SABECO chung tay cung cấp gạo, nước rửa tay, nước uống thiết yếu cho các trung tâm cách ly chống dịch Covid-19 của 7 tỉnh thành trên khắp cả nước

07/04/2020 07:02 AM | Kinh doanh

Cụ thể, SABECO sẽ tặng 2,5 tấn gạo, 572.288 chai nước đóng chai và đồ uống khác cùng với 40.460 chai nước rửa tay cho 20.000 nhân viên y tế đang hỗ trợ chống dịch, người hỗ trợ hậu cần và người cách ly tại TP. HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Bình Dương, Khánh Hòa, Tiền Giang và Bến Tre.

SABECO chung tay cung cấp gạo, nước rửa tay, nước uống thiết yếu cho các trung tâm cách ly chống dịch Covid-19 của 7 tỉnh thành trên khắp cả nước

Ngày hôm nay 6/4, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) hợp tác cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân các Tỉnh, Thành phố như Cần Thơ, Tiền Giang và Tỉnh Đoàn tại Khánh Hòa, Bến Tre và Bình Dương để triển khai hoạt động hỗ trợ vật phẩm, đóng góp vào các các hoạt động nhằm nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Cụ thể: trong hoạt động lần này, SABECO sẽ hỗ trợ các vật phẩm cần thiết cho các trung tâm cách ly trên toàn quốc, bao gồm 2,5 tấn gạo, 572,288 chai nước đóng chai và đồ uống khác cùng với 40,460 chai nước rửa tay.

Những vật phẩm này dự kiến sẽ được trao tặng cho hơn 20.000 nhân viên y tế và hỗ trợ hậu cần cũng như người đang được cách ly tại các trung tâm cách ly trên các khu vực bao gồm TP. HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Bình Dương, Khánh Hòa, Tiền Giang và Bến Tre. Đến ngày 8/4/2020, toàn bộ hàng hóa thiết yếu sẽ được chuyển tới các địa phương để phục vụ hoạt động phòng chống dịch tại chỗ.

Tổng Giám Đốc SABECO, ông Bennett Neo, chia sẻ: "Hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc cùng hành động chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam, SABECO đã làm việc chặt chẽ với các cơ quan liên quan nhằm tìm hiểu rõ những nhu cầu thiết yếu tại từng địa phương cũng như đảm bảo ưu tiên hỗ trợ cho những khu vực chịu nhiều ảnh hưởng nhất".

Để thực hiện được chương trình lần này, SABECO đã làm việc với các công ty trong hệ thống và nhà cung cấp địa phương của mình. Nước uống đóng chai và các loại đồ uống khác sẽ được cung cấp bởi CTCP Bia – Nước giải khát Sài Gòn - Tây Đô, CTCP Bia Sài Gòn – Miền Trung và Công ty Cổ phần Nước Giải Khát Chương Dương. Trong khi đó, gạo sẽ được thu mua từ các nhà cung cấp nội địa của SABECO.

Cùng chung tay với công ty mẹ, Công ty CP Rượu Bình Tây đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất nước rửa tay diệt khuẩn để đảm bảo cung ứng cho chương trình này.

Theo đó, bằng cách mua vật phẩm từ các công ty thành viên và nhà cung cấp trong cùng hệ sinh thái, SABECO có thể đảm bảo nguồn hàng ổn định và chất lượng cho đối tượng cần giúp đỡ. Hoạt động này là một phần trong những nỗ lực của SABECO nhằm giúp các công ty trong hệ thống và các đối tác tại địa phương duy trì hoạt động kinh doanh cũng như việc làm ổn định cho người lao động trong giai đoạn khó khăn.

Ông Neo còn cho biết thêm: "Một phần trong cam kết phát triển bền vững (4C) của SABECO là đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam (Country – Đất Nước) và điều đó càng quan trọng hơn trong thời điểm đầy thách thức như hiện nay.

SABECO, một công ty bia Việt Nam với bề dày 145 năm hình thành và phát triển, là niềm tự hào của người Việt sẵn sàng đồng hành cùng người dân và Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19 bằng những hành động thiết thực, để đất nước có thể vững vàng vượt qua thử thách này".

SABECO chung tay cung cấp gạo, nước rửa tay, nước uống thiết yếu cho các trung tâm cách ly chống dịch Covid-19 của 7 tỉnh thành trên khắp cả nước - Ảnh 1.

Quỳnh Như

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tăng trưởng bất chấp suốt 29 năm, Australia lần đầu tiên suy thoái vì Covid-19

Quốc gia tăng trưởng dài nhất trong lịch sử suy thoái lần đầu tiên sau 29 năm vì dịch Covid-19.

Câu chuyện kinh doanh

Biến động lớn ở Coteccons: Kết quả kinh doanh ngày càng đi xuống, cổ đông lớn muốn "lật đổ" ông Nguyễn Bá Dương

Cho đến năm 2017, kết quả kinh doanh Coteccons vẫn liên tục tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là các năm 2015 và 2016. Tuy nhiên, doanh thu và lợi nhuận Coteccons đi ngang trong năm 2018 và đột ngột giảm mạnh trong năm 2019. Nguyên nhân được phía Kusto đưa ra là do xung đột lợi ích do lãnh đạo Coteccons đang đồng thời nắm giữ các vị trí chủ chốt của Ricons, một công ty có cùng ngành nghề kinh doanh với Coteccons và có thể coi là đối thủ cạnh tranh.

Nóng: Bệnh nhân nam phi công người Anh đang điều trị tại BV Chợ Rẫy đã ngừng sử dụng ECMO

Bản tin lúc 18h ngày 3/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, trong ngày không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay sức khoẻ của nam phi công người Anh- bệnh nhân nặng nhiều lần tưởng chừng không thể qua khỏi đã được cải thiện tốt hơn và đặc biệt bệnh nhân đã ngừng sử dụng ECMO lúc 8h30 sáng nay

Đọc thêm