NSƯT Chí Trung: 'Tôi sống đàng hoàng'

20/01/2020 16:59 PM | Xã hội

"Tôi không phải là một vị thánh nhưng tôi không xấu hơn tất cả những người chồng, người cha, người bạn nào của các bạn" - NSƯT Chí Trung trả lời khi được hỏi về chuyện ly hôn.

"Lương của tôi là 9,2 triệu đồng/tháng"

Ngay trong những ngày đầu năm 2020, NSƯT Chí Trung thực hiện hàng loạt những hoạt động nhằm mang lại sức sống cho Nhà hát Tuổi trẻ - nơi anh đang đóng vai trò là người quản lý cao nhất.

Đầu tiên phải kể tới chương trình Chào 2020 – Lời chúc đầu xuân được trình diễn trong dịp Tết Nguyên đán. Đây là chương trình hài kịch ca nhạc được đầu tư một cách công phu, kỹ lưỡng.

Tiếp đó, NSƯT Chí Trung và các đồng nghiệp tại Nhà hát Tuổi trẻ sẽ cho ra mắt các vở kịch như Hai cây phong và nhạc kịch Captain Tí và cuộc chiếvô cực nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi và dịp hè 2020.

Bên cạnh đó, Nhà hát Tuổi trẻ cũng hợp tác phái đoàn Wallonie- Bruxelles dàn dựng một vở diễn múa rối dành cho thiếu nhi.

Nhà hát cũng tổ chức các buổi biểu diễn định kỳ vào lúc 15h chiều chủ nhật hàng tuần để phụ vụ khán giả không có thời gian đi xem kịch vào buổi tối, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi.

NSƯT Chí Trung: Tôi sống đàng hoàng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Vân Dung diễn trong tiểu phẩm "Nhà hoang" nằm trong chương trình "Chào 2020 – Lời chúc đầu xuân".

Để duy trì hoạt động của một Nhà hát tại thời điểm này không hề đơn giản. NSƯT Chí Trung thừa nhận, cuộc sống của các anh em nghệ sĩ trong Nhà hát Tuổi trẻ rất khó khăn.

"Có những lần tôi đi vào nhà hàng, thấy diễn viên của mình đang làm công việc phục vụ. Tôi rơi nước mắt. Các bạn có thể tin được không, có những diễn viên tại Nhà hát Tuổi trẻ lương ngay ở thời điểm này chỉ là 1,9 triệu đồng/tháng. Còn của tôi cao nhất cũng chỉ là 9,2 triệu đồng/tháng".

Dù vậy, NSƯT Chí Trung tự hào rằng Nhà hát Tuổi trẻ luôn là cái nôi nuôi dưỡng những tài năng. Có rất nhiều nghệ sĩ dù khó khăn vẫn gắn bó với nhà hát, hoặc nếu có đi xa một thời gian rồi cũng trở về.

NSƯT Chí Trung nhận định, thời điểm này khán giả đang bắt đầu quay trở lại với sân khấu. Anh hy vọng trong 5 năm tới, tình hình sẽ tươi sáng hơn và lúc đó, Nhà hát Tuổi trẻ đã sẵn sàng về nhân lực cũng như có những tác phẩm hay để đón nhận sự hồi sinh.

NSƯT Chí Trung: Tôi sống đàng hoàng - Ảnh 2.

Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ Chí Trung chăm chú theo dõi các diễn viên của mình biểu diễn trên sân khấu.

"Chí Trung là người đàng hoàng"

Hào hứng chia sẻ về những hoạt động của Nhà hát Tuổi trẻ nhưng NSƯT Chí Trung lại rất ưu tư khi được hỏi về những vấn đề riêng trong cuộc sống. Anh nói: "Riêng tư của tôi là đoạn cuối. Tôi cứ tồn tại, chờ khi nào gục xuống là hết thôi".

"Táo Giao thông" thừa nhận, những năm gần đây anh không còn hào hứng với Tết: "Càng già tôi càng thấy Tết chán nản. Với tôi, Tết không còn phong vị như ngày xưa, không còn tiếng pháo, không còn những hạt mưa rơi lắc rắc, không còn những khát vọng tuổi trẻ, khát vọng tình yêu, khát vọng tìm kiếm".

NSƯT Chí Trung: Tôi sống đàng hoàng - Ảnh 3.

NSƯT Chí Trung.

Gần đây, nhiều người bất ngờ trước thông tin cuộc hôn nhân của NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền tan vỡ sau hơn 30 năm gắn bó. Khi được hỏi về điều này, NSƯT Chí Trung chỉ nói: "Mọi việc tôi đều kiểm soát được, kể cả những việc các bạn có người đang chia sẻ, có người thông cảm và cũng có người trách vì quá yêu. Tôi đều hiểu hết vì họ không có thông tin.

Nếu không có gì thay đổi, tháng 3 tới tôi sẽ chia sẻ để mọi người hiểu tôi hơn. Chí Trung là một người sống đàng hoàng.

Tôi có thể không phải là một vị thánh nhưng tôi không xấu hơn tất cả những người chồng, người cha, người bạn nào của các bạn. Tôi cũng không tốt hơn. Tôi bình thường. Mọi chuyện diễn ra với tôi đều tự nhiên chứ không có gì khiên cưỡng cả".

Theo MỘC LAN

Cùng chuyên mục
XEM