NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường

22/10/2021 01:56 PM | Thời sự

Một tai nạn xả súng trên phim trường đã khiến nam tài tử này gặp rắc rối nghiêm trọng.

NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường

Giới làm phim Hollywood vừa trải qua một ngày kinh hoàng sau khi phim trường Rust của tài tử Alec Baldwin xảy ra tai nạn chết người. Cụ thể thì 2 thành viên của đoàn làm phim đã bị trúng đạn từ súng đạo cụ. Nạn nhân bao gồm đạo diễn phim Joel Souza, 48 tuổi, bị thương nặng và đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins, 42 tuổi, qua đời trong lúc cấp cứu.

Theo Sở cảnh sát trưởng hạt Santa Fe, các nhà chức trách đã nhận được cuộc gọi khẩn từ Trang trại Bonanza Creek vào khoảng 1 giờ 50 phút, chiều ngày 21/10. Tất cả nhân chứng đều ghi nhận đây là sự cố đạn lạc vô tình chứ không hề cố ý gây thương tích.

 NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường - Ảnh 1.

Phim trường Rust, nơi xảy ra tai nạn "xả súng nhầm" thương tâm

 NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường - Ảnh 2.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra thêm về nguyên nhân tai nạn, đồng thời kiểm tra lại toàn bộ đạo cụ. Thông tin ban đầu cho thấy nam diễn viên Alec Baldwin là người sử dụng cây súng oan nghiệt. Tuy vậy vẫn cần truy vết thêm về nguồn cung cấp vũ khí.

 NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường - Ảnh 3.

Theo trang Entertainment Weekly, ngôi sao Alec Baldwin - nam chính phim Rust đã từ chối mọi câu hỏi từ báo chí để tập trung phối hợp với cảnh sát

 NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường - Ảnh 4.

Alec Baldwin là chú ruột của siêu mẫu Hailey Baldwin - vợ Justin Bieber

Trong khi đó, nhà đại diện sản xuất của phim Rust đưa ra tuyên bố chính thức: "Chúng tôi xác định tai nạn trên phim trường Rust ở New Mexico là sự cố súng đạn ngoài ý muốn. 2 nạn nhân duy nhất đã được chuyển tới bệnh viện. Mọi công việc sản xuất đều bị tạm dừng. Sự an toàn của đoàn làm phim đang là ưu tiên hàng đầu của nhà sản xuất".

Nhìn chung, tin tức về vụ việc đã làm dư luận tranh cãi dữ dội về tính an toàn trên phim trường Hollywood. Chỉ cần tổ đạo cụ chuẩn bị kỹ hơn thôi là đã có thể tránh được tai nạn trên. Còn về phần phim Rust, sẽ rất khó để đoàn làm phim quay trở lại làm việc sau khi mất đi 2 đạo diễn quan trọng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


CHI PHẠM

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Grab chính thức lên sàn: Lần đầu tiên Lễ rung chuông NASDAQ được tổ chức ở một nước Đông Nam Á

"Ông Anthony và đội ngũ nhân sự của mình đã làm việc ngày đêm để mang buổi lễ vốn được tổ chức theo truyền thống tại New York đến ngôi nhà chung Đông Nam Á, bởi họ muốn buổi lễ được diễn ra tại Đông Nam Á - nơi Grab khởi nghiệp", ông Bob McCooey, Chủ tịch Nasdaq khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Một nhà đầu tư mua chui hàng triệu cổ phiếu Hòa Bình Securities, lãi trăm tỷ nhưng chỉ bị phạt 125 triệu đồng

Ông Phạm Ngọc Quân mua chui hơn 8 triệu cổ phiếu HBS từ tháng 7/2018 với giá 2.300 đồng/cổ phiếu. Đến nay, giá HBS đã lên 17.300 đồng/cổ phiếu.

Khoa Pug, Vương Phạm mua máy bay 115 tỷ đồng: Tìm ra tung tích chiếc phi cơ và hiện vẫn được rao bán... online?

Trên trang Controller.com hiện đang rao bán chiếc phi cơ cũ thuộc dòng 1992 BOMBARDIER CHALLENGER 601-3A/ER với số hiệu N236N, trùng khớp với số hiệu chiếc phi cơ trong clip của Khoa Pug.

Đọc thêm