Ra mắt Codon.vn, Công cụ giúp quản lý bán hàng Facebook hiệu quả

14/02/2020 21:30 PM | Kinh doanh

Codon.vn được xây dựng với nhiều tính năng hay và hữu ích, giúp người bán hàng trên Fanpage Facebook cải thiện doanh số, doanh thu đáng kể. Hàng ngàn người đang dùng và đánh giá tốt.

Lựa chọn số một của chủ Shop

Sở hữu giao diện thân thiện, Codon.vn phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Lựa chọn Codon.vn, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng ưu việt mà một số phần mềm quản lý bán hàng online trên Facebook còn hạn chế.

Bạn có để ý các đối thủ cạnh tranh với mình bán rất nhiều hàng hóa nhưng không hề có comment nào dưới bài đăng không? Đó là do các shop đó đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Facebook Có Đơn đấy. Ưu điểm nổi bật đầu tiên của Có Đơn người dùng quan tâm nhất là hệ thống hoạt động ổn định, nhanh, không lỗi hay lag ngay cả khi số lượng truy cập lớn vào những giờ cao điểm.

Ra mắt Codon.vn, Công cụ giúp quản lý bán hàng Facebook hiệu quả - Ảnh 1.

Hàng ngàn shop bán hàng trên Facebook đang sử dụng côngcụ CóĐơn.vn

Quản lý comment, inbox đơn giản

Nhờ có tính năng tổng hợp các comment/tin nhắn về cùng một giao diện mà người bán hàng có thể dễ dàng vừa trả lời vừa tạo đơn hàng một cách nhanh chóng. Nếu như phương pháp bán hàng thủ công khiến khách hàng chờ lâu bởi bạn không kịp trả lời bình luận thì với Codon.vn, tin nhắn, comment có thể được trả lời tự động chỉ tính bằng giây với những mẫu câu sẵn có. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian mà còn gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng qua thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Quá trình bán hàng để đạt được doanh số cao thì việc hiển thị đầy đủ đơn hàng của khách đóng vai trò quan trọng. Với những chức năng thông thường của Facebook, nhiều khi bạn sẽ bị sót đơn hàng bởi tin nhắn bị ẩn. Tình huống này xảy ra sẽ khiến bạn vừa mất uy tín với khách hàng lại làm hao hụt doanh thu của cửa hàng. Sử dụng phần mềm Codon.vn, tình trạng thiếu đơn đặt hàng do ẩn tin nhắn inbox hoàn toàn được khắc phục.

Ẩn comment tránh cướp khách

Với Có Đơn, bạn cũng không lo bị shop khác "cướp khách" khi thông tin đặt hàng được cung cấp ngay tại phần bình luận bởi phần mềm có tính năng tự động ẩn comment chứa số điện thoại, keywords. Xem hướng dẫn thiết lập Tại đây.

Ra mắt Codon.vn, Công cụ giúp quản lý bán hàng Facebook hiệu quả - Ảnh 2.

Quản lý nhiều Fanpage cùng lúc

Codon.vn cho phép người dùng quản lý được nhiều Fanpage, kênh bán hàng trên cùng một giao diện, đồng thời có khả năng lên lịch đăng bài viết sản phẩm trên nhiều Fanpage cùng lúc nên khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống lên đơn tự động, thông minh

Với Codon.vn, bạn có thể lấy số điện thoại, địa chỉ khách hàng để tạo đơn nhanh chóng mà không phải mất thời gian chọn lọc. Nếu hệ thống nghi ngờ người bình luận là đối thủ hay khách hàng từng bom hàng thì sẽ có những cảnh báo để chủ shop nhận biết. Ngoài ra, thông tin cá nhân của khách hàng cũng được hệ thống lưu lại dễ dàng để thuận tiện cho việc tư vấn, chăm sóc khách hàng sau mua. Thậm chí công cụ còn cho phép vừa tạo đơn hàng, hóa đơn ngay khi tương tác với khách hàng.

Quản lý hiệu suất, chiến lược giúp tăng doanh số

Không những vậy, chỉ với thao tác đơn giản, cá nhân, doanh nghiệp sở hữu cửa hàng sẽ có những báo cáo chi tiết về các mặt hàng bán chạy, hàng tồn kho, doanh thu, lợi nhuận, mức độ tăng trưởng, lịch sử bán hàng,... để kịp thời điều chỉnh chiến lược nhằm cải thiện doanh số tốt nhất. Ngay cả việc quản lý hiệu suất làm việc, đánh giá của khách hàng về từng nhân viên cũng trở nên đơn giản hơn thông qua tính năng của ứng dụng hỗ trợ bán hàng Codon.vn. 

Ra mắt Codon.vn, Công cụ giúp quản lý bán hàng Facebook hiệu quả - Ảnh 3.

Thống kê doanh thu và lợi nhuận trực quan (ảnh chụp màn hình giao diện https://codon.vn)

Một trong những tính năng quan trọng khác là Codon.vn có sự tích hợp vận chuyển giao hàng với các hãng uy tín,... nên khách hàng có được sản phẩm đến tay nhanh chóng.

Sự ra đời của Codon.vn với những ưu điểm trên nhằm giúp các cửa hàng kinh doanh online trên Facebook có thể ứng dụng công nghệ vào quá trình bán hàng để đạt được lợi nhuận cao. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Condon.vn đã chứng minh được độ tin cậy của mình bằng việc đã hỗ trợ nhiều shop, thương hiệu lớn kinh doanh trên Facebook mang lại lợi nhuận tốt.

Để trải nghiệm tính năng của Codon.vn và tự mình đánh giá về hiệu quả hoạt động, cá nhân doanh nghiệp có thể đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí https://codon.vn trong thời gian này. Codon.vn có mức chi phí thấp nhưng hiệu quả tốt hơn hẳn các công cụ cùng chức năng, thậm chí độ ổn định, mượt của hệ thống còn có phần hơn. Phần mềm được tạo ra bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, am hiểu về thương mại điện tử nên sẽ mang đến cho người bán hàng trải nghiệm tốt nhất.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM