Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

21/01/2022 07:30 PM | Kinh doanh

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên Healing, một công ty con của Trung Nguyên, vừa công bố một loạt tour du lịch trước thềm năm mới tại Sài Gòn và Tây Nguyên.

Tại Sài Gòn, công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cung cấp tour trải nghiệm "Show nghệ thuật trình diễn ba nền văn minh cà phê thế giới". Theo đó, du khách không chỉ được tìm hiểu về lịch sử các nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền trên nền tảng công nghệ 3D mapping, mà còn được chiêm ngưỡng nghệ thuật pha chế của các barista.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành - Ảnh 1.

"Tour hành trình trải nghiệm cà phê năng lượng lại phù hợp cho những ai yêu mến cà phê Việt Nam, muốn tìm hiểu kiến thức, văn hóa nghệ thuật, thưởng lãm cà phê…và tìm hiểu về Hành trình 25 năm sáng tạo và phát triển không ngừng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend cho một khát vọng duy nhất khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của ngành cà phê Việt Nam, nâng tầm cà phê không chỉ là một thức uống thông thường mà còn ở tầm mức cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần… đến cà phê triết đạo", Trung Nguyên Healing cho biết.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành - Ảnh 2.

Một điểm đến khác được công ty du lịch mang tên "chữa lành" này giới thiệu là Thủ phủ Cà phê Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Theo giới thiệu, du khách sẽ hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ của vùng đất đại ngàn Tây Nguyên, trải nghiệm trồng cà phê người dân địa phương, cùng thưởng thức đặc sản của núi rừng.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành - Ảnh 3.

Có nhiều hành trình đa dạng cho du khách như tour Hành trình năng lượng thác Dray Nur – Gia Long – Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê 3 ngày 2 đêm với các hoạt động đạp xe, leo núi, chèo thuyền vượt thác, tắm thác, cắm trại thưởng thức rượu cần trong ánh lửa bập bùng bên dòng thác đổ, nghe âm vang núi rừng Tây Nguyên.

Còn với Tour trải nghiệm Coffee Farm, du khách sẽ được trải nghiệm ngồi xe công nông tham quan những nông trường cà phê bạt ngàn đang vào mùa nở hoa thơm ngát. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được trực tiếp 1 ngày thử làm nông dân, cùng người đồng bào làm cơm lam – một nét văn hóa ẩm thực của địa phương.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành - Ảnh 4.

Làng Cà phê Trung Nguyên

https://cafebiz.vn/ong-dang-le-nguyen-vu-nhay-vao-mang-du-lich-to-chuc-tour-hanh-trinh-nang-luong-du-lich-chua-lanh-20220121153909647.chn

Bình An

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm