Ông Trump ước gì cho Giáng sinh?

26/12/2017 09:19 AM | Thời sự

Vào đêm Giáng sinh, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận cuộc gọi từ những đứa trẻ, hỏi chúng ước gì từ ​​ông già Noel và chia sẻ các điều ước của ông.

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh?

Nhận điện thoại từ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida, Tổng thống Donald Trump nói với một cậu bé: "Ta nghĩ chúng ta muốn hòa bình. Cháu nghĩ sao? Hòa bình cho đất nước. Chúng ta đã có sự thịnh vượng. Bây giờ chúng ta muốn hòa bình".

Cậu bé trước đó nói điều ước Giáng sinh của mình cho tổng thống, hy vọng bà của cậu sớm xuất viện trở về nhà. "Điều đó thật tuyệt vời, tốt hơn là ước đồ chơi hay cái gì đó" - Tổng thống Donald Trump khen ngợi.

Một đứa trẻ khác tên Casper đến từ TP Arlington, bang Virginia, ước sẽ nhận được mô hình các toà nhà. Ông chủ Nhà Trắng – từng là một nhà phát triển bất động sản, hào hứng: "Đó là những gì ta luôn yêu thích. Ta đoán ông già Noel sẽ tặng cháu rất nhiều".

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh? - Ảnh 1.

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh? - Ảnh 2.

Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dành một khoảng thời gian để trả lời các cuộc gọi từ trẻ em. Ảnh: AP, REUTERS

Reuters cho biết Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dành một khoảng thời gian để trả lời các cuộc gọi từ trẻ em trong khuôn khổ chương trình Santa Tracker. Hai người hứa với những đứa trẻ rằng bọn chúng sẽ thức dậy và nhận được những món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất.

"Ta đảm bảo ông già Noel sẽ đối xử tốt với cháu. Rất tốt. Điều tốt nhất mà ông ấy từng làm cho cháu" – nhà lãnh đạo Mỹ nói với một đứa trẻ.

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh? - Ảnh 3.

Ảnh: REUTERS

Ngoài buổi nói chuyện với trẻ em tối 24-12, Tổng thống Donald Trump còn điện đàm với các nhân viên quân sự Mỹ đóng tại Kuwait, Qatar, eo biển Hormuz và Vịnh Guantanamo, Cuba.

Năm nay 71 tuổi, Tổng thống Donald Trump có tổng cộng 9 người cháu.

Hôm 24-12, Tổng thống Donald Trump chỉ trích Phó Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) Andrew McCabe trên Twitter. Quan chức này dự kiến ​​nghỉ hưu vào đầu năm 2018 sau khi dính vào vụ lùm xùm vợ ông nhận đóng góp từ Thống đốc Dân chủ bang Virginia, Terry McAuliffe - đồng minh lâu năm của cựu Tổng thống Bill Clinton và bà Hillary Clinton.

Theo Phạm Nghĩa

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tăng trưởng bất chấp suốt 29 năm, Australia lần đầu tiên suy thoái vì Covid-19

Quốc gia tăng trưởng dài nhất trong lịch sử suy thoái lần đầu tiên sau 29 năm vì dịch Covid-19.

Câu chuyện kinh doanh

Biến động lớn ở Coteccons: Kết quả kinh doanh ngày càng đi xuống, cổ đông lớn muốn "lật đổ" ông Nguyễn Bá Dương

Cho đến năm 2017, kết quả kinh doanh Coteccons vẫn liên tục tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là các năm 2015 và 2016. Tuy nhiên, doanh thu và lợi nhuận Coteccons đi ngang trong năm 2018 và đột ngột giảm mạnh trong năm 2019. Nguyên nhân được phía Kusto đưa ra là do xung đột lợi ích do lãnh đạo Coteccons đang đồng thời nắm giữ các vị trí chủ chốt của Ricons, một công ty có cùng ngành nghề kinh doanh với Coteccons và có thể coi là đối thủ cạnh tranh.

Nóng: Bệnh nhân nam phi công người Anh đang điều trị tại BV Chợ Rẫy đã ngừng sử dụng ECMO

Bản tin lúc 18h ngày 3/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, trong ngày không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay sức khoẻ của nam phi công người Anh- bệnh nhân nặng nhiều lần tưởng chừng không thể qua khỏi đã được cải thiện tốt hơn và đặc biệt bệnh nhân đã ngừng sử dụng ECMO lúc 8h30 sáng nay

Đọc thêm