Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được?

30/05/2021 09:17 AM | Thời sự

Mạnh thường quân này đã tiết lộ chuyện chuyển cho NS Hoài Linh 50 triệu đồng tiền cứu trợ đồng bào miền Trung, tuy nhiên có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh status bức xúc này.

Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được?

Sau khi lên tiếng thông báo số tiền quyên góp cứu trợ là 13,7 tỷ đồng và tiết lộ lý do chậm giải ngân là vì dịch bệnh Covid-19, NS Hoài Linh đã im hơi lặng tiếng suốt nhiều ngày qua. Tuy nhiên, những thông tin liên quan đến lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh vẫn không ngừng được lan truyền và gần đây MXH cũng xuất hiện nhiều mạnh thường quân đã đăng đàn bức xúc.

Mới đây nhất, 1 YouTuber tên T.C đang sinh sống tại An Giang đã công khai sao kê số tiền 50 triệu đồng gửi vào tài khoản của NS Hoài Linh trong tháng 10/2020 với mục đích cứu trợ miền Trung. Sau khi biết chuyện số tiền này nói riêng và khoản tiền 13,7 tỷ vẫn còn trong ngân hàng, chưa đến tay bà con khó khăn, anh T.C đã đăng lên mạng xã hội bức xúc vào ngày 26/5: "Thật sự càng nghĩ càng tức, mình tính im lặng luôn rồi mà thấy im cũng không được. Chú Linh là thần tượng của mình. 1 nắm khi đói bằng 1 gói khi no, nếu chú cảm thấy chú bận quá làm không được thì chú không nên kêu gọi để cho mọi người tin tưởng chuyển tiền cho chú. Mình thật sự quá buồn và cảm thấy đau lòng".

 Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được? - Ảnh 1.

1 người tự nhận đã chuyển 50 triệu đồng cứu trợ miền Trung vào tài khoản của NS Hoài Linh đăng đàn bức xúc vì số tiền trên vẫn chưa đến tay bà con

 Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được? - Ảnh 2.

Anh T.C đính kèm sao kê đã chuyển 50 triệu đồng vào tài khoản của NS Hoài Linh vào hôm 29/10/2020

 Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được? - Ảnh 3.

Ngày 20/10/2020, NS Hoài Linh kêu gọi đóng góp cho miền Trung trong lúc cấp bách. T.C bày tỏ nỗi buồn và thất vọng vì chuyển khoản cho nam danh hài với mong muốn cứu giúp bà con miền Trung nhưng đến giờ số tiền này vẫn chưa được sử dụng

Đáng chú ý nhất, sau khi chuyển thành công 50 triệu đồng cứu trợ anh T.C còn tiết lộ thái độ của NS Hoài Linh: "Chuyển 50 triệu cho chú, gọi điện thoại không được, nhắn tin Facebook cũng không trả lời".

1 vài người cho rằng có lẽ NS Hoài Linh đang rất bận rộn và lượng tin nhắn, cuộc gọi mỗi ngày rất nhiều, thậm chí là lên đến mức khó có thể kiểm tra và trả lời lại từng người nên đã không thể hồi đáp anh T.C. Trên thực tế theo Quách Tuấn Du, ngay cả đồng nghiệp trong showbiz cũng khó liên lạc được với NS Hoài Linh trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, không ít netizen lại bức xúc vì T.C và nhiều mạnh thường quân khác muốn giúp đỡ miền Trung lúc cấp bách nhưng số tiền đóng góp lại chưa được sử dụng kịp thời.

Hiện tại chia sẻ của YouTuber tên T.C đang nhận được sự quan tâm của dân mạng, thu hút hàng trăm lượt like, share. Thông tin trên hiện chỉ do phía anh T.C cung cấp, chúng tôi đang liên lạc 2 bên để tìm hiểu rõ thực hư.

 Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được? - Ảnh 4.

Chúng tôi đang liên lạc với phía anh T.C và NS Hoài Linh để tìm hiểu về sự việc này. Hiện tại nam danh hài đã vắng bóng suốt những ngày qua, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết không đồng nghiệp nào có thể gọi điện cho NS Hoài Linh trong lúc này

Clip: NS Hoài Linh lên tiếng về chuyện từ thiện, khẳng định không biển thủ tiền và tung bằng chứng xác minh

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  tiền quyên góp
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm