Quyền Linh kể tuổi thơ cơ cực trên sóng truyền hình, phản ứng của Hari Won - Trấn Thành gây chú ý

13/08/2021 14:16 PM | Sống

Trấn Thành tiếp tục có pha tung hứng thú vị ở chương trình Siêu tài năng nhí.

Góp mặt trong chương trình truyền hình Siêu tài năng nhí , Quyền Linh đã có những chia sẻ xúc động về quá khứ. Sau khi xem tiết mục của 1 thí sinh nhí về quê nghèo, Quyền Linh bất ngờ quay sang nhìn Trấn Thành - Hari Won rồi kể:

"Ở dưới quê đó Thành biết không, đang đi học nhìn trái xoài chín nha, liếc qua liếc lại, bắn một phát là rớt trái xoài liền. Còn mà con chim nào chú đã nhắm rồi, mà bắn không chết chú thua gì cũng thua".

Quyền Linh kể tuổi thơ cơ cực trên sóng truyền hình, phản ứng của Hari Won - Trấn Thành gây chú ý - Ảnh 1.

Trấn Thành - Hari Won - Quyền Linh.

Câu chuyện của Quyền Linh khiến Trấn Thành vô cùng tò mò. Cả hai liên tục đặt nhiều câu hỏi để đàn anh hướng dẫn các kỹ thuật tạo nên một chiếc ná thun. Tự xưng là cao thủ bắn chim, Quyền Linh hăng hái kể chi tiết từng bước một, từ dùng cây duối để làm thân ná, đến vò đất để khô làm đạn. Quyền Linh rất hào hứng: "Ở dưới quê, trẻ con đứa nào cũng có cái ná này hết. Gần như ná là một phương tiện để đi bắn cá, bắn chim nè, bắn xoài, bắn ổi, bắn mận. Nói chung là bắn tất cả những gì mình có thể bắn được".

Bất ngờ trước tuổi thơ dữ dội của Quyền Linh, Trấn Thành đã nhanh chóng "lôi kéo" đàn anh lên sân khấu thể hiện khả năng cùng thí sinh nhí. Dù lúc đầu còn nhiều bối rối, nhưng giám khảo Quyền Linh nhanh chóng chứng minh biệt danh cao thủ bắn chim của mình.

Quyền Linh lớn lên trong gia đình khó khăn, có đông con. Từ khi còn trẻ, Quyèn Linh đã tự bươn chải để kiếm tiền lo cho gia đình. Quyền Linh làm đủ nghề, từ giữ xe, bán hàng rong cho đến bưng bê, khuân vác, không có nghề gì mà anh chưa làm.

Quyền Linh kể tuổi thơ cơ cực trên sóng truyền hình, phản ứng của Hari Won - Trấn Thành gây chú ý - Ảnh 2.

Quyền Linh.

Quyền Linh kể tuổi thơ cơ cực trên sóng truyền hình, phản ứng của Hari Won - Trấn Thành gây chú ý - Ảnh 3.

Trấn Thành.

Trước đó, Quyền Linh cũng gây xôn xao vì việc tiết lộ thời mới vào nghề còn ngơ ngác của Trấn Thành. Quyền Linh kể: "Anh còn nhớ một buổi chiều tối Trấn Thành ngồi trước cửa nhà đợi anh về, để chia sẻ một vấn đề nào đó về MC. Qua nhà anh mà anh thấy Thành tội nghiệp lắm. Anh thấy một cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa, thấy tội lắm, nhưng rất khát vọng để làm nghề. Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi".

"Từ khát vọng đó, từ sự ham học hỏi đó, Trấn Thành đã tích lũy, đã trưởng thành hơn rất nhiều. Bây giờ ngồi đây, Trấn Thành hơn Quyền Linh nhiều chứ".

SU

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm