Quảng Nam: Nam sinh lớp 9 trêu bạn bè, giả văn bản cho cả tỉnh nghỉ học vì Covid-19

25/02/2021 08:36 AM | Thời sự

Công an tỉnh Quảng Nam xác định người làm giả văn bản UBND tỉnh cho học sinh nghỉ học để phòng, chống Covid-19 là 1 nam sinh lớp 9.

Quảng Nam: Nam sinh lớp 9 trêu bạn bè, giả văn bản cho cả tỉnh nghỉ học vì Covid-19

Ngày 24/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã xác định người làm giả văn bản của UBND tỉnh cho nghỉ học đến 21/3, để phòng, chống dịch Covid-19 là một học sinh lớp 9 tên T.T, trú huyện Phú Ninh.

Theo Công an tỉnh Quảng Nam, nam sinh này khai nhận đã chỉnh sửa văn bản rồi gửi cho bạn bè để trêu đùa. Tuy nhiên, công văn giả này sau đó được phát tán rộng rãi dẫn đến hiểu nhầm và khiến dư luận hoang mang.

Quảng Nam: Nam sinh lớp 9 trêu bạn bè, giả văn bản cho cả tỉnh nghỉ học vì Covid-19 - Ảnh 1.

Nam sinh lớp 9 làm giả văn bản UBND tỉnh Quảng Nam cho nghỉ học để trêu bạn bè

Được biết, do T. còn nhỏ tuổi và còn đang đi học nên lực lượng chức năng đã mời làm việc, yêu cầu nhà trường, gia đình nhắc nhở chứ không xử phạt.

Trước đó, ngày 21/2, trên Facebook xuất hiện một văn bản của UBND tỉnh Quảng Nam cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 21/3/2021. Văn bản ban hành vào ngày 21/2/2021 về việc cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học sau Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 21/2 đến hết ngày 21/3, để phòng chống dịch Covid-19. Văn bản này do ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ký.

Tuy nhiên, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, văn bản cho học sinh nghỉ đến hết ngày 21/3 là giả mạo và giao cho Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Sở TT-TT tỉnh làm rõ sự việc, xử lý theo quy định.

KHƯƠNG MỸ

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vingroup dự kiến IPO Vinfast tại Mỹ, huy động 2 tỷ USD

VinFast cũng sẽ trở thành hãng xe Việt Nam đầu tiên niêm yết tại Mỹ nếu IPO thành công theo kế hoạch.

Câu chuyện kinh doanh

TMĐT Việt Nam và 2 điều ‘nói thật’ của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Mua 1 chai nước mắm trên mạng đắt hơn là ra tiệm tạp hóa gần nhà!

"Mặc dù người Việt rất phấn khích với cơ hội mua hàng trên mạng, thực tế 99% nhu cầu mua sắm tiêu dùng vẫn được thực hiện tại các cửa hàng tạp hóa bán lẻ", tỷ phú Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Masan - cho biết.

Chủ tịch Cenland Nguyễn Trung Vũ có "nổ" khi tuyên bố Đất Xanh, Hưng Thịnh không phải đối thủ, chỉ là người đi sau và khiến cuộc chơi thêm vui?

Phát ngôn của Chủ tịch Cenland nhanh chóng "gây bão" cộng đồng bất động sản về tính xác thực vị thế của các tên tuổi bất động sản trên thị trường.

Vượt đỉnh cũ đưa giá trị Vingroup lên hơn 19 tỷ USD, tài sản tỷ phú Vượng trên Forbes sắp đạt 10 tỷ USD

Trên sàn chứng khoán, tài sản của tỷ phú Phạm Vượng chỉ thua vốn hóa của 3 doanh nghiệp - lớn hơn cả vốn hóa của Vinamilk, Techcombank, BIDV...

Đọc thêm