Ông Dũng “lò vôi” nhắn gửi Võ Hoàng Yên “còn gì cứ tung hết lên đi”, khẳng định vợ là nạn nhân và “càng thương gấp nhiều lần trước đây”

02/04/2021 06:21 PM | Kinh doanh

Theo ông Dũng, vợ ông là một nạn nhân bị rơi vào u mê, nhưng sau đó đã bỏ qua sĩ diện, dám đứng lên tố cáo thần y “dởm” Võ Hoàng Yên nên ông càng thương nhiều hơn.

Ông Dũng “lò vôi” nhắn gửi Võ Hoàng Yên “còn gì cứ tung hết lên đi”, khẳng định vợ là nạn nhân và “càng thương gấp nhiều lần trước đây”

Chiều ngày 2/4, ông Huỳnh Uy Dũng và vợ mình, bà Nguyễn Phương Hằng đã xuất hiện trên sóng livestream sau sự việc lùm xùm liên qua đến vấn đề tình ái của bà Hằng và ông Võ Hoàng Yên.

Trong đoạn livestream, ông Dũng tiết lộ mình hơn ông Yên 15 tuổi, nên xưng là "chú" và gọi ông Yên là "con". Theo ông Dũng, chính ông Yên đã cho bà Hằng uống thuốc khiến tính cách bà thay đổi, nhiều lần không kiểm soát được bản thân.

"Tôi không bao giờ nghĩ vợ tôi bậy cả. Mọi người kể cả người làm, người trong công ty đều biết vợ tôi uống thuốc vô xong thay đổi tính tình bất thường, không làm chủ, kiếm soát được lý trí".

"Cuối năm 2019, khi bắt đầu uống là nóng tính, có khi còn gây gổ", ông Dũng chia sẻ.

Cũng theo ông, kế hoạch của Võ Hoàng Yên là cho cả 2 vợ chồng uống thuốc để không làm chủ được lý trí và dễ bề ly gián, rất may ông không bị mắc bẫy. Giả dụ nếu thành công, ông ta sau đó sẽ biến họ thành những con người gần như vô hồn, dễ dàng điều khiển. Đến lúc ấy, Võ Hoàng Yên sẽ chiếm tất cả tài sản của gia đình ông Dũng.

"Yên ơi con còn dại lắm, tài sản chú cực khổ làm 40 năm là để dành vô quỹ tự thiện Hằng Hữu, phục vụ bá tánh muôn dân, giúp người nghèo mổ tim, cứu người, làm cầu đường,... Chú đã làm giấy tờ hết, có hội đồng giám sát đàng hoàng. Con tính lấy tài sản chú khó lắm, không ai lấy được đâu".

Còn về chuyện bà Hằng, ông Dũng tiết lộ 30/10 năm ngoái, sau khi chính thức quy y, bà đã vượt qua được u mê, và quyết định bỏ qua sự xấu hổ của bản thân để công bố toàn bộ sự thật, vạch trần Võ Hoàng Yên.

"Vợ tôi như một chiến binh nằm trong u mê, lý trí bị chuốc thuốc, là nạn nhân của bọn lừa đảo. Giống như trong chiến tranh, biết bao nhiêu phụ nữ là nạn nhân và cũng bị địch bắt, khống chế. Nếu là đàn ông, tôi dám chắc tất cả đàn ông trên thế giới này cần biết vợ mình chủ động hay đây chỉ là một nạn nhân của kẻ cắp, kẻ lừa đảo, một nạn nhân của tà đạo".

"Tôi nói lại vợ tôi là nạn nhân. Tôi còn thương vợ gấp nhiều lần trước đây. Dù xảy ra việc gì thì vợ tôi đã làm một việc to lớn là dám hy sinh sĩ diện của mình để giúp người dân Việt Nam, cả những người ở nước ngoài nhận ra sự thật rằng Võ Hoàng Yên không chữa bệnh được cho ai hết".

Nhắn gửi tới vị "thần y" họ Võ, ông Dũng tuyên bố "còn clip hay xảo thuật cắt ghép gì cứ tung hết lên", ông sẵn sàng đón nhận hết.

"Chú nói con nghe kế ly gián không được đâu, chú còn thương vợ chú gấp nhiều lần trước khi xảy ra sự việc".

"Yên nhớ nếu sau này con còn sống làm người, thì thà đi cuốc ruộng làm thuê chứ nhất là đừng dụ dỗ đàn bà, xấu hổ lắm nghen. Rồi đừng ăn tiền trên sự lừa đảo bệnh nhân, như vậy không chỉ làm nhục gia phong dòng họ mà bản thân mình xã hội nhìn vô. Đồng tiền kiếm ra kinh lắm".

Bên cạnh đó, ông chủ khu du lịch Đại Nam còn mong mọi người hết sức tỉnh táo, tránh rơi vào cơn bão loạn thần y như hiện nay. Ông khuyên những ai có bệnh thì hãy vào bệnh viện, tìm đến nơi được ngành Y tế cấp phép để điều trị, tránh tin vào các thần y, lang băm rồi tiền mất tật mang. Bởi trong xã hội, không có Võ Hoàng Yên này thì sẽ có Võ Hoàng Yên khác, lợi dụng lòng tin của mọi người, lợi dụng chuyện tôn giáo để trục lợi.

Hiện tại, ông Dũng cho biết ông đang mang những mẫu thuốc Võ Hoàng Yên kê cho bà Hằng uống đi kiểm tra để xem thuốc làm từ đâu và có độc tố hay không.


Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines muốn được đặc cách duy trì niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán trong trường hợp âm vốn

Tại thời điểm 30/6/2021, Vietnam Airlines lỗ lũy kế gần 17.800 tỷ đồng, vượt quá số vốn điều lệ là 14.183 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của Vietnam Airlines âm 2.500 tỷ đồng.

'Cái giá' của Brexit với nước Anh: Một nửa trạm xăng trên toàn quốc đóng cửa vì thiếu nguồn cung, tình hình tồi tệ tới mức Thủ tướng sẵn sàng điều động quân đội

Chủ tịch Brian Madderson của Hiệp hội bán lẻ xăng dầu Anh (PRA) cho biết 85% số trạm xăng dầu của nước này đã cạn nhiên liệu và chỉ còn một số trạm là có hàng.

"Vắc xin Covid-19 sẽ phải tiêm mỗi năm một lần"

Chủ tịch kiêm CEO của Pfizer cho rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở lại bình thường trong vòng 1 năm tới nhưng rất có thể mọi người sẽ phải tiêm phòng Covid-19 hàng năm.

Đọc thêm