“Sắc màu thời đại” – Chương trình sẻ chia bí quyết cho ngôi nhà đẹp

20/03/2020 13:30 PM | Sống

Ai cũng mong muốn, mơ ước mình có một ngôi nhà đẹp để được sống và thỏa mãn cảm xúc. Tuỳ từng điều kiện, hoàn cảnh để bạn có thể tạo cho mình một ngôi nhà đẹp, phù hợp với riêng mình.

Nhưng để có một ngôi nhà đẹp như của những "idol của chính mình" hay những người nổi tiếng thì liệu có khó như bạn tưởng??? Đó chính là bí mật sẽ được chương trình "Sắc màu thời đại" bật mí qua 17h00p Thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

Khách mời nổi tiếng

Mỗi số phát sóng, chương trình sẽ đưa nhân vật trải nghiệm đến nhà của một người nổi tiếng, có ảnh hưởng đến cộng đồng. Trong các tập phát sóng trước, những không gian nhà đẹp, đậm cá tính của các khách mời nổi tiếng đã được giới thiệu đến quý vị khán giả, có thể kể đến như: Ca sỹ Quang Dũng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Diễn viên Quốc Trường, Á hậu Nguyễn Thu Hương, MC Minh Tuấn… Trong thời gian tới, chương trình hứa hẹn cung cấp những hình ảnh, chia sẻ về không gian sống của nghệ sỹ, người nổi tiếng đến gần hơn với khán giả. Thông qua chương trình "Sắc màu thời đại", chủ nhân của ngôi nhà sẽ chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm trang trí ngôi nhà đẹp.

Với những chia sẻ về không gian sống của người nổi tiếng, quý khán giả sẽ trang bị cho mình những kiến thức về cách thiết kế một không gian sống thư thái, qua đó lựa chọn, áp dụng, biến ngôi nhà của mình thành tổ ấm thú vị, phù hợp với điều kiện của mình.

“Sắc màu thời đại” – Chương trình sẻ chia bí quyết cho ngôi nhà đẹp - Ảnh 1.

Trải nghiệm thực tế thú vị cùng MC

Thông qua chuyến "Thăm nhà sao" của MC- nhân vật trải nghiệm, quý khán giả sẽ có cho mình cảm nhận thực tế như không còn khoảng cách qua màn hình TV. Những hình ảnh rõ nét, chân thực về không gian sống của người nổi tiếng, bí quyết làm đẹp ngôi nhà phù hợp với từng loại nhà khác nhau, giúp khán giả có thể kiến tạo không gian hưởng thụ của riêng mình.

“Sắc màu thời đại” – Chương trình sẻ chia bí quyết cho ngôi nhà đẹp - Ảnh 2.

MC trải nghiệm, thu nhận và chia sẻ cảm xúc của mình, để chủ nhân ngôi nhà chia sẻ về việc đã ứng dụng những mẹo hay như thế nào: bí quyết sử dụng màu sắc ấn tượng/trang trí cho phòng khách, bí quyết sử dụng gam màu trang trí nhà, bí quyết sử dụng thảm trong nhà như thế nào cho đẹp và phù hợp…và nhiều mẹo hay khác.

“Sắc màu thời đại” – Chương trình sẻ chia bí quyết cho ngôi nhà đẹp - Ảnh 3.

Từ đó thông qua nhân vật trải nghiệm sẽ thu nhận những cảm xúc riêng về phong cách sống đến gu thẩm mỹ của chủ nhân và chia sẻ những cảm xúc thật nhất, ấn tượng nhất đến khán giả. Nhân vật trải nghiệm sẽ chia sẻ cảm xúc khi cảm nhận được vẻ đẹp của ngôi nhà, đặc biệt là sự tinh tế của chủ nhân khi biết sử dụng những cách thức phù hợp để làm đẹp cho ngôi nhà. Đồng thời thông qua chương trình cũng là một trang cẩm nang về bí quyết để có ngôi nhà đẹp như của "Sao" đến khán giả.

"Sắc màu thời đại" sẽ gợi ý thêm ý tưởng để quý vị có một căn hộ ưng ý, quý vị đùng bỏ lỡ các tập phát sóng tiếp theo của chương trình qua khung giờ phát sóng 17h00p thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3!

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWZs5yDTJqh8nzzhc8NXPvQ

Link facebook: https://www.facebook.com/S%E1%BA%AFc-m%C3%A0u-th%E1%BB%9Di-%C4%91%E1%BA%A1i-VTV3-331637057532776/

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM