Phú Mỹ Express cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM

14/05/2020 13:30 PM | Kinh doanh

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp TPHCM của Phú Mỹ Express ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tại đây giải quyết triệt để bài toán khó khăn, phức tạp mỗi khi chuyển văn phòng tới địa điểm mới.

Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của TPHCM kéo theo nhu cầu di dời văn phòng, chỗ ở diễn ra sôi nổi. Các công ty, doanh nghiệp khá chú trọng việc tìm kiếm mặt bằng đẹp, vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi nhằm mong muốn gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc.

Tưởng chừng việc chuyển dọn văn phòng, công xưởng đến địa điểm mới dễ dàng nhưng thực tế công việc này lại là một bài toán khó khăn và vất vả hơn nhiều so với tưởng tượng. Nếu không có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc sắp xếp, tháo lắp ráp và thiếu thốn công cụ trợ giúp thì sẽ rất dễ xảy ra thất lạc, hư hỏng đồ đạc.

Không những thế, doanh nghiệp khi tự vận chuyển còn tốn rất nhiều thời gian quý giá. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng nên mặc dù đã lên kế hoạch trước nhưng khi thực hiện các vấn đề thưc tế, cùng sự thiếu chuyên nghiệp sẽ làm cho việc chuyển dọn kéo dài, tốn rất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Công việc khiêng vác, bốc xếp nhiều khi không dành cho anh chị em công sở, những bạn đã quen với việc ngồi văn phòng. Nhân lực và công sức không đủ để đáp ứng phù hợp cho việc chuyển dọn, việc phân bổ số người không đồng đều khiến mọi người tốn nhiều sức lực, ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người. Từ đó làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên trong những ngày tiếp theo.

Thực tế hiện nay, để thực hiện công việc chuyển văn phòng một cách hiệu quả, không tốn chi phí, hầu hết các công ty doanh nghiệp sẽ đi thuê dịch vụ vận chuyển. Kết quả cho thấy dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ tiện lợi và hiệu quả hơn nhiều so với việc tự doanh nghiệp vận chuyển.

Phú Mỹ Express cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM - Ảnh 1.

Phú Mỹ Express thực hiện di dời văn phòng, kho xưởng cho Không Quân Việt Nam

Vì nhu cầu chuyển dọn văn phòng đang trở nên cấp thiết nên có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Nếu lựa chọn phải nhà cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì khách hàng doanh nghiệp sẽ có thể nhận lại những hậu quả khó lường trước được, cùng sự bực tức, chi phí tăng cao mà công việc lại không được như ý muốn.

Được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng: Vietcombank, Co.opMart, bệnh viện Đại học Y Dược, Hoàn Mỹ, Jestar, ACB, EcoTruck, Vietnam Arilines… thương hiệu taxi tải Phú Mỹ Express luôn là sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp và uy tín.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Phú Mỹ Express, đồ đạc, hồ sơ của khách hàng sẽ luôn được sắp xếp, đóng gói, đánh dấu khoa học cho từng cá nhân, phòng ban nên vì thế mà không lo thất lạc hay mất mát đồ đạc trong lúc vận chuyển. Các thiết bị điện tử quan trọng được tháo lắp ráp cẩn thận, bao bọc tránh hư hỏng tài sản của quý khách. Bàn ghế kích thước, đồ nội thất nặng và cồng kềnh sẽ được sắp xếp xe chuyên dụng cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng của Phú Mỹ Express có hệ thống xe tải đa dạng kích thước, mẫu mã, xe đời mới nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của Phú Mỹ Express được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản kỹ thuật chuyên môn cao, nguồn nhân lực đông đảo không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá, tính toán được cung đường ngắn nhất và nhanh nhất, hoàn thành công việc sớm hơn thời gian trong hợp đồng. Trong quá trình thực hiện công việc, nếu xảy ra hư hao, thất thoát tài sản do nhân viên gây ra, Phú Mỹ Express sẽ đền bù 100% giá trị tài sản.

Phú Mỹ Express cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM - Ảnh 2.

Nhân viên Phú Mỹ Express chuyển văn phòng tại Vincom, Quận 1

Để thuận tiện cho việc chuyển văn phòng, hiện Phú Mỹ Express triển khai dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp trên 24 quận, huyện thuộc TP.HCM (quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp…), miền Đông, miền Tây, miền Trung, Tây Nguyên và lân cận.

Nếu khách hàng doanh nghiệp, công ty, cá nhân kinh doanh có nhu cầu chuyển văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, liên hệ Phú Mỹ Express để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

Chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Phú Mỹ Express

Chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng của Phú Mỹ Express

Công ty TNHH PMC Express - Phú Mỹ Express

Văn phòng: 127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Tân Bình, TP.HCM.

ĐT: 028.38 66 3838 – 0934567 247.

Website: phumyexpress.vn.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM