Phát triển tiềm năng in kỹ thuật số với giải pháp in ấn đột phá từ FUJIFILM

21/09/2022 17:30 PM | Công nghệ

Ngày 21 tháng 9 năm 2022, FUJIFILM Business Innovation Việt Nam đã giới thiệu một dải sản phẩm máy in kỹ thuật số mang tính đổi mới sáng tạo tại triển lãm In ấn & bao bì Việt Nam 2022.

FUJIFILM sẽ trưng bày tại triển lãm từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 9 tại gian hàng số B830 với các giải pháp in ấn chuyên nghiệp từ giai đoạn chế bản, in và thành phẩm.

"Tập đoàn FUJIFILM đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Khi hợp tác sức mạnh của hai đội ngũ FUJIFILM Graphic Arts và FUJIFILM Business Innovation, chúng tôi muốn mang đến khách hàng một giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực in ấn: in truyền thống, kỹ thuật số, quy trình in, Web to print,… Nhận thấy tiềm năng phát triển vượt trội của thị trường Việt Nam sau dịch Covid-19 và sự số hóa của ngành in, tôi tin rằng các sản phẩm, giải pháp chúng tôi trưng bày tại triển lãm lần này sẽ giúp quý khách hàng có những bứt phá trong kế hoạch phát triển doanh nghiệp trong tương lai" - Ông Shingo Sakano, Tổng giám đốc Công ty TNHH FUJFILM Business Innovation Việt Nam chia sẻ.

Phát triển tiềm năng in kỹ thuật số với giải pháp in ấn đột phá từ FUJIFILM - Ảnh 1.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tại gian hàng

Revoria Press™ PC1120 - Với động cơ in 6 màu trong 1 lần chạy mang lại màu sắc trung thực, rực rỡ, vượt xa không gian màu CYMK. Đặc biệt, trí thông minh nhân tạo được tích hợp trong máy chủ in giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, xử lý hình ảnh dễ dàng hơn.

Revoria Press™ E1 Series – Dòng máy in trắng đen kỹ thuật số chuyên phục vụ sản xuất với tốc độ lên đến 136ppm, và máy chủ in Revoria Flow E11 mang lại các bản in sắc nét, rất phù hợp cho việc in tem nhãn, tem RFID đang là xu hướng của thời hiện đại.

ApeosPro™ C650 Printer – Dòng sản phẩm ApeosPro™ là dòng máy in đa chức năng mạnh mẽ hỗ trợ được cả việc in ấn trong văn phòng lẫn sản xuất ấn phẩm chuyên nghiệp.

Phát triển tiềm năng in kỹ thuật số với giải pháp in ấn đột phá từ FUJIFILM - Ảnh 2.

Các giải pháp tại chương trình

Tự động hóa quy trình in (Xerox FreeFlow® Core) - Giải pháp thông minh giúp tự động hóa quy trình từ chế bản đến sản xuất.

Giải pháp Web-to-Print (Aleyant Pressero™)- hệ thống giải pháp tích hợp các kênh tiếp thị giúp khách hàng có thể quản lý kênh bán hàng trực tuyến của mình.

Quản lý màu sắc (CGS Oris) – với công nghệ, phần mềm và chương trình đào tạo giúp khách hàng dễ dàng đạt được những bài in với tiêu chuẩn Quốc tế.

Ngoài ra, FUJIFILM còn có những chia sẻ nhỏ về "Xu hướng số hóa của ngành in" tại gian hàng vào ngày 21 và 22 tháng 9, với khung giờ 10h30 - 11h30 và 15h - 16h00 bởi ông Scott Mackie, Giám đốc Đồ họa truyền thông - FUJIFILM Business Innovation châu Á Thái Bình Dương.

Phát triển tiềm năng in kỹ thuật số với giải pháp in ấn đột phá từ FUJIFILM - Ảnh 3.

Về FUJIFILM Business Innovation

FUJIFILM Business Innovation không ngừng trao gửi giá trị đổi mới cho các doanh nghiệp trên toàn cầu nhằm tạo ra một nơi làm việc đầy sáng tạo và hoàn thiện bằng việc áp dụng hiệu quả thông tin cùng kiến thức trong chuyển đổi kỹ thuật số (DX). FUJIFILM luôn tiên phong trong quá trình phát triển công nghệ và tích lũy kiến thức chuyên môn kể từ khi thành lập vào 1962, xây dựng môi trường khuyến khích khả năng sáng tạo của nhân viên nhắm tối đa hóa sức mạnh của tổ chức. Danh mục đầu tư của FUJIFILM bao gồm các lĩnh vực triển khai nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh giải pháp quy trình làm việc hàng đầu thế giới, dịch vụ CNTT, và thiết bị in ấn như máy in kỹ thuật số đa chức năng (MFPs).

Ngày 01/04/2021, Fuji Xerox chính thức đổi tên thành FUJIFILM Business Innovation. Không chỉ là sự thay đổi tên, mà còn thể hiện cam kết của FUJIFILM không ngừng theo đuổi sự đổi mới trong kinh doanh. 

https://fujifilm.com/fbvn

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM