Ra đi ở tuổi 41 sau tai nạn trực thăng thảm khốc, đây là 5 câu nói truyền cảm hứng nhất mà huyền thoại Kobe Bryant gửi lại thế giới

28/01/2020 06:51 AM | Sống

Mặc dù đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, thế nhưng chắc chắn Kobe Bryant cũng hoàn toàn có thể tự hào về di sản mà anh để lại cho hậu thế.

Ra đi ở tuổi 41 sau tai nạn trực thăng thảm khốc, đây là 5 câu nói truyền cảm hứng nhất mà huyền thoại Kobe Bryant gửi lại thế giới

Rạng sáng hôm nay (ngày 27/1, theo giờ Việt Nam), thông tin về vụ tai nạn trực thăng thảm khốc cướp đi sinh mạng của huyền thoại Kobe Bryant đã thực sự gây chấn động cả thế giới. Không những thế, người con gái thân yêu của Kobe là Gigi cũng có mặt trong chuyến bay này.

Đối với những người hâm mộ trái bóng cam trên toàn thế giới, có lẽ hôm nay là ngày đau buồn nhất của họ. Không khí tang thương trải dài trên khắp các tờ báo uy tín toàn thế giới cũng như các trang mạng xã hội. Rõ ràng việc ra đi quá bất ngờ của Kobe Bryant đã để lại một cú sốc vô cùng to lớn tới những người thân thiết cũng như ngưỡng mộ anh.

Trong suốt 20 năm cống hiến cho bóng rổ, cho Los Angeles Lakers và NBA, Kobe Bryant đã để lại một di sản vô cùng to lớn. Sẽ không quá khi nói rằng anh là người truyền cảm hứng nhiều nhất cho cộng đồng trái bóng cam chỉ sau Michael Jordan. Dưới đây là 5 câu nói truyền cảm hứng bậc nhất của Kobe Bryant, ngôi sao huyền thoại bóng rổ đã mãi mãi ra đi ở tuổi 41.

Ra đi ở tuổi 41 sau tai nạn trực thăng thảm khốc, đây là 5 câu nói truyền cảm hứng nhất mà huyền thoại Kobe Bryant gửi lại thế giới - Ảnh 1.
Ra đi ở tuổi 41 sau tai nạn trực thăng thảm khốc, đây là 5 câu nói truyền cảm hứng nhất mà huyền thoại Kobe Bryant gửi lại thế giới - Ảnh 2.
Ra đi ở tuổi 41 sau tai nạn trực thăng thảm khốc, đây là 5 câu nói truyền cảm hứng nhất mà huyền thoại Kobe Bryant gửi lại thế giới - Ảnh 3.
Ra đi ở tuổi 41 sau tai nạn trực thăng thảm khốc, đây là 5 câu nói truyền cảm hứng nhất mà huyền thoại Kobe Bryant gửi lại thế giới - Ảnh 4.

Thiết kế: Jesuchat

Theo HP

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart “giải cứu tôm hùm”: Tuyên bố bán hàng không lợi nhuận, hỗ trợ nông dân ảnh hưởng bởi dịch Corona, giá chỉ 495 ngàn đồng/kg

Theo thông tin từ VinMart, đây là chương trình bán hàng không lợi nhuận nhằm hỗ trợ những nông dân nuôi tôm hùm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Corona.

Cùng là "ông lớn" môi giới bất động sản trên thị trường, nhưng doanh thu CenLand ngày càng bị Đất Xanh bỏ xa

3 năm gần đây, khoảng cách doanh thu môi giới bất động sản giữa Đất Xanh và CenLand ngày càng bị nới rộng, từ 500 tỷ đồng năm 2017, tăng lên 1.200 tỷ đồng năm 2018 và lên 1.500 tỷ đồng năm 2019.

Chính thức dừng thí điểm taxi công nghệ

Bộ GTVT vừa ban hành quyết định từ ngày 1/4 tới dừng thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (taxi công nghệ).

Đọc thêm