phố Phúc Yên bị tạm đình chỉ?

09/05/2021 10:19 AM | Thời sự

Sau khi phát hiện ra vi phạm trong hoạt động kinh doanh của bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm thời đình chỉ 2 cán bộ Công an TP Phúc Yên vì buông lỏng quản lý cơ sở này.

Sai phạm gì ở bar Sunny khiến 2 cán bộ công an thành phố Phúc Yên bị tạm đình chỉ?
Một số hình ảnh lan truyền trên mạng về viện nhân viên được cho là của Sunny "thác loạn" với khách.

Sáng 9/5, một cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông tin ban đầu về việc tạm đình chỉ công tác 2 cán bộ công an thuộc Công an thành phố Phúc Yên.

Theo đó, ngay sau khi phát hiện sai phạm (sử dụng số lượng lao động không đúng với giấy phép) trong hoạt động kinh doanh tại quán bar Sunny , Công an tỉnh Vĩnh Phúc quyết định đình chỉ 2 cán bộ công an của Công an thành phố Phúc Yên vì đã buông lỏng quản lý cơ sở này.

Liên quan đến công tác quản lý địa bàn, quán bar Sunny là cơ sở kinh doanh đã được cấp giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự. Tuy nhiên, việc được cấp giấy phép rồi không có nghĩa là cơ quan công an buông lỏng quản lý mà phải tăng cường kiểm tra.

"Trước mắt, rõ ràng theo quyết định thu hồi giấy phép quán bar Sunny thì số nhân viên lao động tại cơ sở này đã vượt quá giấy phép đăng kí. Điều này chính là thể hiện sự buông lỏng quản lý của Công an thành phố Phúc Yên.

Còn lỗi gì đó nặng hơn (nếu có) ví dụ như cơ sở này có hoạt động mại dâm, tệ nạn thì chưa rõ và Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang xác minh, làm rõ", cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay.

 Sai phạm gì ở bar Sunny khiến 2 cán bộ công an thành phố Phúc Yên bị tạm đình chỉ? - Ảnh 1.

Bar - Karaoke Sunny.

Trước đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với hoạt động của quán bar Sunny .

Tuy nhiên, quá trình thụ lý hồ sơ và điều tra vụ việc trên diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 nên công tác điều tra gặp nhiều khó khăn; các đối tượng thuộc diện điều tra đang được cách ly, điều trị Covid-19 nên tiến độ điều tra, xử lý bị ảnh hưởng nhất định.

Chính quyền thành phố Phúc Yên đã yêu cầu làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan liên quan đến việc quản lý hoạt động của quán bar Sunny .

Được biết, chính quyền sở tại thành phố Phúc Yên đã chỉ đạo xem xét, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan liên quan đến việc quản lý nhà nước về hoạt động của quán bar Sunny này.

Hôm 6/5, Phòng Tài chính kế hoạch thuộc UBND thành phố Phúc Yên đã ban hành quyết định thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny tại khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng. Chủ cơ sở này là ông Vũ Tiến Thành (SN 1988; người địa phương).

Việc thu hồi giấy phép được thực hiện theo đề nghị của Công an thành phố Phúc Yên vì cơ sở này đã sử dụng số lượng lao động không đúng với giấy phép, vượt quá 19 người trong quá trình hoạt động.

Quán bar Sunny là nơi đoàn chuyên gia Trung Quốc dương tính với SARS-CoV-2 đến hát hò, 6 nhân viên quán đã bị lây nhiễm khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc phức tạp hơn.

Ở một diễn biến khác, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang xác minh, làm rõ nhiều nội dung, hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng tại quán bar Sunny còn tổ chức cho nhiều nữ nhân viên thác loạn tập thể với khách hàng.

Hoàng An

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm