Phát sợ trước tài "trinh thám" của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được "bạn trai" của vlogger Khoai Lang Thang

13/10/2019 03:48 PM | Xã hội

Chẳng biết có phải bạn trai thật hay không nhưng thấy trai đẹp thì cứ phải ngắm trước đã.

Phát sợ trước tài "trinh thám" của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được "bạn trai" của vlogger Khoai Lang Thang

Trực giác của chị em vốn là điều không thể đùa, một khi đã muốn thì dù khó cách nào cũng có thể soi ra cho bằng được. Và điều này lại càng đúng hơn nữa khi đối tượng là trai đẹp như vlogger Khoai Lang Thang (tên thật Đinh Võ Hoài Phương). Thử nghĩ mà xem, mới vài tiếng trước anh chàng có đăng một video clip mới kể về hành trình đi Sapa của mình. Nhưng hội con gái tinh mắt chỉ toàn để ý đến nhân vật bên lề là anh cameraman thông qua hình ảnh phản chiếu trên kính.

Thậm chí, có kha khá lời đồn cho rằng đây chính là một nửa của Khoai Lang Thang, là người đồng hành giấu mặt trong nhiều chuyến du lịch. Đến hiện tại, info của nam chính vẫn chưa được tìm ra. Song nhờ vào những hình ảnh chụp lại, có thể thấy anh chàng cameraman sở hữu đường nét gương mặt hài hoà, thư sinh và đeo mắt kính trông rất tri thức. Xét về độ điển trai thì không hề thua kém anh Khoai là bao đâu.

Đỉnh cao "trinh thám" của hội chị em được bộc lộ rõ trong clip mới của Khoai Lang Thang.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 2.

Eo ôi đẹp trai thế này yêu nhau hợp lí phết.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 3.

Soi càng khó, fan girl càng thích thú.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 4.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 5.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 6.

Khoai Lang Thang được biết đến là travel vlogger với những video gần gũi, nổi bật nhờ nụ cười tươi tràn đầy sức sống.

Theo Mai Thúy

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm