NÓNG: Nổ cực lớn rung chuyển Thủ đô Kiev ngay sau kết thúc đàm phán Nga - Ukraine

01/03/2022 08:00 AM | Xã hội

Kiev đã bị rung chuyển bởi những vụ nổ cực lớn chỉ vài giờ sau khi vòng đàm phán ngừng bắn đầu tiên giữa các nhà ngoại giao Ukraine và Nga kết thúc.

NÓNG: Nổ cực lớn rung chuyển Thủ đô Kiev ngay sau kết thúc đàm phán Nga - Ukraine

Các đoạn phim đăng tải trên mạng cho thấy vụ nổ đã làm rung chuyển một khu vực rộng lớn và làm rực sáng bầu trời đêm ở Thủ đô Kiev của Ukraine .

Theo kênh truyền hình CNN, vụ nổ được cho là xuất phát từ một trung tâm liên lạc radar quân sự ở Brovary, ngoại ô Thủ đô của Ukraine.

Ihor Sapozhko, thị trưởng thành phố Brovary cho biết, 6 người đã bị thương trong vụ nổ vào ngày thứ năm của chiến dịch quân sự đặc biệt do Nga phát động nhằm vào Ukraine.

Nhiều nước đồng minh phương Tây của Ukraine lo ngại rằng Quân đội Nga có thể gây ra một số lượng lớn thương vong dân sự sau khi không chiếm được Kyiv. Binh lính Nga hiện đang vấp phải sự chống trả quyết liệt ở Ukraine.

Thông tin tiếp tục cập nhật.

https://soha.vn/nong-no-cuc-lon-rung-chuyen-thu-do-kiev-ngay-sau-ket-thuc-dam-phan-nga-ukraine-20220301063502883.htm

Theo Tú Anh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm