Ông Trump ước gì cho Giáng sinh?

26/12/2017 09:19 AM | Thời sự

Vào đêm Giáng sinh, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận cuộc gọi từ những đứa trẻ, hỏi chúng ước gì từ ​​ông già Noel và chia sẻ các điều ước của ông.

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh?

Nhận điện thoại từ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida, Tổng thống Donald Trump nói với một cậu bé: "Ta nghĩ chúng ta muốn hòa bình. Cháu nghĩ sao? Hòa bình cho đất nước. Chúng ta đã có sự thịnh vượng. Bây giờ chúng ta muốn hòa bình".

Cậu bé trước đó nói điều ước Giáng sinh của mình cho tổng thống, hy vọng bà của cậu sớm xuất viện trở về nhà. "Điều đó thật tuyệt vời, tốt hơn là ước đồ chơi hay cái gì đó" - Tổng thống Donald Trump khen ngợi.

Một đứa trẻ khác tên Casper đến từ TP Arlington, bang Virginia, ước sẽ nhận được mô hình các toà nhà. Ông chủ Nhà Trắng – từng là một nhà phát triển bất động sản, hào hứng: "Đó là những gì ta luôn yêu thích. Ta đoán ông già Noel sẽ tặng cháu rất nhiều".

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh? - Ảnh 1.

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh? - Ảnh 2.

Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dành một khoảng thời gian để trả lời các cuộc gọi từ trẻ em. Ảnh: AP, REUTERS

Reuters cho biết Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đã dành một khoảng thời gian để trả lời các cuộc gọi từ trẻ em trong khuôn khổ chương trình Santa Tracker. Hai người hứa với những đứa trẻ rằng bọn chúng sẽ thức dậy và nhận được những món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất.

"Ta đảm bảo ông già Noel sẽ đối xử tốt với cháu. Rất tốt. Điều tốt nhất mà ông ấy từng làm cho cháu" – nhà lãnh đạo Mỹ nói với một đứa trẻ.

Ông Trump ước gì cho Giáng sinh? - Ảnh 3.

Ảnh: REUTERS

Ngoài buổi nói chuyện với trẻ em tối 24-12, Tổng thống Donald Trump còn điện đàm với các nhân viên quân sự Mỹ đóng tại Kuwait, Qatar, eo biển Hormuz và Vịnh Guantanamo, Cuba.

Năm nay 71 tuổi, Tổng thống Donald Trump có tổng cộng 9 người cháu.

Hôm 24-12, Tổng thống Donald Trump chỉ trích Phó Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) Andrew McCabe trên Twitter. Quan chức này dự kiến ​​nghỉ hưu vào đầu năm 2018 sau khi dính vào vụ lùm xùm vợ ông nhận đóng góp từ Thống đốc Dân chủ bang Virginia, Terry McAuliffe - đồng minh lâu năm của cựu Tổng thống Bill Clinton và bà Hillary Clinton.

Theo Phạm Nghĩa

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Techcombank báo lãi kỷ lục 15.800 tỷ đồng, nhân viên thu nhập bình quân 37 triệu đồng/tháng, cao hơn 9 triệu so với nhân viên VPBank

Thu nhập bình quân nhân viên Techcombank năm qua là 37 triệu đồng/tháng, tăng khoảng 2 triệu đồng so với năm 2019. Trong khi đó, thu nhập nhân viên VPBank khoảng 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Đọc thêm