Rich kid Tiên Nguyễn ra dáng "sếp lớn" trong buổi Year End Party của công ty

22/01/2022 10:27 AM | Sống

Ngoài xinh đẹp Tiên Nguyễn cũng vô cùng tài giỏi.

Rich kid Tiên Nguyễn ra dáng "sếp lớn" trong buổi Year End Party của công ty

Mới đây, Tiên Nguyễn đã chia sẻ những hình ảnh bản thân trong buổi Year End Party của công ty. Trong buổi lễ cô diện một chiếc đầm trắng ôm body săn chắc, rất tôn dáng.

Rich kid Tiên Nguyễn ra dáng sếp lớn trong buổi Year End Party của công ty - Ảnh 1.
Rich kid Tiên Nguyễn ra dáng sếp lớn trong buổi Year End Party của công ty - Ảnh 2.

Theo đó, Tiên Nguyễn đã tổng kết hoạt động năm cũ và gửi lời chúc năm mới đến toàn thể công ty. Bên cạnh đó, thần thái của Rich kid khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Được biết, Tiên Nguyễn hiện đang giữ chức Phó Tổng giám đốc phát triển dự án thời trang cao cấp của IPPG và quản lý điều hành trực tiếp việc kinh doanh và phát triển các thương hiệu cao cấp DAFC.

Rich kid Tiên Nguyễn ra dáng sếp lớn trong buổi Year End Party của công ty - Ảnh 3.
Rich kid Tiên Nguyễn ra dáng sếp lớn trong buổi Year End Party của công ty - Ảnh 4.

Là con gái cưng của "Vua hàng hiệu", Tiên Nguyễn hiện đang có cuộc sống sang chảnh bậc nhất trong hội rich kid Việt. Trên Instagram cá nhân, cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống sang trọng, những chuyến du lịch xa xỉ, các dịp ăn chơi, mua sắm đồ hiệu tiền tỉ. Ngoài ra, Tiên Nguyễn thường xuyên tham dự các chương trình thời trang lớn trong và ngoài nước, là khách mời của các Tuần lễ thời trang danh tiếng.

https://afamily.vn/rich-kid-tien-nguyen-ra-dang-sep-lon-trong-buoi-year-end-party-cua-cong-ty-20220121223206967.chn

Theo HTP

Pháp luật & bạn đọc

Từ khóa:  rich kid
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm