NÓNG: Quán nước bánh của NS Việt Hương bị dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao, lôi chuyện "từ thiện" vào chỉ trích vô lý?

15/01/2022 09:00 AM | Sống

Hành động tấn công mạng của những netizen quá khích này đến quán NS Việt Hương đang khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

NÓNG: Quán nước bánh của NS Việt Hương bị dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao, lôi chuyện "từ thiện" vào chỉ trích vô lý?

Khai trương chưa được bao lâu, bài đăng chê tiệm bánh - cafe của nghệ sĩ Việt Hương đã "mở hàng" lùm xùm quán xá nghệ sĩ đầu năm 2022. Với đoạn video có tiêu đề gây sốc: "Bỏ gần 1 củ để nhận lại được thái độ phục vụ của nhân viên và chất lượng có thật sự xứng đáng?"; hàng loạt những lời chê bai của cô gái này dành cho quán của Việt Hương đã khiến dân mạng tranh cãi dữ dội. Ở diễn biến gần nhất , cô gái đã công khai email xin lỗi từ quán và từ chối gặp mặt dù phía Việt Hương có thiện chí xin số điện thoại trao đổi.

Tưởng chừng sự việc đã khép lại nhưng không, mới đây, cư dân mạng vô tình phát hiện hàng loạt netizen quá khích đã "tràn lên" Google và đánh giá thẳng tay 1 sao ở quán NS Việt Hương với nhiều lời lẽ khó lòng chấp nhận.

 NÓNG: Quán nước bánh của NS Việt Hương bị dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao, lôi chuyện từ thiện vào chỉ trích vô lý? - Ảnh 1.

Sugar Town được cho là cơ ngơi kinh doanh hoành tráng của NS Việt Hương

 NÓNG: Quán nước bánh của NS Việt Hương bị dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao, lôi chuyện từ thiện vào chỉ trích vô lý? - Ảnh 2.

Việt Hương trong ngày khai trương tiệm bánh - nước của mình

Cụ thể nếu tìm kiếm thông tin Sugar Town - quán NS Việt Hương trên Google, bạn sẽ thấy ngay mức đánh giá chung đang ở con số khá khiêm tốn 3,1/5 sao. Bên dưới phần đánh giá, ngoại trừ những review "có tâm" như đầy đủ hình ảnh - đánh giá chi tiết về trải nghiệm, còn lại đa số là các netizen để lại bình luận không hình ảnh, vô thưởng vô phạt. Thậm chí một vài cư dân mạng lôi những chuyện không liên quan vào như "từ thiện", vv... để làm lý do đánh giá 1 sao cho quán của NS Việt Hương.

 NÓNG: Quán nước bánh của NS Việt Hương bị dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao, lôi chuyện từ thiện vào chỉ trích vô lý? - Ảnh 3.

Bên cạnh những bình luận có tâm...

 NÓNG: Quán nước bánh của NS Việt Hương bị dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao, lôi chuyện từ thiện vào chỉ trích vô lý? - Ảnh 4.

Còn lại là những bình luận - review tiêu cực thế này

 NÓNG: Quán nước bánh của NS Việt Hương bị dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao, lôi chuyện từ thiện vào chỉ trích vô lý? - Ảnh 5.

Cách vài ngày sẽ có những lượt đánh giá thế này

 NÓNG: Quán nước bánh của NS Việt Hương bị dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao, lôi chuyện từ thiện vào chỉ trích vô lý? - Ảnh 6.

Bạn nghĩ sao về những review như thế này?

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân

Doanh nghiệp & tiếp thị

Từ khóa:  Việt Hương
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm