Phong toả quán bar lớn nhất Đà Nẵng - New Phương Đông vì "có nguy cơ cao"

06/05/2021 09:46 AM | Thời sự

Quán bar, vũ trường New Phương Đông Đà Nẵng bị phong toả sau khi cơ quan chức năng ghi nhận ca mắc Covid-19 liên quán đến địa chỉ này.

Phong toả quán bar lớn nhất Đà Nẵng - New Phương Đông vì "có nguy cơ cao"
Quán bar New Phương Đông và khu vực xung quanh bị phong toả

Ngày 6/5, ông Lê Tự Gia Thạnh, Chủ tịch UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng), cho biết đã tiến hành phong toả quán bar, vũ trường New Phương Đông và những hộ dân sống xung quanh thuộc địa phận 2 phường Thạch Thang, Thuận Phước.

"Ngoài quán bar Phương Đông, khu vực phong toả còn có khách sạn New Orient Đà Nẵng và hàng chục hộ dân.

Việc phong tỏa là theo chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng. Đây là khu vực có nguy cơ cao nên phải phong tỏa để đảm bảo an toàn phòng chống dịch", ông Thạnh nói.

Tại khu vực phong toả, lực lượng công an, dân phòng đã tiến hành lập hàng rào chắn. Lực lượng quân đội cũng đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu dân cư.

Quán bar New Phương Đông là nơi làm việc của ca bệnh 2999, nữ quán lý quán bar này, hiện đang được điều trị tại Đồng Nai. Đây cũng là nơi bệnh nhân 2982 lui tới trước khi phát hiện mắc Covid-19.

Trung tâm y tế quận Hải Châu đã thực hiện lấy mẫu 250 người làm việc tại quán bar và dự kiến sẽ có kết quả xét nghiệm có trong ngày 6/5.

Phong toả quán bar New Phương Đông Đà Nẵng

Bảo Ngọc

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm