Sacombank chính thức có danh sách ứng viên HĐQT: Không có tên ông Đặng Văn Thành

29/06/2017 08:01 AM | Kinh doanh

Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới của Sacombank sẽ có 6 thành viên và trong danh sách này không có tên ông Đặng Văn Thành như nhiều đồn đoán trước đó.

Sacombank chính thức có danh sách ứng viên HĐQT: Không có tên ông Đặng Văn Thành

Ngân hàng Sacombank vừa công bố chính thức danh sách nhân sự dự kiến làm thành viên HĐQT và thành viên Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017-2021.

Theo đó, Hội đồng quản trị Sacombank nhiệm kỳ tới sẽ chỉ có 6 người, thay vì 7 người như danh sách trước đây. 6 cái tên gồm các ông bà:

- Ông Dương Công Minh - Thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Kiều Hữu Dũng - Thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Nguyễn Miên Tuấn - Thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Nguyễn Xuân Vũ - Thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Phạm Văn Phong - Thành viên Hội đồng quản trị

- Bà Lê Thị Hoa - Thành viên Hội đồng quản trị độc lập

Trong danh sách kể trên, ông Dương Công Minh được nhiều người cho rằng sẽ trở thành Chủ tịch của Sacombank. Ông Minh là Chủ tịch Him Lam và mới đây đã từ nhiệm chức vụ Chủ tịch LienVietPostBank để ứng cử vào Sacombank.

Ông Kiều Hữu Dũng (Chủ tịch đương nhiệm của Sacombank) và ông Nguyễn Miên Tuấn là 2 thành viên HĐQT nhiệm kỳ cũ được bầu lại.

Hai ứng viên khác là ông Phạm Vân Phong, Giám đốc Vietcombank - chi nhánh Đăk Lăk và bà Lê Thị Hoa, Thành viên HĐQT đương nhiệm của Vietcombank, làm việc tại Vietcombank từ năm 1991.

Người còn lại trong danh sách ứng viên HĐQT Sacombank là ông Nguyễn Xuân Vũ. Ông Vũ có trình độ cử nhân Tài chính - Ngân hàng, là Phó Tổng giám đốc Sacombank từ năm 2013 đến nay.

Ban kiểm soát của Sacombank dự kiến gồm 4 thành viên:

- Ông Trần Minh Triết

- Bà Nguyễn Thị Thanh Mai

- Ông Lê Văn Tòng

- Ông Hà Tôn Trung Hạnh

Như vậy, dàn lãnh đạo của Sacombank nhiệm kỳ tới sẽ chưa có sự xuất hiện của ông Đặng Văn Thành, người từng được nhiều lần đồn đoán sẽ ngồi lại "ghế nóng" tại Sacombank. Trong một cuộc họp báo cách đây gần 2 tuần, ông Thành từng nói rằng mình có kế hoạch trở lại Sacombank.

Đại hội cổ đông Sacombank sẽ được tổ chức vào ngày 30/6 tới đây.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không còn là tin đồn, Tiki và Sendo đã thông báo với cơ quan quản lý về việc sáp nhập

Như vậy thị trường thương mại điện tử Việt Nam sớm muộn cũng sẽ hình thành thế chân vạc giữa 3 thế lực: Shopee, Lazada và Tiki-Sendo.

Không phải lời nói đùa, Be và FastGo sắp sáp nhập để đấu với Grab?

Hai ứng dụng gọi xe nội địa Be và FastGo có thể đàm phán đi đến một thương vụ sáp nhập để phá vỡ sự thống trị của Grab tại Việt Nam, trang tiếng Anh Vietnam Investment Review đưa tin. Liên hệ với sếp Be và FastGo để chứng thực thông tin trên, chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Bảo hiểm Manulife vướng lùm xùm với diễn viên Việt Anh đang kinh doanh thế nào?

Trong 2 năm 2017 và 2018, Manulife Việt Nam báo lỗ sau thuế hơn 3.000 tỷ đồng. Điều này không quá bất ngờ bởi với nguồn lực dồi dào, thành viên Manulife Financial đang theo đuổi chiến lược xâm chiếm thị phần, và bắt đầu có kết quả tích cực trong năm 2019.

Tiết lộ "thu nhập gấp 100 lần" số vốn bỏ ra, 1977 Vlog khẳng định đã đợi đến 9 năm để trở lại đam mê sau cú ngã đầu đời

Thành công nào cũng phải trải qua thất bại và 1977 Vlog cũng không phải ngoại lệ. Tin tưởng vào những giá trị thông điệp mình muốn truyền tải, hai anh em sinh đôi của 1977 Vlog đã đem tình yêu văn học và phim đen trắng của mình vào những clip YouTube triệu view với hy vọng khán giả sẽ hiểu được ước mơ của họ.

Đọc thêm