Nữ 9x cầm đầu đường dây số đề giao dịch gần 1 tỉ đồng/ngày

27/09/2021 08:08 AM | Xã hội

Cảnh sát hình sự Công an TP. Buôn Ma Thuột đã phải triển khai 9 tổ công tác bất ngờ kiểm tra đồng loạt 9 địa điểm trong đường dây số đề quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Nữ 9x cầm đầu đường dây số đề giao dịch gần 1 tỉ đồng/ngày

Chiều 26/9, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự 15 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan trong đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi số đề quy mô lớn, mỗi ngày giao dịch gần 1 tỉ đồng.

 Nữ 9x cầm đầu đường dây số đề giao dịch gần 1 tỉ đồng/ngày - Ảnh 1.

Đường dây số đề quy mô lớn, hoạt động tinh vi

Trước đó, ngày 17/9, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã triển khai 9 tổ công tác đồng loạt ập vào 9 địa điểm trong đường dây số đề quy mô lớn trên địa bàn thành phố. Lực lượng công an đã đưa 36 đối tượng về trụ sở để làm việc, thu giữ gần 300 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc.

Bước đầu, cơ quan công an làm rõ đường dây số đề này hoạt động từ đầu năm 2021. Hàng ngày, các đối tượng dùng điện thoại di động và mạng xã hội để ghi số đề cho các con bạc trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

 Nữ 9x cầm đầu đường dây số đề giao dịch gần 1 tỉ đồng/ngày - Ảnh 2.

Đối tượng Trần Thị Út Hiền cầm đầu đường dây số đề

Sau khi gom số đề, đối tượng Huỳnh Xuân Phong (59 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk) chuyển phơi đề cho 1 người tên Hiền ở tỉnh Bình Định. Đến cuối ngày, căn cứ vào kết quả xổ số để tính thắng thua với các con bạc.

Mở rộng điều tra, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã cử 1 tổ công tác tới tỉnh Bình Định để xác minh đối tượng tên Hiền. Sau thời gian ngắn, cơ quan công an đã làm rõ đối tượng cầm đầu đường dây số đề này tên đầy đủ là Trần Thị Út Hiền (SN 1990, trú tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định).

 Nữ 9x cầm đầu đường dây số đề giao dịch gần 1 tỉ đồng/ngày - Ảnh 3.

Nhiều phụ nữ tham gia trong đường dây đánh bạc

Theo cơ quan điều tra, để qua mặt lực lượng công an, các đối tượng không gặp trực tiếp ghi đề mà gửi qua tin nhắn qua điện thoại hoặc mạng xã hội. Sau đó, các đối tượng chọn những ngôi nhà xây dựng kiên cố, nhiều lớp cửa, lắp camera theo dõi để giao nhận tiền thắng thua.

Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột, cho biết đường dây số đề này hoạt động tinh vi, việc đấu tranh, bóc gỡ gặp nhiều khó khăn. "Đây là đường dây số đề quy mô lớn, trung bình mỗi ngày giao dịch gần 1 tỉ đồng" - Thượng tá Tuấn cho biết thêm.

CAO NGUYÊN

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao Hà Nội tắc nguồn cung căn hộ chung cư?

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cho biết, trong năm 2022, gần như không có dự án nhà ở nào được phê duyệt trên địa bàn thành phố.

Chuyện làm giàu chớp nhoáng của 2 cựu kiểm toán viên: Tổng tài sản từ 3,1 tỷ USD xuống 155 triệu USD trong vài ngày

Cổ phiếu Magic Empire Global tăng vọt đưa tổng tài sản của hai nhà sáng lập lên 3,1 tỷ USD, trong đó Gilbert Chan có 1,8 tỷ USD và Johnson Chen có 1,3 tỷ USD.

Đọc thêm