Ông Lã Quý Hiển xin từ nhiệm, Hội đồng quản trị FLC còn 2 thành viên

23/06/2022 05:37 PM | Kinh doanh

2 thành viên còn lại trong Hội đồng quản trị FLC là Chủ tịch Đặng Tất Thắng và bà Bùi Hải Huyền. FLC sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường lần thứ hai vào ngày 2/7, để bầu bổ sung nhân sự, sau đó sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022.

Ông Lã Quý Hiển xin từ nhiệm, Hội đồng quản trị FLC còn 2 thành viên

Công ty cổ phần Tập đoàn FLC vừa công bố thông tin về việc thay đổi nhân sự Hội đồng quản trị.

Theo đó, ngày 22/6 vừa qua, ông Lã Quý Hiển đã có đơn xin từ nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng quản trị, và đã được Hội đồng quản trị FLC thông qua.

Hội đồng quản trị FLC sẽ trình Đại hội đồng cổ đông thông qua việc miễn nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng quản trị đối với ông Lã Quý Hiển tại cuộc họp ngày 2/7 tới đây. Đây là cuộc họp bất thường được tổ chức lần thứ 2 của FLC, sau khi cuộc họp thứ nhất vào ngày 10/6 không đủ điều kiện tiến hành do tổng số cổ phần của các cổ đông tham dự chỉ đạt hơn 33%.

Đại hội đồng cổ đông bất thường của FLC lần này họp để thông qua việc sửa đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh, miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban kiểm soát, sửa đổi điều lệ.

Sau khi ông Trịnh Văn Quyết và bà Hương Trần Kiều Dung rời Hội đồng quản trị FLC, và mới đây là ông Lã Quý Hiển, Hội đồng quản trị của tập đoàn này chỉ còn 2 người là Chủ tịch Đặng Tất Thắng và bà Bùi Hải Huyền.

FLC cần bầu bổ sung thành viên vào Hội đồng quản trị, sau đó mới có thể tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022.

Đối với Ban kiểm soát, toàn bộ thành viên Ban kiểm soát cũ của FLC đều đã từ nhiệm. 3 cái tên sẽ được bầu thay thế là ông Vũ Minh Tuấn, ông Nguyễn Xuân Hòa và ông Nguyễn Quang Thái.

FLC hiện vẫn chưa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2021, do chưa tìm được đơn vị kiểm toán, sau khi công ty kiểm toán ban đầu là Công ty TNHH Kiểm toán - Tư vấn Đất Việt bị đình chỉ tư cách kiểm toán.

https://cafebiz.vn/ong-la-quy-hien-xin-tu-nhiem-hoi-dong-quan-tri-flc-con-2-thanh-vien-20220623164255921.chn

Hà My

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  flc, lã quý hiển
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sức mạnh của Amazon: Xây dựng 'đa vũ trụ' sản phẩm, chỉ 1 thay đổi thuật toán cũng có thể khiến ngành bán lẻ hứng chịu 'động đất'

Nếu muốn biết mình nhỏ bé đến mức nào, bạn có thể thử tìm 1 sản phẩm nào đó trên Amazon.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước: Nhà đầu tư cần cẩn trọng với các hội, nhóm Zalo, Facebook

Ngày 28/6, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phát đi khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội.

BizInsider

Loship bất ngờ tìm kiếm khoản vay tài chính sau khi huy động hàng chục triệu đô năm 2021: "Mùa đông" sắp đến với thị trường vốn mạo hiểm?

Việc chuyển hướng sang tìm kiếm nguồn vay tài chính cho thấy sự thay đổi chiến lược của Loship trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bất ổn, các nhà đầu tư giải ngân chậm lại.

Chân dung thành viên kì cựu vừa rời HĐQT ACB, giới tài chính hầu như đều "quen mặt thuộc tên"

Thành viên này từng được Nữ hoàng Anh trao tặng huân chương OBE năm 2006 và hai lần được Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen về việc đóng góp vào sự phát triển của thị trường chứng khoán vào năm 2008 và năm 2010.

Đọc thêm