Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này bình thường nữ cường mạnh mẽ nhưng đối diện với người thương lại tỏ ra yếu đuối, dịu dàng không ai bằng

09/04/2020 08:26 PM | Sống

Đối với thế giới bên ngoài họ là nữ cường nhân nhưng trong vòng tay người mình yêu thương lại chỉ muốn dịu dàng như mèo con.

Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này bình thường nữ cường mạnh mẽ nhưng đối diện với người thương lại tỏ ra yếu đuối, dịu dàng không ai bằng

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này bình thường nữ cường mạnh mẽ nhưng đối diện với người thương lại tỏ ra yếu đuối, dịu dàng không ai bằng - Ảnh 1.

Đúng như hình cán câng của chòm sao, Thiên Bình luôn có thể cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của họ. Trong 12 cung Hoàng đạo, Thiên Bình luôn được xếp vào danh sách chòm sao thông minh và biết cách xử khéo léo để được mọi người xung quanh yêu mến. Ngoài ra, Thiên Bình khá hiếu thắng nên họ không ngừng nỗ lực để trở nên giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn. Phụ nữ thuộc cung Thiên Bình dù là phái yếu nhưng vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm lên vai và đối đầu với thử thách. Ấy vậy mà trong mắt những anh người yêu, Thiên Bình luôn muốn thể hiện mặt yếu đuối của mình để được đối phương che chở và săn sóc. Đối với Thiên Bình, đây là giây phút để họ nghỉ ngơi, tận hưởng sự thảnh thơi cũng như giữ cho tình cảm được an yên bởi chẳng có chàng trai nào lại không muốn thể hiện bản thân trước mặt cô gái của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này bình thường nữ cường mạnh mẽ nhưng đối diện với người thương lại tỏ ra yếu đuối, dịu dàng không ai bằng - Ảnh 2.

Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, nhu mì, Song Ngư có thể dễ dàng chiếm trọn trái tim của người đào ông chỉ trong lần đầu gặp gỡ. Đối với một con người ngọt ngào thế này, bất cứ ai cũng muốn trở thành bờ vai vững chắc cho cô tựa vào. Song Ngư lại còn là một cô nàng hay mơ mộng chẳng khác gì nàng công chúa cần được bảo vệ khỏi thế giới đầy rẫy cám dỗ ngoài kia. Thế nhưng, Song Ngư vốn là người thông minh, biết nắm bắt tâm lý người khác nên những gì cô nàng thể hiện ra là có tính toán hết cả. Bên ngoài trông thiếu thực tế, lý trí thế thôi nhưng Song Ngư lại rất hiểu chuyện, mạnh mẽ và vô cùng bản lĩnh. Chỉ khi nào thật sự cần thiết hoặc tình huống bất đắc dĩ, họ mới thể hiện bản chất thật của mình. Còn không thì làm con mèo, được yêu chiều chẳng phải sẽ đỡ nhọc công hơn sao?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này bình thường nữ cường mạnh mẽ nhưng đối diện với người thương lại tỏ ra yếu đuối, dịu dàng không ai bằng - Ảnh 3.

Giống như chúa tể sơn lâm, người thuộc cung Sư Tử sinh ra đã có trong người sự mạnh mẽ và chẳng sợ gì trên đời. Họ thích thể hiện nên bản thân không ngại chông gai, thử thách để có thể cho mọi người thấy bản lĩnh của mình. Khi đứng trước mặt người mình yêu, Sư Tử bỗng nhiên trở nên lười biếng, không màng thế sự sóng gió ngoài kia mà nguyện nép vào lòng người ấy, trông chờ vào sự bảo vệ của đối phương. Bản thân Sư Tử cũng hiểu được mình cần lùi về một bước để giúp người đàn ông của mình tỏa sáng hơn, chẳng việc gì phải so đo với người thân thiết mà khí phách kiên cường họ để dành để đương đầu với những khó khăn ngoài kia để bảo vệ chính mình và người mình yêu quý.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Theo Imacho

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  cung Thiên Bình
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Làm ơn, tôi không có bảo hiểm": Câu chuyện buồn của các chủ cửa hiệu giữa làn sóng biểu tình tại Mỹ

"Rất nhiều người không biết đến các chủ cửa hàng như chúng tôi đã đổ bao nhiêu máu, nước mắt và mồ hôi cũng như những gì chúng tôi phải hy sinh để có được cơ nghiệp như ngày nay", Anh Kris Shelby, chủ một cửa hàng thời trang tại phía bắc Atlanta ngậm ngùi.

Bất bình đẳng thu nhập: Cội nguồn của sự giận dữ tại Mỹ

Báo cáo của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) cho thấy bất bình đẳng thu nhập tại Mỹ là cao nhất trong số 7 nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới

Bộ phát wifi "quyền năng": Bỏ 10.000 USD đầu tư, sau đó "không làm gì cũng có tiền"

Thời gian vừa qua, dự án Owifi đã "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn mạng xã hội vì được quảng cáo là dự án miễn phí phủ sóng wifi cho cộng đồng.

Tác giả phi thuyền không gian Việt Nam hỏi: Bao giờ ta có SpaceX, Elon Musk?

Phạm Gia Vinh, kỹ sư trưởng chế tạo phi thuyền không gian thử nghiệm thành công tại Ấn Độ và Úc đặt câu hỏi: Bao giờ Việt Nam có SpaceX, Elon Musk?

Đọc thêm