Quà tặng đặc biệt gửi tới những người đóng góp cho Quỹ Vắc-xin trong đêm hòa nhạc "Sẻ chia để gần nhau hơn"

26/06/2021 14:07 PM | Xã hội

Tất cả những tấm lòng hảo tâm dõi theo đêm hòa nhạc tối 27/6 và quyên góp cho Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 sẽ nhận được những món quà đầy ý nghĩa.

Lúc 20h00 ngày 27/06/2021, đêm hòa nhạc giao hưởng quốc tế trực tuyến kết nối Việt Nam với thế giới sẽ được tổ chức nhằm kêu gọi quyên góp cho Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19.

Đêm hòa nhạc được chỉ huy bởi Nhạc trưởng Lê Phi Phi từ châu Âu cùng nghệ sĩ ưu tú Vương Thạch, Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP. HCM với những giai điệu bất hủ cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Tùng Dương…

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và nhất là TP.HCM, chương trình âm nhạc như một cây cầu nối trái tim với trái tim, gắn kết mọi người xích lại gần nhau hơn.

Buổi hòa nhạc "Sẻ chia để gần nhau hơn" được ghi hình không chỉ ở Việt Nam mà còn diễn ra tại Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn, Singapore thể hiện tinh thần kết nối, hướng về Tổ quốc bằng lòng nhân ái và những sự quyên góp, san sẻ thiết thực ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin .

 Quà tặng đặc biệt gửi tới những người đóng góp cho Quỹ Vắc-xin trong đêm hòa nhạc Sẻ chia để gần nhau hơn - Ảnh 1.

Buổi hòa nhạc giao hưởng trực tuyến đặc biệt ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19.

Khán giả sẽ được thưởng thức màn trình diễn âm nhạc đặc sắc bởi những nghệ sĩ nổi tiếng với những giai điệu bất hủ, đồng thời cùng lan toả nguồn năng lượng mới, tin tưởng lạc quan vào tương lai tươi sáng. Mặt khác, tinh thần sẻ chia chung tay ủng hộ Quỹ Vắc-xin vì một Việt Nam khoẻ mạnh, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch được thắp sáng và kết nối sâu rộng.

Bên cạnh các hình thức quyên góp qua SMS, tiền mặt, chuyển khoản, các cá nhân, tổ chức, nhóm thiện nguyện đặc biệt bà con kiều bào , những người Việt Nam ở trên khắp thế giới có thể ủng hộ trực tiếp qua website chính thức của Quỹ Vắc-xin một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngay trong đêm hòa nhạc, những quà tặng đặc biệt của sự sẻ chia sẽ được gửi tới những người đóng góp cho Quỹ Vắc-xin thông qua website: https://quyvacxincovid19.gov.vn .

Tất cả những tấm lòng hảo tâm dõi theo đêm nhạc, quyên góp cho Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 sẽ nhận được những món quà từ các thương hiệu nổi tiếng Grab, FPT Retail, PNJ, Pharmacity,... cùng 5.000 vé bay quốc tế và quốc nội Vietjet của Việt Nam khi đóng góp trực tuyến cho Quỹ Vắc-xin qua website trong thời gian diễn ra buổi hòa nhạc từ 20h00 - 21h30 ngày 27/6/2021.

 Quà tặng đặc biệt gửi tới những người đóng góp cho Quỹ Vắc-xin trong đêm hòa nhạc Sẻ chia để gần nhau hơn - Ảnh 2.

Website chính thức của Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19.

Chi tiết chương trình quà tặng áp dụng trong đêm hòa nhạc như sau:

Quà tặng 1: Vé máy bay Vietjet – một chiều nội địa/quốc tế G2. Vé định danh. Thời gian bay trước 31/12/2021.

- Thời gian áp dụng: Trong vòng 90 phút diễn ra Hòa nhạc trực tiếp trên VTV1.

- Số lượng: 5.000 vé

- Đối tượng nhận quà: Cá nhân vào quyên góp thành công trong khung giờ diễn ra

- Hòa nhạc được chọn ngẫu nhiên trên trang Web Quỹ Vắc-xin.

- Thời gian xác nhận thông tin cá nhân nhận vé máy bay: từ ngày 28-30/6.

- Thời gian xuất vé: 1/8/2021

- Hình thức nhận vé: Email

Quà tặng 2: Món quà từ các thương hiệu nổi tiếng như FPT Retail, PNJ, Grab, Pharmacity…

Thời gian áp dụng: Trong vòng 90 phút diễn ra Hòa nhạc trực tiếp trên VTV1.

Đối tượng nhận quà: Tất cả các cá nhân tham gia quyên góp trên trang web trong 90 phút hòa nhạc.

Thời gian xác nhận thông tin cá nhân nhận Voucher: từ ngày 28-15/7.

Thời gian xuất Voucher: 1/8/2021.

Hình thức nhận vé: Email.

Đón xem Chương trình hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19

Chương trình hòa nhạc "Chia sẻ để gần nhau hơn" được tổ chức trực tuyến kết nối Việt Nam với thế giới, mang thông điệp "Vì một Việt Nam khỏe mạnh, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch". Đêm nhạc được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 ngày 27/06/2021 (giờ Việt Nam) trên sóng truyền hình quốc gia VTV1.

Bên cạnh những giai điệu bất hủ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, đêm nhạc sẽ có sự tham gia giao lưu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Giáo sư Nick Brown - Hiệu trưởng Đại học Linnace (thuộc Đại học tổng hợp Oxford), HLV Park Hang Seo, UNESCO…

Trong thời gian diễn ra chương trình hòa nhạc, tất cả nhà hảo tâm tham gia đóng góp trực tuyến cho Quỹ Vắc-xin qua website sẽ nhận được những món quà từ các thương hiệu nổi tiếng Grab, FPT Retail, PNJ, Pharmacity,... cùng 5.000 vé bay quốc tế và quốc nội Vietjet.

Để quyên góp, ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể tham gia qua các phương thức:

- Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng theo thông tin trên website chính thức của Quỹ Vắc-xin (hyperlink: https://www.quyvacxincovid19.gov.vn) ;

- Soạn tin nhắn: COVID NK gửi đến 1408, trong đó N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000, K là thể hiện đơn vị (1 ngàn đồng);

- Đóng góp trực tuyến qua website: https://www.quyvacxincovid19.gov.vn.

Hải Yến

Cùng chuyên mục
XEM