NS Hoài Linh từng gọi Phi Nhung là "bà tiên" vì chăm lo cho các trẻ em mồ côi

25/06/2021 09:41 AM | Sống

Ngoài những lúc "chặt chém không nương tay" trên ghế nóng ra, NS Hoài Linh vẫn luôn dành những lời động viên cho Phi Nhung.

NS Hoài Linh từng gọi Phi Nhung là "bà tiên" vì chăm lo cho các trẻ em mồ côi

Ở chương trình Tài Tử Tranh Tài, Lê Tín và Ngọc Đợi đã mang đến tiểu phẩm cảm động khi mượn hình ảnh Aladin và Thần Đèn để kể về cuộc sống khó khăn nhưng giàu tình nghĩa tại một trại trẻ mồ côi.

 NS Hoài Linh từng gọi Phi Nhung là bà tiên vì chăm lo cho các trẻ em mồ côi - Ảnh 1.

Câu chuyện xúc động về tình người của Lê Tín và Ngọc Đợi

Dù nhận được những lời khen có cánh từ giám khảo Thanh Hằng và Phi Nhung nhưng cả 2 vẫn chưa thể làm hài lòng được giám khảo Hoài Linh khó tính. Theo nam nghệ sĩ, nên để hình ảnh "ông tiên" xuất hiện ở phút cuối để dang tay cưu mang đùm bọc các trẻ em cơ nhỡ thì sẽ tạo nên cái kết xúc động và chạm đến trái tim khán giả hơn.

NS Hoài Linh cũng lấy ví dụ ở thực tế khi nhìn qua Phi Nhung và bộc bạch rằng: "Đây ngồi gần tôi đây, cũng có bà tiên đây, bả không phải là thần đèn gì đâu nhưng bả vẫn lo cho các cháu mồ côi đấy thôi". Câu nói của nam danh hài đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt, còn Phi Nhung thì e thẹn cảm ơn.

 NS Hoài Linh từng gọi Phi Nhung là bà tiên vì chăm lo cho các trẻ em mồ côi - Ảnh 2.

"Bà tiên" Phi Nhung đã vô cùng bối rối khi được NS Hoài Linh nhắc đến

Ảnh: Internet

Victoryw

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mỹ nghiên cứu thử nghiệm vaccine chống Covid-19 dạng viên, dễ uống, ít phản ứng phụ, được cho là hiệu quả hơn Pfizer mà không cần bảo quản lạnh

Vaccine dạng viên có thể dễ dàng gửi qua đường bưu điện, để ở nhiệt độ phòng mà không cần tủ lạnh hay đội ngũ y tá trợ giúp, qua đó đẩy nhanh tiến trình chống dịch.

Doanh thu FLC xuống thấp nhất 5 năm, kinh doanh dưới giá vốn dù không còn hợp nhất Bamboo Airways

Lợi nhuận gộp của FLC âm 49 tỷ đồng trong quý 2/2021, nhưng công ty của ông Trịnh Văn Quyết vẫn có lãi sau thuế nhờ thanh lý các khoản đầu tư.

Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà khoa học nhìn thấy ánh sáng phát ra từ hố đen, một lần nữa Einstein lại đúng

Phát hiện này không chỉ mở rộng hiểu biết của mọi người về hố đen mà còn xác nhận một tiên đoán khác của Einstein trong Thuyết tương đối rộng được nêu ra cách đây hơn 100 năm.

Đọc thêm