Rộ tin đồn mẹ bé V.A nhận tiền tỷ để xin giảm án cho dì ghẻ, sự thật là gì?

21/01/2022 14:45 PM | Sống

Gia đình bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành vô cùng bức xúc trước những tin đồn vô căn cứ liên quan đến vụ án.

Liên tiếp xảy ra những vụ việc bạo hành mà đối tượng là trẻ em bị "khui" ra thời gian gần đây khiến dư luận rúng động. Bên cạnh sự đồng cảm, san sẻ nỗi lòng, đáng buồn là có cả những tin đồn, lời gièm pha nhắm vào gia đình những đứa trẻ.

Người nhà của bé V.A - bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tử vong - nhiều lần phải lên tiếng bênh vực mẹ bé trước những lời đồn thổi sai sự thật. Gần đây nhất, trên một số diễn đàn mạng lan truyền tin mẹ bé đã... nhận tiền tỷ từ gia đình dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang để viết đơn xin giảm án cho bị can này. Thậm chí, còn có cả lời đồn mẹ bé hy vọng sẽ được tái hợp với bị can Nguyễn Kim Trung Thái trong tương lai.

Những thông tin này đã khiến gia đình vô cùng giận dữ. Một lần nữa, gia đình thông báo công khai về quan điểm không bắt tay với quỷ: "Gia đình bé V.A KHÔNG BAO GIỜ rút đơn, bãi nại hay xin giảm án cho hai con quỷ đội lốt người đã giết chết cháu tôi. Gia đình vẫn đang chuẩn bị chu đáo mọi thứ để chờ ngày vụ án được xét xử. Mọi thông tin từ các nguồn khác đều không phải là tiếng nói của gia đình.".

Rộ tin đồn mẹ bé V.A nhận tiền tỷ để xin giảm án cho dì ghẻ, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Một trong những tin đồn ác ý về mẹ bé V.A bị lan truyền.

Gia đình cũng gửi lời cảm ơn, trân trọng sự hỗ trợ tinh thần của cộng đồng mạng và luôn mong muốn nhận được sự động viên, giúp đỡ về mặt truyền thông trong thời gian tới.

Gia đình V.A cũng khẳng định sự tin tưởng vào sự nghiêm minh của pháp luật, sự công tâm của cơ quan điều tra và sự tận tâm của các luật sư sẽ điều tra, xét xử vụ án đúng người, đúng tội.

Như vậy, những đồn thổi xung quanh gia đình bé V.A trong thời điểm vụ án đang được điều tra đều là tin thất thiệt. Người dùng internet quan tâm đến sự việc có lẽ nên tỉnh táo, tiếp cận thông tin chính thống để không bị "dắt mũi".

Theo Bích Chi

Cùng chuyên mục
XEM