Phụ nữ làm chủ tài chính, thích chơi golf trong mắt Giám đốc một trung tâm golf có tiếng

22/03/2022 14:09 PM | Sống

Bài đăng của Hoàng Nam về chuyện phụ nữ chơi golf và bình đẳng giới đã nhận về nhiều sự đồng tình từ bạn bè, dân mạng.

Có lẽ giới golfer nói riêng và dân mạng nói chung đã chẳng xa lạ gì với câu chuyện đi nhầm sân golf được chồng như ý của MC Thu Hoài. Ông xã nữ MC là Hoàng Nam, thầy dạy golf của Thu Hoài từ những ngày đầu tiên. Hoàng Nam đang là CCO (Giám đốc kinh doanh) của một trung tâm đào tạo golf công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Phụ nữ làm chủ tài chính, thích chơi golf trong mắt Giám đốc một trung tâm golf có tiếng - Ảnh 1.

Vợ chồng Thu Hoài

Mới đây, khi chơi golf thành từ khoá hot trên MXH, Hoàng Nam cũng có những chia sẻ về đề tài này.

Ông xã Thu Hoài cho rằng phụ nữ dù có gia đình hay độc lập thì vẫn có thể tự do tài chính, quyết định cho mình lối đi riêng, môn thể thao riêng. Không chỉ với phụ nữ chơi golf, Hoàng Nam bày tỏ quan điểm cần phải tôn trọng và trân trọng những người phụ nữ hiện đại, cho họ quyền bình đẳng.

Ngoài ra Hoàng Nam cũng tiết lộ những chi tiết trong cuộc sống vợ chồng của mình như rửa bát cùng vợ khi về nhà bố mẹ ăn cơm, làm hỏng áo golf của vợ vì sấy nhầm cũng phải đền như thường,... khiến nhiều người thích thú.

Toàn bộ chia sẻ của ông xã MC Thu Hoài:

Đâu chỉ mỗi đàn ông là thành đạt, là có địa vị trong xã hội.

Có rất nhiều chị em phụ nữ thành đạt, có gia đình hay độc lập nhưng vẫn tự do tài chính và họ có thể tự quyết định cho mình lối sống hay chơi bất kì môn thể thao mà họ yêu thích.

Vợ có thể đi chơi golf với chồng hoặc đi cùng các chị em bạn bè và đó là điều tôi luôn khuyến khích. Tôi tự hào và tôn trọng vợ vì chúng tôi đều tự do tài chính không ai phải phụ thuộc vào ai cả, nếu có thì đó là những quyết định lớn trong gia đình.

Những người phụ nữ thành công khác cũng cần được sự tôn trọng. Họ là những người chị, người bạn, người lãnh đạo hay đồng nghiệp của tôi. Chúng ta nên trân trọng những người phụ nữ hiện đại vì họ đang tiến tới bình đẳng giới và là xu hướng của một xã hội văn minh khi họ làm được những việc mà trước đây chỉ có đàn ông mới được làm.

Về nhà bố mẹ tôi ăn cơm xong rửa bát cùng vợ là chuyện bình thường. Giặt hay phơi quần áo cũng có thể làm thay vợ, thế là bình đẳng. Thỉnh thoảng cho vào sấy nhầm mấy cái áo của vợ bị hỏng thì phải đền thôi. Muốn hiểu được người phụ nữ của mình thì nên cho họ cái quyền bình đẳng và thậm chí làm những việc mà họ phải làm. Điều này tôi học được từ bố tôi.

Phải chơi golf đến giai đoạn đủ ngấm mới hiểu được mình, hiểu được người, bình thản hơn khi xử lý tình huống trong cuộc sống.

Cho đến thời điểm này thì vẫn cảm thấy may mắn khi có vợ biết chơi golf, nhưng mà dạo này vợ bắt đầu chơi golf tiến bộ nhanh hơn mình thì không biết có nên lo ngại hay không.

Điều quan trọng hơn cả là vẫn luôn cảm ơn vợ mỗi ngày.

Ở phần bình luận, MC Thu Hoài nhanh chóng xuất hiện và nhắc nhở chồng về chuyện chưa đền áo cho mình vì sấy nhầm. Trả lời lại, Hoàng Nam hứa hẹn sẽ đền cho vợ khi có BST mới ra mắt.

Phụ nữ làm chủ tài chính, thích chơi golf trong mắt Giám đốc một trung tâm golf có tiếng - Ảnh 2.

Màn đối đáp của vợ chồng Hoàng Nam - Thu Hoài

Bên cạnh đó, nhiều bạn bè nổi tiếng của 2 vợ chồng cũng xuất hiện và trêu đùa cặp đôi. Phanh Lee đùa rằng Thu Hoài mới là đại gia của Hoàng Nam còn Hoàng Bách thì cho biết mình trung thành với bóng đá thay vì golf.

Phụ nữ làm chủ tài chính, thích chơi golf trong mắt Giám đốc một trung tâm golf có tiếng - Ảnh 3.
Phụ nữ làm chủ tài chính, thích chơi golf trong mắt Giám đốc một trung tâm golf có tiếng - Ảnh 4.

Bình luận của bạn bè phía dưới bài đăng của Hoàng Nam

Được biết vợ chồng Thu Hoài kết hôn vào cuối năm 2020. Hiện tại cặp đôi đang có cuộc sống vợ chồng son vô cùng hạnh phúc, thường xuyên đồng hành cùng nhau trên sân golf.

Ảnh: FBNV

Theo SA

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm