Ra mắt tựa sách được giới thương mại điện tử chờ đón

22/07/2021 05:30 PM | Kinh doanh

Dù mới ra mắt nhưng "Etsy Seller: Tôi đã kiếm 1.000.000.000 đầu tiên trên etsy như thế nào?" đã được nhiều độc giả chờ đón, đặc biệt là các bạn trẻ đang kinh doanh trong mảng thương mại điện tử. Cùng khám phá những điều thú vị trong cuốn sách được dự đoán sẽ trở thành best seller này nhé.

Ra mắt tựa sách được giới thương mại điện tử chờ đón

Tác giả của "Etsy Seller: Tôi đã kiếm 1.000.000.000 đầu tiên trên etsy như thế nào?" là một 9x với tuổi đời còn khá trẻ. Từng là cựu sinh viên khoa Kinh tế Đối ngoại của Trường Đại học ngoại thương - Phan Phúc Sự, tác giả của cuốn sách đã có trong mình "máu" kinh doanh từ sớm. Sau khi ra trường, Phan Phúc Sự nhanh chóng nhận thấy tiềm năng của việc kinh doanh các mặt hàng truyền thống và quyết định dành nhiều thời gian để nghiên cứu về sản phẩm cũng như thị trường phân phối các sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử nước ngoài. Hiện tại, Phan Phúc Sự là một trong những người tiên phong khi thành công trên nền tảng thương mại điện tử Etsy. Anh hiện là CEO của công ty 69M Holding với hơn 80 nhân sự.

"Etsy Seller: Tôi đã kiếm 1.000.000.000 đầu tiên trên etsy như thế nào?" là góc nhìn của CEO trẻ Phan Phúc Sự trong quá trình theo đuổi đam mê, dám làm, dám khác biệt. Chia sẻ về ý tưởng ra mắt cuốn sách về kinh doanh thương mại điện tử, CEO Phan Phúc Sự cho hay "Đây là cuốn sách tâm huyết của mình với hy vọng giúp các bạn thanh niên đang tìm hướng khởi nghiệp hay những người trẻ đang có ý tưởng bán các sản phẩm thủ công của Việt Nam ra thế giới tìm thấy cơ hội và hướng đi của riêng mình." Cuốn sách là hành trình đến với thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử của vị CEO trẻ tuổi với những kinh nghiệm và bài học đắt giá.

Nội dung của "Etsy Seller: Tôi đã kiếm 1.000.000.000 đầu tiên trên etsy như thế nào?" sẽ cung cấp kiến thức về nền tảng Etsy cho độc giả. Với xu hướng thương mại điện tử ngày càng mở rộng như hiện nay, các nhà đầu tư trẻ đã nắm bắt được cơ hội kinh doanh trên các trang mua sắm trực tuyến như eBay và Amazon để có thể liên kết dễ dàng và nhanh chóng với người tiêu dùng mà không bị giới hạn bởi biên giới hay lãnh thổ. Etsy Seller đã chỉ ra sự khác biệt giữa nền tảng thương mại điện tử Etsy so với hai nền tảng còn lại.

Ra mắt tựa sách được giới thương mại điện tử chờ đón - Ảnh 1.

Ảnh bìa sách ETSY SELLER

Ra mắt tựa sách được giới thương mại điện tử chờ đón - Ảnh 2.

Phần đầu của cuốn sách là các thông tin khá thiết thực với những người đang quan tâm đến các nàng tảng thương mại điện tử. Không sử dụng quá nhiều thuật ngữ nên cuốn sách dễ dàng tiếp cận được với các độc giả không chuyên hoặc những người mới mon men tìm hiểu về kinh doanh Online.

Ngoài cung cấp các thông tin về nền tảng thương mại điện tử Etsy, cuốn sách cũng nhấn mạnh những cơ hội và ưu thế mà nền tảng này mang lại cho người kinh doanh. Những chia sẻ trong sách là bài học mà tác giả đúc rút ra từ những trải nghiệm thực tế của mình. Những thành công và thất bại và cả những lời khuyên quý giá dành cho độc giả. Không sáo rỗng hay màu mè, không tập trung vào thuyết suông, mỗi chương trong "Etsy Seller - Tôi đã kiếm 1.000.000.000 đầu tiên trên Etsy như thế nào?" là các bài học gắn với câu chuyện thực tế được tác giả Phan Phúc Sự khéo léo lồng ghép.

Tại Việt Nam, vẫn chưa chưa có nhiều cuốn sách viết về đề tài này. Do đó, cuốn sách là một nguồn rất đáng để tham khảo và đem đến góc nhìn hoàn toàn mới cho các độc giả Việt. Bên cạnh đó, cuốn sách còn gửi gắm giá trị nhân văn và hướng tới phát triển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam.Thông qua những chia sẻ trong cuốn sách đầu tay của mình, tác giả Phan Phúc Sự cũng hy vọng sẽ giúp đỡ những người phụ nữ Việt Nam ở các làng quê có thể cải thiện cuộc sống, được phát triển và làm giàu bằng chính những giá trị của quê hương đất nước.

Ra mắt tựa sách được giới thương mại điện tử chờ đón - Ảnh 3.

Anh Phan Phúc Sự (Người đứng thứ 3)

Đối tượng của cuốn sách là các bạn trẻ đang bế tắc, mông lung về hướng đi cho tương lai phía trước. Những người muốn kiếm tiền online nhưng chưa thực sự biết cách. Với lời lẽ giản dị, gần gũi, những câu chuyện thực tế và đôi lúc là sự hóm hỉnh của chàng trai 9x trẻ tuổi "Etsy Seller: Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên trên Etsy như thế nào?" sẽ là cuốn sách cần có trong tủ sách của các bạn trẻ và những người đang ấp ủ giấc mơ với các sản phẩm Việt.

"Etsy Seller: Tôi đã kiếm 1.000.000.000 đầu tiên trên Etsy như thế nào?" đã chính thức ra mắt các độc giả vào ngày 16/7 vừa qua và sẽ có mặt trên các kệ hàng toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm