Phỏng vấn độc quyền: “Càn Long” Trương Quốc Lập bức xúc về thông tin tiều tụy, làm việc 18 tiếng/ngày

13/08/2020 09:39 AM | Sống

Ngày 11/8, Sohu đăng tải những hình ảnh gần đây của Trương Quốc Lập khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Phỏng vấn độc quyền: “Càn Long” Trương Quốc Lập bức xúc về thông tin tiều tụy, làm việc 18 tiếng/ngày

Theo Sohu, loạt ảnh này được chụp lại khi Trương Quốc Lập tham gia ghi hình phim mới. Xuất hiện tại phim trường, nam diễn viên "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam" ăn mặc khá đơn giản, mái tóc ngả màu hoa râm.

Ông trông khá mệt mỏi và phờ phạc. Trương Quốc Lập thậm chí không thể đứng thẳng lưng, đi lại không vững và phải có người dìu đỡ.

Phỏng vấn độc quyền: “Càn Long” Trương Quốc Lập bức xúc về thông tin tiều tụy, làm việc 18 tiếng/ngày - Ảnh 1.

Hình ảnh Trương Quốc Lập ở tuổi 65 gây xôn xao cộng đồng mạng.

Phỏng vấn độc quyền: “Càn Long” Trương Quốc Lập bức xúc về thông tin tiều tụy, làm việc 18 tiếng/ngày - Ảnh 2.

Trên phim trường, ngôi sao 65 tuổi đi không vững, phải có người dìu đỡ.

Phỏng vấn độc quyền: “Càn Long” Trương Quốc Lập bức xúc về thông tin tiều tụy, làm việc 18 tiếng/ngày - Ảnh 3.

Có thể thấy, so với những hình ảnh phong độ thời trẻ, Trương Quốc Lập giờ đây đã xuống sắc đi rất nhiều. Hình ảnh này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa và lo lắng cho sức khoẻ của ông.

Một số nguồn tin còn tiết lộ ở tuổi 65, Trương Quốc Lập vẫn làm việc 18 tiếng một ngày. Buổi sáng, ngôi sao “Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam” đọc kịch bản, buổi chiều ông đi quay phim, lồng tiếng và tham gia tiết mục giải trí vào buổi tối. Vì làm việc quá cật lực nên sức khỏe của ông bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tuy nhiên, chia sẻ với chúng tôi, bà Nhiên - quản lý của Trương Quốc Lập cho hay sức khỏe của nam diễn viên vẫn rất tốt. Thông tin và hình ảnh được lan truyền những ngày qua đều là tin đồn nhảm trên mạng xã hội.

Ngoài ra, bà Nhiên cũng cho biết không hề có chuyện tài tử họ Trương phải làm việc 18 tiếng mỗi ngày đến mức đi không vững, cần có người dìu đỡ. “Hôm Trương Quốc Lập phải làm suốt 18 tiếng ấy là do lịch trình khá dày, song không phải ngày nào cũng như vậy”, quản lý của ngôi sao 65 tuổi khẳng định.

Cuối cùng, đại diện của Trương Quốc Lập gửi lời cảm ơn đến khán giả và người hâm mộ Việt Nam vi đã luôn dõi theo và quan tâm đến nam diễn viên.

Phỏng vấn độc quyền: “Càn Long” Trương Quốc Lập bức xúc về thông tin tiều tụy, làm việc 18 tiếng/ngày - Ảnh 4.

Quản lý của Trương Thiết Lập lên tiếng về thông tin nam diễn viên phải làm việc 18 tiếng một ngày, mặt mũi tiều tụy, đi lại phải có người dìu đỡ.

Trương Quốc Lập là tài tử Hoa ngữ quen mặt với khán giả Việt Nam qua những bộ phim đình đám trên màn ảnh nhỏ. Ông nổi tiếng với vai diễn Càn Long trong phim “Tể Tướng Lưu Gù”, Khang Hy trong “Khang Hy Vi Hành”, Kỷ Hiểu Lam trong “Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam”...

Tên tuổi của Trương Quốc Lập còn gắn liền với hai ngôi sao gạo cội khác là Vương Cương và Trương Thiết Lâm. Họ được mệnh danh là bộ ba “Thiết tam giác” của phim truyền hình Trung Quốc.

Về đời tư, Trương Quốc Lập kết hôn với nữ diễn viên nổi tiếng Đặng Tiệp, song hai người không có con chung. Trước khi đến với Đặng Tiệp, tài tử họ Trương đã trải qua một đời vợ và có con trai tên Trương Mặc.

Phỏng vấn độc quyền: “Càn Long” Trương Quốc Lập bức xúc về thông tin tiều tụy, làm việc 18 tiếng/ngày - Ảnh 5.

Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm và Vương Cương được ví là bộ ba "Thiết tam giác" của phim truyền hình Trung Quốc.

Phỏng vấn độc quyền: “Càn Long” Trương Quốc Lập bức xúc về thông tin tiều tụy, làm việc 18 tiếng/ngày - Ảnh 6.

Trương Quốc Lập kết hôn với nữ diễn viên Đặng Tiệp, họ là cặp vợ chồng nổi tiếng và quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ.

Lan Hương

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Highlands Coffee đổ bộ đường phố Hà Nội: Đầu tư hẳn ô tô lưu động, giá rẻ hơn 16.000 đồng

Theo khảo sát, cà phê phin truyền thống được giảm giá 10.000 đồng/ly. Trong khi đó, trà hay phindi lại rẻ hơn từ 14.000 - 16.000 đồng so với giá gốc. Để thưởng thức một ly trà sen vàng cỡ L, nếu bình thường phải mất 55.000 đồng thì khi mua tại điểm bán này, khách hàng chỉ cần trả 39.000 đồng.

Các nhà máy nước của "shark" Liên ngập trong lỗ

Là kênh đầu tư chiến lược mà "shark" Đỗ Thị Kim Liên đã lựa chọn và dành tâm huyết nhưng các nhà máy nước mặt của Tập đoàn Aqua One đều đang ngập trong thua lỗ. Mức lỗ năm sau lại đậm hơn năm trước, lỗ vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Dù cho đấy là nhà máy nước Sông Đuống hay Sông Hậu...

MobiFone kinh doanh thế nào trước khi xảy ra sự cố "sập mạng"?

6 tháng đầu năm 2020, MobiFone chỉ đạt doanh thu hơn 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận 1.637 tỷ đồng, giảm hơn 35% so với cùng kỳ năm trước.

Viện trưởng VinAI Research: Việt Nam đang sánh ngang về AI với Hongkong, Phần Lan

1,5 năm trước, trước khi TS. Bùi Hải Hưng rời bỏ Google DeepMind về Việt Nam theo lời mời của ông Phạm Nhật Vượng để lập ra VinAI Research, Việt Nam vẫn là số 0 trên bản đồ AI thế giới...

Đọc thêm