NÓNG: TP.HCM dừng hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game từ 18h hôm nay

03/05/2021 02:24 PM | Thời sự

Lãnh đạo UBND TP.HCM đã yêu cầu tạm dừng hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game... từ 18h chiều 3/5 để phòng chống dịch COVID-19.

NÓNG: TP.HCM dừng hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game từ 18h hôm nay

Thông tin này được đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết vào trưa 3/5.

Cụ thể từ 18h ngày 3/5, TP.HCM tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ bao gồm: sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, massage, xông hơi, điểm kinh doanh trò chơi điện tử cho tới khi có thông báo mới.

NÓNG: TP.HCM dừng hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game từ 18h hôm nay - Ảnh 1.

TP.HCM tạm hoạt động cơ sở massage từ 18h ngày 3/5.

Tạm ngừng tổ chức các hội nghị, hội thảo không cấp bách, những hội nghị quan trọng, đã có kế hoạch tổ chức trong buộc phải giảm quy mô, số lượng người dự và tuân thủ nghiêm quy định 5K.

Tinh thần của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong là siết chặt kỷ luật, kỷ cương, đề cao trách nhiệm của Thủ trưởng các Sở, Ngành, địa phương.

NÓNG: TP.HCM dừng hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game từ 18h hôm nay - Ảnh 2.

Rạp chiếu phim cũng tạm hoạt động để phòng chống dịch COVID-19.

Tại cuộc họp khẩn với Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM , Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đề nghị tuyệt đối không lơ là, chủ quan trong thời gian sắp tới vì một TP an toàn, kiểm soát được dịch COVID-19.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), trong ngày 2/5 TP không ghi nhận thêm trường hợp nhiễm mới. Số trường hợp nhiễm COVID-19 phát hiện tại thành phố là 260, trong đó 233 trường hợp đã điều trị khỏi bệnh, 27 đang điều trị.

NÓNG: TP.HCM dừng hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, quán game từ 18h hôm nay - Ảnh 3.

Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại TP.HCM.

TP đã điều tra, xử lý khoanh vùng khi phát hiện trường hợp nhiễm mới.

Đối với BN2910, thành phố đã cơ bản truy vết xong. Tất cả các trường hợp tiếp xúc đã có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Theo Hoàng Lê

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về kết quả giám đốc thẩm: Sau 6 năm sóng gió, thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam đã không bị hủy hoại bởi một vụ tranh chấp hôn nhân

Theo kết quả giám đốc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ, Trung Nguyên Việt Nam giao ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu toàn bộ số cổ phần của ông Vũ và bà Thảo, Trung Nguyên International giao bà Thảo toàn quyền sở hữu để xây dựng và phát triển thương hiệu cà phê riêng…

Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình

Sự việc còn chưa nguôi sức nóng thì mới đây trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gây chú ý với dòng trạng thái buồn và mang nhiều ẩn ý.

Câu chuyện kinh doanh

Chỉ ít ngày nữa, khách mua hàng trên Shopee sẽ không còn được chọn đơn vị vận chuyển

Từ 12/5/2021, người mua hàng trên Shopee sẽ chỉ có thể chọn 1 trong 3 phương thức vận chuyển: Hỏa tốc, Nhanh, hoặc Tiết kiệm. Shopee cho biết sẽ tự sắp xếp đơn vị vận chuyển phù hợp sau khi khách hàng thanh toán. Thông báo này không đề cập đến mức giá của phương thức vận chuyển mới, dù mức giá giữa các đơn vị vận chuyển chênh lệch tới 12.000 đồng.

Đọc thêm