Ông Lê Viết Hải gửi tâm thư tới cổ đông HBC: Các cá nhân đang bôi nhọ danh dự tôi, không loại trừ có động cơ tiếp tay cho các thế lực muốn thâu tóm công ty

03/01/2023 10:14 AM | Kinh doanh

Ngay ngày làm việc đầu tiên năm mới 2023, ông Lê Viết Hải gửi tâm thư tới các cổ đông Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hoà Bình (HBC).

Ông Lê Viết Hải gửi tâm thư tới cổ đông HBC: Các cá nhân bôi nhọ danh dự ông Hải và có động cơ tiếp tay cho các thế lực muốn thâu tóm công ty - Ảnh 1.

Ông Lê Viết Hải

Ông Hải viết, những ngày gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng có nhiều thông tin trái chiều về một số vấn đề xoay quanh việc tổ chức và hoạt động của HĐQT HBC, đề cập đến việc thay đổi nhân sự lãnh đạo chủ chốt của công ty theo chiều hướng ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của HBC.

Trước sự nhiễu loạn thông tin, ông Hải nhấn mạnh với các cổ đông của công ty rằng, chỉ những thông tin được phát ngôn chính thức bởi Chủ tịch HĐQT, là người đại diện theo pháp luật của Công ty mới có giá trị và phản ánh đúng sự thật về tình hình công ty.

Ông Hải nói thêm, những phát ngôn hay trình bày của bất cứ cá nhân nào, dưới bất cứ hình thức nào đều không chính thống và không thể hiện ý chí của công ty, không hướng đến việc bảo vệ lợi ích chung của công ty và cổ đông.

Ông Hải khẳng định, các cá nhân, chủ yếu là những người không phải là cổ đông của công ty, đang thực hiện các hành vi sai trái nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự của bản thân ông và còn nhằm mục đích chiếm quyền quản lý công ty, không loại trừ có động cơ tiếp tay cho các thế lực muốn thâu tóm công ty.

Điều này đã và đang gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty cũng như gây thiệt hại cho lợi ích cổ đông.

Với cương vị là người sáng lập đã cống hiến toàn bộ tâm huyết cho Hoà Bình Corp, đồng thời là cổ đông lớn của công ty, ông Hải vẫn đang nỗ lực bằng tất cả các nguồn lực để ngăn cản những hành vi gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển bền vững của Công ty hay quyền lợi cổ đông.

Trọng Nghĩa

Cùng chuyên mục
XEM