Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018

30/04/2019 07:31 PM | Sống

Bên cạnh những con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong số những ngày âm lịch, có 4 ngày được xem là ngày tốt nhất, không những được thần may mắn chiếu cố mà thần tài cũng luôn bên cạnh.

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018

Ai trong chúng ta cũng đều mong mỗi ngày mình sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng được thừa hưởng những điều tốt đẹp, cuộc sống của họ sướng khổ hay không một phần nhờ vào số phận an bài, phần lớn còn lại là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng theo năm tháng.

Bên cạnh những con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Trong số những ngày âm lịch, có 4 ngày được xem là ngày tốt nhất, không những được thần may mắn chiếu cố mà thần tài cũng luôn bên cạnh.

Vì vậy, phụ nữ nào sinh vào 4 ngày âm lịch này thì trong năm 2019 sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn. Đặc biệt là hôn nhân sự nghiệp của họ trong năm nay sẽ thăng hoa hơn năm ngoái gấp bội lần. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 3, 9 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018 - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào ngày 3 và 9 âm lịch thường có tính cách mạnh mẽ, tự tin và tự lập trong cuộc sống.


Đối với những người sinh vào ngày này, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, đặc biệt đối với phụ nữ thì sự thành công ấy lại càng được thể hiện rõ hơn từ sau năm 2018.

Tử vi học có nói, những người sinh vào 2 ngày này, một khi bước qua năm 2018, họ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố hết mực.

Từ sự nghiệp, hôn nhân cho đến tài vận, mọi thứ đều viên mãn đến bất ngờ.

Sau tất cả, những người sinh vào ngày này luôn được thừa hưởng phúc đức của thượng đế, đặc biệt là từ ông bà tổ tiên nên càng lớn tuổi họ sẽ càng có cuộc sống sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Dự kiến, vào nửa cuối năm 2019, những người sinh vào 2 ngày này nếu không trở thành đại gia thì cũng sở hữu được khối tài sản kha khá.

Ngày 21 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018 - Ảnh 2.

Đối với những người sinh vào ngày 21 âm lịch thì cuộc sống có vẻ gian truân và vất vả hơn khi còn nhỏ


Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày này đa số sinh trưởng trong gia đình phức tạp, tuy nhiên được trời sinh có bản lĩnh vững vàng, có ý chí mạnh mẽ và kiên cường trong mọi hoàn cảnh nên họ có thể vượt qua mọi thứ.

Những người này sống có lý tưởng và không bao giờ chịu khuất phục trước số phận. Bước vào năm 2019 này, những người sinh vào ngày 21 âm lịch sẽ có vận may lội ngược dòng.

Những vấn đề tưởng chừng như nan giải đều có thể giải quyết suôn sẻ trong năm nay.

Đặc biệt hơn, thời gian sắp tới họ sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ họ xây dựng sự nghiệp bền vững, kéo theo tài vận dồi dào. Nhìn chung, cuộc sống năm 2019 sẽ thăng hoa rất nhiều so với năm 2018 và sẽ tiếp tục rực rỡ vào những năm sau.

Ngày 17 âm lịch

Phụ nữ sinh vào 4 ngày âm lịch này thì xác định hôn nhân và sự nghiệp năm 2019 thăng hoa gấp bội lần năm 2018 - Ảnh 3.

Đối với những người sinh vào ngày 17 âm lịch thường có tính cách hướng ngoại, vui vẻ và luôn lạc quan trong cuộc sống.


Đa số những người này đều được sinh trưởng trong gia đình ấm cúng, đủ đầy, tuy không giàu có nhưng họ không bao giờ bị thiếu thốn về mặt tinh thần.

Từ nhỏ họ được bố mẹ yêu thương và dạy cho những điều hay, điều tốt, lớn lên những người này sống chan hòa, có suy nghĩ thấu đáo và luôn tình cảm với tất cả mọi người.

Tử vi học có nói, vì tính cách này mà bên cạnh họ luôn có nhiều quý nhân phù trợ, cuộc sống khi bước vào giai đoạn trung niên càng phát triển tốt đẹp hơn.

Những người sinh vào ngày này thường ít gặp sóng gió, nếu chẳng may có trải qua chỉ là trong một giai đoạn nào đó, dù lớn hay nhỏ thì cũng sẽ vượt qua.

Năm 2019 này, những người sinh vào ngày này chuẩn bị tinh thần để đón nhiều hỷ sự, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận, mọi thứ đều thập toàn thập mỹ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Bạch Điệp – Nữ tướng bị công việc ‘bỏ bùa’

Không như nhiều người đồng nghiệp khác, ít nhất cũng vài lần ‘tranh thủ’ PR bản thân, chị Nguyễn Bạch Điệp lại hoàn toàn tập trung đề cập đến FPT Retail trong suốt gần 1 tiếng đàm thoại của chúng tôi. “Mình là người sỹ diện trong công việc”, đó là câu duy nhất mà chị Điệp nói về mình trong suốt cuộc phỏng vấn.

Câu chuyện kinh doanh

Kỹ sư Viettel “kể khổ” về hành trình đưa Việt Nam vào top 6 nước triển khai 5G sớm nhất: Cả tháng trời chỉ ngủ 4-5h/ngày, vừa làm vừa lo phòng cướp giật!

Với sự kiện Viettel thử nghiệm thành công mạng 5G trong năm 2019, Việt Nam đã đứng vào nhóm nước đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống này, chỉ sau Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Australia. Đây là sự khẳng định bước trưởng thành của lực lượng kỹ thuật Viettel, cũng là lần đầu tiên Việt Nam có thể đi cùng với thế giới trong làm chủ và ứng dụng công nghệ mới.

Động thái cứng rắn chưa từng có trong lịch sử y tế hiện đại: Trung Quốc cách ly, cấm 40 triệu dân đi du lịch vì đại dịch corona

Chính quyền Trung Quốc vừa thực hiện một động thái chưa từng có trong lịch sử: Cấm đi du lịch với 40 triệu dân trong dịp Tết.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cơ bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm